Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Lính đánh thuê Rush quyết định

Chương 24: Quyết định Phần 3

1 Bình luận - Độ dài: 709 từ - Cập nhật:

Người phụ nữ thành thạo đo đạc đang đo các bộ phận khác nhau trên cơ thể Chibi.

Nhưng sao ta lại nói ra một điều mâu thuẫn đến mức muốn mua quần áo cho một đứa bé… mà sau này sẽ gửi tới trại trẻ mồ côi, như vậy chẳng phải là lãng phí sao?

À, vâng. Tạm thời ta mang theo một số tiền kha khá. Một đồng vàng và một đồng bạc mà Togari, người giữ kho tiền, đã đổi từ đống đá quý.

Ta tự hỏi một bộ quần áo nhỏ sẽ có giá bao nhiêu, và tự hỏi liệu thế này có đủ không, rồi gọi người đàn ông đang chọn nhiều loại vải.

“…Nơi này từng là một cửa hàng vũ khí.”

"Ừ, tôi biết. Ông Wagner... anh biết đấy, tôi đã mua mảnh đất và nhà từ ông ấy."

Tên ông già đó là Wagner?

"Nhưng... tại sao anh lại tìm ông Wagner?"

"Aa, ta từng mua vũ khí từ ông ta được một thời gian rồi nhưng vẫn chưa thanh toán phần còn lại."

A, người này hình như không biết gì cả. Ta nghĩ có giải thích hoàn cảnh chiếc rìu của mình cũng vô ích nên ta đã nói dối.

Và câu hỏi cuối cùng: "Ông già Wagner, anh có biết ông ấy đi đâu không?"

Tuy nhiên, người đàn ông chỉ lắc đầu với vẻ mặt bối rối.

“À, hình như ông ấy nói rằng ông ấy có rất nhiều tiền và muốn đến một thành phố lớn hơn và mở một cửa hàng.”

Một thành phố lớn… hả? Khó rồi đây. Nhưng chỉ nếu ta không chặn lại bí mật của chiếc rìu từ Wagner, ta sẽ tiếp tục bị bọn cướp nhắm đến. Từ bây giờ ta nên làm gì đây...

Và trong khi ta đang suy nghĩ chuyện này chuyện nọ, người phụ trách đứa nhỏ đã chuyển sang người đàn ông . Có vẻ như nó sẽ thử quần áo ở phòng bên cạnh. Chibi đang định khóc như thường lệ, nhưng nhớ lại câu thần chú mà Zeal đã dạy tối qua, ta đã có thể buông nó ra mà không gặp khó khăn gì.

"Ổn rồi, ta ở đây rồi"

Đây là, những từ này là kiếm !

Vậy là lần này ta phải ở một mình với một nữ nhân viên. Ta thử hỏi cô ta những câu hỏi tương tự như người đàn ông đó, nhưng kết quả không thay đổi...

Được rồi, ta nên làm gì đây... nói là vậy, ta không biết phải nói gì với nữ nhân viên này, vậy nên thời gian lẳng lặng trôi qua.

Từ ngoài cửa sổ, có thể nghe thấy tiếng ồn ào náo nhiệt của người dân thị trấn, giống như một lễ hội. Ở đây đang dần trở nên sôi động. Ngay khi ta đang nghĩ vậy, một người phụ nữ bắt đầu nói chuyện với tôi.

"Anh... anh thật khác biệt."

Những lời nói đó bất ngờ xuất hiện. Ta không hiểu nó có nghĩa gì.

"Ơ, không, ừm, xin lỗi vì đã đột ngột như vậy, xin đừng tức giận!"

Lần này mặt cô ấy đỏ bừng và xin lỗi. Càng ngày tôi càng không hiểu.

"Khác biệt gì ? Ta không giận" ta hỏi cô ấy.

“Chà, tôi… Tôi luôn nghĩ Thú nhân là những người nghiêm khắc và đáng sợ. Nhưng quý khách rất tĩnh lặng… và tôi cũng đã có một đứa con, nên giờ đây ấn tượng của tôi hoàn toàn khác với Thú nhân mà tôi đã hình dung ..."

Có lẽ cô ấy sợ tôi nên cô ấy luôn nhìn xuống, nói với giọng căng thẳng và nói nhanh.

Đúng. Bỏ qua Zeal, Ruth và Togari sang một bên, những Thú nhân bọn ta... và tất cả đàn ông đều cứng rắn, và họ đều là loại người sẽ nổi cơn thịnh nộ trên chiến trường.

Trên thực tế, ngay cả sư phụ ta cũng từng nói: “Trên chiến trường, số lượng Thú nhân các ngươi quyết định thắng thua.” Đó là lý do tại sao trước khi bọn ta nhận thức được, Loài người đã nghĩ chúng ta thật đáng sợ.

Bình luận (1)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

1 Bình luận

Con người thường mềm lòng khi có trẻ nhỏ
Xem thêm