Thảo luận cho tác giả OLN
Administrators

Vì nhà cũ bình luận quá nhiều nên Admin yêu cầu lập cái mới.

Đọc kỹ trước khi đăng truyện:

QUY ĐỊNH DÀNH CHO TRUYỆN SÁNG TÁC

THỦ THUẬT - HƯỚNG DẪN VÀ NHỮNG THỨ LINH TINH KHÁC

DISCORD XÀM XÍ ĐÚ - Chỗ để chuẩn bị trước khi đăng truyện, nhớ đọc #rule trước khi tham gia chat kẻo bị Ban.

Hakord  - Nơi giao lưu với dịch giả, tác giả, và độc giả Hako nói chung

Fanpage OLN Hako

LINK PINTEREST CỦA OLN HAKO

QUY CHUẨN DUYỆT BANNER

Bạn muốn viết nên câu truyện của riêng mình nhưng lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn được thỏa đam mê nhưng lại gặp quá nhiều rào cản ngăn trở?

Đừng lo lắng, hãy lại đây và ngồi xuống, chúng ta sẽ cùng bàn luận và tìm cách khắc phục nó.

*Tay lăm le cục gạch*

CHỖ NÀY KHÔNG PHẢI CÁI ĐỘNG SEX, PORN HAY HENTAI. VUI LÒNG KHÔNG POST LINK HOẶC BÀN ĐẾN MẤY CÁI VẤN ĐỀ QUÁ MỨC NHẠY CẢM. XIN CẢM ƠN!

Địa chỉ cũ:

https://docln.net/thao-luan/122-thao-luan-cho-tac-gia-oln

6018 Bình luận

Đây chỉ là bản nháp à, đừng bắt bẻ mấy cái hậu tố -san, -nii gì đó nhé.
Cái mình cần hỏi là những đoạn chat có chứa emoticon, thì có hợp lệ hay không thôi. Nhân tiện nhờ anh chị em nhận xét văn phong này có quá cứng nhắc cho một bộ light heart hay không nữa. Kính nhờ.
Văn bản dưới comment trả lời
Xem thêm
...Chiếc xe khách dừng lại ở trạm cuối trên con đường vắng vẻ vào một buổi chiều oi ả, nó vội vã quay trở về để lại cậu thiếu niên đeo chiếc ba lô du lịch căng phồng. May mắn rằng toàn bộ trạm dừng và con đường mà cậu phải đi bộ tiếp theo đều được những cây cổ thụ cành lá sum suê che mát khỏi ánh nắng hè chói lọi. Cậu thiếu niên chưa bước đi ngay mà còn đứng lại nhìn ngó xung quanh với vẻ mặt mờ mịt, có vẻ như cậu ta vẫn chưa hoàn toàn quen thuộc với khung cảnh xung quanh.
Nhắc lại lúc đó một chút, lúc chiếc xe rời đi có vẻ như quá vội vàng mà nó đã làm bốc lên một đám bụi mù cùng lá khô bay loạn bất ngờ và khiến cậu thiếu niên không kịp đề phòng đến nỗi khổ sở chật vật lui lại mấy bước, chỉ xíu nữa thì trượt chân ngã xuống khe rãnh "thoát nước mưa" ven đường.
Dĩ nhiên là với địa thế khô ráo và nhất là lớp cỏ dày đang mọc ở dưới rãnh, êm như một tấm đệm xanh mát kia, thì có lẽ sẽ chẳng có tai nạn gì nghiêm trọng xảy ra, cùng lắm thì chiếc ba lô nặng sẽ khiến cậu thiếu niên trở thành một con rùa bị lật ngửa và không thể trở mình.
Koyama Shun vừa thả tay phải che mắt tay trái che mũi khỏi đống bụi đất lại vừa nhìn chiếc xe thủ phạm như đang nhún nhảy trên mặt đường rồi vội vàng biến mất sau khúc cua bị che khuất bởi vệt ta-luy dương và những khoảng rừng già rậm rạp.
"Chết rồi, hoàn toàn không biết phải đi tiếp như thế nào nữa!"
Cậu mở điện thoại di động ra định dùng đến dịch vụ map để chỉ đường, nhưng mà trên bản đồ Guugle cũng không chỉ rõ được vị trí mà bản thân cậu đang đứng mà chỉ đơn giản hiển thị chấm định vị trên một vùng bản đồ trống không mà thôi.
'Quá quái dị đi, rõ ràng là ở đây có đường và trạm xe cơ mà.' cậu thiếu niên nhủ thầm ở trong lòng như vậy. Càng kỳ lạ hơn là địa điểm mà cậu cần đến còn không hề hiện lên khi cậu gõ "Konomura" trên thanh tìm kiếm của map nữa cơ.
"Đinh!" bất ngờ chiếc điện thoại vang lên một tiếng chuông báo hiệu, là tin nhắn từ trong nhóm chat [koshimai] mà cậu đang tham dự. Shun mở tin ra xem kỹ thì nội dung của nó là:
[Anh họ đừng chạy lung tung, Mai cưỡi xe điện tới đón liền nè! (• ▽ •;)]
Môi của cậu thiếu niên hơi giật giật, vì mặc dù mới gặp nhau trong nhóm chat, thế nhưng cậu có cảm giác cô em họ tên Mai này chưa hề đủ tuổi để chạy xe điện. 'Mà thôi kệ, lát nữa nó tới mình sẽ giành lấy tay lái để nó ngồi sau là được.' Shun âm thầm lên kế hoạch 'đoạt quyền soán vị' trong đầu.
Xem thêm
@Lan Phương: Quy định A3 đã nói nên tất cả rồi. Bạn có thể viết kiểu: "Text text." Đứa em họ nhắn cùng với một emoji mặt cười. hoặc đại loại thế.
Xem thêm
@Lan Phương: Mà không dùng dấu [] nhé. Còn cách thể hiện suy nghĩ nhân vật nữa, cậu có thể viết hẳn ra hoặc in nghiêng dòng suy nghĩ của nhân vật chứ không nên cho vào dấu nháy đơn nhé.
Xem thêm
Vì tên tác giả quá lười chưa chạy đủ kpi để đăng truyện nên minh xin phép lên khoe minh họa trước (")> Chắc sẽ sớm có truyện thôi, còn bị xóa hay không thì mình không biết <(")
sk1.jpg
Xem thêm
Do tôi tha hoá quá hay đống tóc cạnh môi trông khá sú <(")
Xem thêm
Gửi tất cả thần dân của Nero:
Tên tôi là Karl Alexander. Tôi đang sử dụng sức mạnh của Padoru sáng thế để liên lạc tới tất cả các bạn.
Việc làm cứng phần chân thứ ba trong tháng này hiện đã bị hủy bỏ. Và tất cả những Padoru sẽ bắt đầu tỉnh giấc cùng quà giáng sinh hành quân.
Mục tiêu của tôi là bảo vệ người dân của Padoru, nơi Karl Padoru sinh ra và lớn lên. Tuy nhiên, thế giới mong muốn hủy diệt nền văn minh thờ phụng Nero Padoru.
Sự hận thù đã nhen nhóm bấy lâu nay chắc chắn sẽ không có hồi kết, cho đến khi không chỉ các Padoru tháng mười hai sẽ bị tuyệt diệt mà là tất cả thần dân của đức hoàng Nero bất kể tháng nào sẽ phải diệt tận gốc rễ.
Tôi từ chối mong muốn này. Những kẻ tí hon sẽ chà đạp tất cả mặt đất thành cát bụi phẳng bằng những món quà giáng sinh không ngừng nghỉ. Cho đến khi tất cả sự sống tồn tại sẽ đều phải trở thành một phần của thế giới Padoru đầy mong ước này.
🐧
Xem thêm
"Winter is coming"
Xem thêm
Chiều đi bơi tối về lạnh teo 🐧🐧🐧,
Xem thêm
@capro96: sao lại không nhỉ 😎
Xem thêm
Xem thêm 8 trả lời
Thiên Ý
Mod
Thông báo muộn.
Sự kiện Bình chọn truyện sáng tác kỳ 6 - NGƯỜI ĐỌC ĐẶC BIỆT đã kết thúc.
Xin gửi lời chúc mừng đến tác giả @Langsat: với tác phẩm Chia Tay Mà Không Khéo Là "Méo" Còn Tương Lai đã giành được chiến thắng sau cùng.
Khoảng thời gian cuối của kỳ bình chọn lần này thực sự khá thú vị và gay cấn đối với mình. Tuy nhiên, một vấn đề không hay cũng xảy ra. Một thành viên đã bị cấm vĩnh viễn có tên là Lào đã dùng một loạt tài khoản clone để can thiệp vào bình chọn. Chính vì bị cấm nên tất cả clone đều bị ban, tất nhiên số vote được tạo bởi các tài khoản này đều bị hủy.
Sau đây là xếp hạng cuối cùng.
- Chia tay mà không khéo là "méo" còn tương lai
- Súng, tro cốt và âm binh tá lả
- UNDO
- Sống lại ở thế giới khác
- SOUL DRIVER - ứng dụng triệu hồi quái thú
Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả độc giả đã tham gia bình chọn, đặc biệt là những bạn đã để lại những dòng cảm nhận của mình thông qua phần bình luận hoặc các bài viết. Sự quan tâm và tình cảm của các bạn là nguồn động lực to lớn cho các tác giả cũng như đội ngũ quản trị Hako OLN.
Phần quà giành cho độc giả may mắn nhất như thường lệ sẽ được trao vào cuối tuần. Số lượng bình luận lẫn bài viết lần này rất nhiều nhưng cũng có một vài cái hơi tào lao, nên sẽ có người chưa thể giành vé tham gia vòng quay.
Mọi người hãy cùng mình theo dõi fanpage của Hako nhé!
Xem thêm
Về bờ thôi @Dahlias:
Xem thêm
Xem thêm 22 trả lời
Merry Christmas
IMG_20221129_201037.jpg?width=992&height=220
Xem thêm
Happy birthday... Chúa
Xem thêm
...Karl Padoru, the rise of Karl Padoru.
Xem thêm
Xem thêm 6 trả lời
User's avatar
Bình luận đã bị xóa bởi Kagaya Shinrai
Le karl sad insert here*
Xem thêm
Xem thêm 4 trả lời
User's avatar
Bình luận đã bị xóa bởi Kagaya Shinrai
User's avatar
Bình luận đã bị xóa bởi 1024 GB
Cho mình hỏi là việc dùng lời kể của nv9 cho các nv khác có được ko ạ
Xem thêm
Ý bác là sao?
Xem thêm
@1024 GB: kiểu như vẫn dùng lời kể của nv9 nhưng dùng nó để dẫn truyện cho pov của các nv khác lúc mà nv9 ko xuất hiện ở đó
Xem thêm
Xem thêm 3 trả lời
Chiều nay thấy bonk im quá
Tôi còn tưởng lão ém mấy chục k chữ nữa chờ lật kèo 🐧
Xem thêm
Xin lỗi bác em mới vừa thức =))))) Cả một đêm hôm qua em đã thức trắng viết chương 12 và sáng nay xách cặp đi học luôn đến chiều tối mới về, tròn một ngày không ngủ, về đến nhà thì gục luôn tới giờ.
Nửa đêm giật mình mở điện thoại lên thì phát khóc thật sự... Mọi người thương em quá rồi huhu 😭😭
Xem thêm
Chúc mừng Langsat. Cụ đánh hay lắm.
Xem thêm
Hảo, đánh hay lắm, vả đôm đốp luôn!
Xem thêm
Xem thêm 3 trả lời
User's avatar
Bình luận đã bị xóa bởi 獨孤求敗
Người đọc siêu cấp đã được tung vào sân.
Sức mạnh nào sẽ giúp bonk lật kèo đây 🐧
Xem thêm
@Kagaya Shinrai: Rom-com sẽ sụp đổ thôi, giống với cách Isekai đã chết gục 🐧
Xem thêm
@獨孤求敗: Truyện đồng chí là isekai mà. 🐧
Xem thêm
Xem thêm 12 trả lời
User's avatar
Bình luận đã bị xóa bởi ILOVENOVEL(ver3)
Cậu có thể đọc bộ huyền thoại cổ ngọc, có ngay đoạn cậu cần tìm ở chương mở đầu ấy.
Ý kiến cá nhân, nếu cậu muốn tả kiểu mờ ảo thì có thể tả một cách không bình thường, như là cường điệu cảnh vật, âm thanh, mùi hương hoặc làm mờ nhạt đi một số thứ.
Xem thêm
@Thiếu Văn Nguyện: quào, cảm ơn bác nhiều. Bổ cổ ngọc công nhận đọc mượt thật.
Xem thêm