Lần cuối
Số từ
36.775
Đánh giá
0 / 0
Lượt xem
1.652

Tóm tắt

Cách đây hơn 1000 năm, cánh cổng phong ấn ma pháp đã được mở ra. Từ đó ma pháp, ma thú và nhiều thứ khác bắt đầu đồng hành cùng con người.

Câu chuyện xoay quanh Eginhard Charles, người sẽ kế thừa vương vị của Barriser, và Chadrick Emera, tiểu thư nhà Hầu tước Chadrick. Mối quan hệ giữa hai người đi từ người quen rồi vô tình Emera lại được chọn trở thành hôn thê của Charles, từ đó, cả hai bắt đầu trở thành bạn bè, đồng đội thân thiết hơn.

Nhưng rốt cuộc chuyện gì đang chờ đợi họ ở phía trước, và liệu Charles có thể bình yên ngồi lên ngồi vua với sự hỗ trợ của Emera hay không?

Xem thêm
Chú thích thêm

Lưu ý: câu chuyện hoàn toàn là giả tưởng, không có bất kỳ liên hệ gì với thế giới thật. Mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên

Tên cũ: giọt pha lê màu đỏ

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Tập 1: Mối quan hệ
  2. 02.Tập 02: Minh chứng
Tập 1: Mối quan hệ
Tập 02: Minh chứng *
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (5)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

4 Bình luận

AUTHOR
TRANS
Ừm, bác không có ý định thêm 1 vài tag gì đó bên cạnh romance à? Bìa, tóm tắt và tag là những yếu tố giúp người ta quyết định xem có nhấn vào xem truyện của bác không ấy.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Lúc mình đăng thì chỉ có thể chọn 1 thể loại truyện thôi á b
Xem thêm
AUTHOR
TRANS
@Akizakura2709: cái bảng thể loại này có hơi thiếu thân thiện 1 chút. Bác dùng pc thì giữ ctrl rồi click chuột trái để chọn nhiều tag nhé
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời