Truyện sáng tác
Lần cuối
Số từ
49.005
Đánh giá
1
Lượt xem
2.666
Tên khác:
Shadow Ghost Guild

Tóm tắt

Từ thuở ban sơ, nơi thế giới chỉ là một vùng đất cằn cỗi, bầu trời chỉ duy nhất màu đen. Một vị thần tối cao, đấng sáng tạo – Thần Atos đã xuất hiện.

“Thần Atos đã cải tạo thế giới, biến vùng đất từ cằn cỗi thành màu mỡ, trả lại bầu trời trong xanh, xây dựng các công trình thiên nhiên, tạo ra con người, các chủng tộc…  Ban phước cho họ đổi lại là sự cung kính tuyệt đối, Atos giáo ra đời.

Thế giới ngày càng phát triển, các sinh vật cũng vậy và đó cũng là lúc các xung đột xuất hiện. Chiến tranh giữa các chủng tộc vì lãnh thổ, lương thực, sự khác biệt về ngoại hình hay đơn giản là vì cách tỏ lòng cung kính khác nhau…

Không thể chịu nỗi trước tình trạng đó, Nữ Thần Airi – vị thần tình yêu và hòa bình đã làm dịu tất cả. Tạo sự liên kết cho các tộc và hòa bình được thiết lập, thế giới lại tiếp tục phát triển.

Cả thế giới một lòng thờ phụng hai vị thần. Giữa lúc đó Tà Thần Mutes xuất hiện, mang theo Ma tộc và Quỷ tộc đánh chiếm thế giới. Các chủng tộc liên kết lại nhưng không thể chống trả. Họ đã cầu xin hai vị thần.

Một nhóm anh hùng được triệu hồi, mang trên mình sức mạnh và trách nhiệm đánh bại Tà Thần. Các chủng tộc và anh hùng đã đẩy lùi được Tà Thần về phương bắc và phong ấn hắn ở đó.

Trước lúc đó, Tà Thần đã ban sức mạnh của mình cho cá thể mạnh nhất – Ma vương ra đời. Chiến tranh lại tiếp tục kéo dài cho tới 500 năm trước, Ma vương đã bị đánh bại. Các anh hùng được ca ngợi.

Ma tộc và Quỷ tộc rút lui, trốn về phương bắc. Ngày nay nơi đó là ‘Lãnh Địa Chết’. Chiến tranh vẫn còn nhưng hòa bình phần nào đã trở lại trên khắp lục địa. Thế giới lại tiếp tục phát triển cho tới ngày nay.”

Một câu chuyện cổ tích được hàng trăm ngàn đứa nhỏ thích. Nó được dùng để giáo dục lòng tin vào thần Atos và Nữ Thần Airi cũng như lịch sử thế giới. Ai cũng tin vào điều hiển nhiên đó nhưng đã có một bộ phận đã không tin.

Họ tò mò và tìm kiếm sự thật, đưa ra những giả thuyết đi ngược lại Atos giáo – những kẻ dị giáo. Và rồi khi biết rằng bấy lâu nay loài người đã đặt niềm tin sai chỗ. Một hội được hình thành và phát triển dưới Atos giáo – Hội Bóng Ma. Hội đã cho khởi chạy một dự án nhằm bắt vị thần kia trả giá.

“Dự án AM.”

Xem thêm
Nhóm dịch
Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Arc 1: Hành trình mới
Arc 1: Hành trình mới *
Tổng bình luận (4)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

4 Bình luận

Ra tín hiệu đi. Cmt bị nguyền thật hả?
Xem thêm
cmt bị nguyền thật rồi
Xem thêm
Cmt bị nguyền thì phải?
Xem thêm
thật á để thử
Xem thêm