Lần cuối
Số từ
6.190
2 đánh giá
5/5
Lượt xem
473

Tóm tắt

Vị thần Tận Thế xuất hiện tại Hà Nội trong hình dáng của một cô bé và đứng trên đỉnh của đài phun nước Đông Kinh Nghĩa Thục, hét lên rằng: “Đã đến lúc thanh trừng rồi!”

Tận thế đến, thế giới thay đổi. 

Quái vật xuất hiện.

Hố đen xuất hiện.

Thẻ Biệt Tài xuất hiện.

Luật chơi xuất hiện.

Cứ thế...

Kỷ nguyên Hỗn Loạn bắt đầu.

Xem thêm
Tên khác:
Gia Đình Này Không Được Bình Thường
Chú thích thêm

Không có chi tiết romance nào cả. Nếu có cũng là cơm tró của hai vợ chồng aka ba mẹ của sắp nhỏ thôi, nhưng với tiến độ hiện tại thì còn lâu mới có cơm tró ăn...

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Tập 1: Gia đình Hoàng tộc – Đoàn tụ
Tập 1: Gia đình Hoàng tộc – Đoàn tụ *
Bình luận (5)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

5 Bình luận

Chưa thấy gì đặc sắc cả, tác nên đăng chương hai ngay trong hôm nay để bon tôi xem nốt cái diễn biến cũng như từ đó đánh giá xem bộ này có đáng để theo dõi ko. Kiểu như:
"À, có mỗi chương 1 với 2, ít nhể, thôi thì đằng nào cũng vậy đọc thử xem."
Và sau khi đọc xong, bọn tôi thấy hay thì bọn tôi sẽ ấn tim theo dõi. Nhưng hiện tại, mới chỉ có một chương, chưa có gì nổi bật ngoài tên của nhân vật, đọc xong là xong thôi, như gió thoáng qua vậy. Mà thực ra tên nhân vật cũng không đến mức gọi là nổi bật, cá nhân tôi thấy nó khá là gượng, tất nhiên là có chút yếu tố hài nhưng chủ yếu là đọc khá gượng gạo.
Xem thêm
inverse.xst12
Chủ post
Mình cảm ơn cậu đã bỏ thời gian viết nhận xét nhé! Chap thì mình đang viết rồi, thật ra mình cũng không nghĩ mới đăng 1 chap sẽ có người đọc đâu. ????
Về tên nhân vật thì mình biết nó có vấn đề, nhưng mình vẫn muốn giữ nguyên như thế. Mình cũng có lưu ý trước là tên Nhân vật rất hài (ý là nghe cũng gượng), nhưng những cái tên đó là tiền đề để mình viết ra câu chuyện này nên cũng không muốn đổi lắm. :'( Nhưng mình cũng cảm ơn vì cậu đã kiên nhẫn đọc hết chương 1 ạ.
Xem thêm
bìa đầu tư quá bạn eiii.
mong là truyện đầu tư như bìa
Xem thêm
rút lại lời truyện bạn rất hay, không còn gì để nói
Xem thêm
inverse.xst12
Chủ post
@ShyTa: Cảm ơn cậu nhiều nhaaaa!!
Xem thêm