Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Lính đánh thuê Rush Nói về quá khứ

Chương 03: vết sẹo

1 Bình luận - Độ dài: 564 từ - Cập nhật:

"Đúng rồi, tại sao lại có cái tên kỳ lạ đó "Mũi trắng"..."

"Đây dường như là vết sẹo duy nhất mà ta có."

"Ta có một vết sẹo dấu X lớn trên mũi."

  Trong một lần chiến đấu vài năm trước, chỗ này của ta đã vô tình bị tổn thương, và khoảng một tuần sau đó, nó đau đến mức không thể ăn được. Ta không nhớ ai gây ra.

Vết thương nhanh chóng lành lại nhưng vết sẹo trên mũi thì không bao giờ biến mất. Nhưng sư phụ mỉm cười nói rằng đó là một dấu hiệu tốt, rằng đối với một chiến binh, vết sẹo là một huy hiệu danh dự.

Nhưng... ta cảm thấy khứu giác của mình hơi kém đi kể từ khi có vết sẹo này. Ta nghe nói rằng mũi của ta tốt hơn nhiều so với Loài người, nhưng dù vậy, ta cảm thấy ngày càng khó phân biệt mùi thức ăn hơn trước.

   Và rồi nhiều năm trôi qua, nhiều Thú nhân khác nhau cũng bắt đầu đến hội này. Theo lời sư phụ: “Nhờ tinh thần chiến đấu của ngươi đó”.

   Giống như ta, có những tên tai dựng đứng, và những tên tai cụp. Những Thú nhân với nhiều hình dạng khác nhau đã đến.

   Một tên có mõm ngắn, mũi to và đôi tai tròn. Ngay khi phát hiện ra rằng một bang hội khác có mức lương và điều kiện tốt hơn, hắn đã biến mất ngay trong đêm.

   Ngay cả khi chúng giống nhau, cuối cùng đó chỉ là vấn đề sống hay chết.

  Tuy vậy ta không biết họ có ngưỡng mộ ta như vậy thật không, nhưng ta có hai người bạn đồng hành.

Một là Togari. Một tên nhỏ con với bộ lông màu nâu sẫm, chủng tộc được gọi là Chuột chũi.

Hắn có những móng vuốt dài và sắc nhọn trên tay, và có vẻ như sư phụ chọn hắn vì nghĩ rằng có thể hữu dụng. Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy máu, hắn đột nhiên ngất đi trước mặt ta.

Sau khi nói chuyện với, ta nhận ra hắn còn bị nói lắp. Bản thân hắn nói rằng tất cả đồng loại của hắn đều như vậy, nhưng... Ta thậm chí không thể đếm được mình đã đánh hắn bao nhiêu lần vì bảo hắn phải nói chuyện đàng hoàng lên.

   Sư phụ gặp khó khăn với cái tên không thể chiến đấu này, nhưng hắn có một khả năng độc nhất.

   Đó là hắn nấu ăn rất giỏi. Ngay khi đầu bếp lúc đó nghỉ việc và sư phụ đang sầu não với bữa ăn của mình trong tương lai, hắn ngay lập tức giơ tay và nói: "Tôtôtô, tôi có thể làm được!" Nói lắp.

Sau khi cho vào bếp để thử nghiệm và cho đúng nguyên liệu, hắn đã khéo léo tận dụng những móng vuốt dài trên cả hai tay.

Thịt gà và cà chua hầm... Thử một miếng, sư phụ liền nói: "Từ hôm nay ngươi sẽ làm đầu bếp ở đây." 

Kể từ đó, Togari tự mình quản lý bữa ăn của cả hội. Như thường lệ, ta không thể chịu được cái sự nói lắp đó, nhưng ta ấn tượng rằng hắn ít nhất một kỹ năng tuyệt vời. Cả ta và sư phụ.

Bình luận (1)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

1 Bình luận

Miễn ngon là ok
Xem thêm