Truyện sáng tác
Mục lục
Lần cuối
Số từ
2,875
3 đánh giá
4.3/5
Lượt xem
850

Tóm tắt

Câu chuyện kể về cuộc hành trình tìm kiếm cha mẹ của cặp song sinh Nhật và Nguyệt. Tưởng rằng con đường tiến vào vòng tay của cha mẹ dễ như ăn kẹo, thế mà nó vô cùng gian nan thử thách.

Nhưng tại sao cặp song sinh đó lại phải đi tìm cha mẹ? Và tìm đến để làm gì?

Họ đi suốt đi mãi, cuối cùng thì...

"Cha mẹ ư? Chúng tôi làm gì có?"

Xem thêm
Tên khác:
Nắng Đêm
Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Quyển 1
Quyển 1 *
Bình luận (14)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

14 Bình luận

Le Ciel
Admin
Thực sự khá ổn đó. Tuy nhiên, có vài chỗ dù có ý nhưng diễn đạt chưa trọn vẹn lắm, nên vẫn chưa đạt điểm tuyệt đối được.
Ngoài ra, vì mới chỉ có 1 chương thôi, nên mình không thể đưa ra đánh giá khách quan nhất được. Nhưng có một điều khiến mình chú ý đến đó là "cặp song sinh" và "ngôi số 1". Không rõ bạn đã đọc qua tác phẩm nào dẫn dắt song hành 2 góc nhìn theo ngôi 1 chưa, nhưng nếu bạn khai thác vào điểm này thì thực sự rất hay đó. Tuy đó chỉ là điều mình mong đợi nhưng nếu tác giả không thấy phù hợp thì nên bỏ qua, giữ lấy chính kiến và củng cố nó nhé.
Xem thêm
Haruno Natsuka
Chủ post
Em cảm ơn nhiều ạ! :> Em sẽ cố gắng thử sức ^v^
Xem thêm
Hừm, lời đầu tiên là chào tác giả. Bìa khá là đẹp. =)

Truyện cũng khá ổn, mỗi điều có cái tóm tắt chưa hay, đồng thời tag cũng ít.

Câu văn cũng khá mượt, nhưng đoạn đầu vó vẻ hơi rush. Lời thoại thì... không sượng =(. Đoạn thoại sượng thì tác giả cũng khá hay khi diễn đạt (cái này mình ko biết nói ra đây thế nào). Bối cảnh cũng vừa đủ. Nhưng nhân vật, ko qua tập trung vào nhân vật chính... nhưng mà nó có em song sinh thì chỉ cần miêu tả 1 đứa... (ko bắt được vụ miêu tả hời hợt =( ). Nội tâm cũng khá hay, hợp lý. Nhưng có vẻ nhân vật chính trưởng thành hơi nhanh ở đoạn nghĩ “họ có còn là con người không?” (Nhưng đoạn này tác giả cũng ghi là đọc trong sách báo =(). Quay ra tìm chính tả thì không thấy, nản... haizz

Hóng chương 2 =)
Xem thêm
Haruno Natsuka
Chủ post
Mình cảm ơn bạn!
Xem thêm
@Haruno Natsuka: hừm, bình thường thì ai cũng sẽ nói là “mình sẽ cố gắng ở chương sau”, “mình sẽ rút kinh nghiệm”, hay “mình sửa ngay” chứ nhỉ? À mà tính của nhân vật nam cứ trẻ con thế nào ấy nhỉ, đọc không quen lắm...=)
Xem thêm
Xem thêm 5 trả lời
Vote 5 sao đầu tiên, chưa đọc nhưng vẫn vote
Xem thêm
mạ, cover chất thế
Xem thêm
Ông hàng xóm của tui auto pick bài này
Xem thêm