Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Sự thật

Chương 46: Đến chiến trường

1 Bình luận - Độ dài: 618 từ - Cập nhật:

……Bên trong chiếc xe ngựa tĩnh lặng.

Ta là Thú nhân duy nhất trong một không gian tương đối rộng lớn có thể chứa được tám người.

Ta nghe nói rằng những người được gọi là tình nguyện viên ở các xe đi theo sau. Tất cả trừ một người đều còn khá trẻ...ta có thể biết chỉ bằng cách nhìn vào quần áo của họ. Đó là vì chúng không có cơ bắp.

Và trời tối.

Một vài con bọ phát ra ánh sáng xanh lục nhạt nằm bên trong giỏ đèn lồng treo trên trần nhà. Đó là cái duy nhất Đó là trạng thái ánh sáng bị nén đến mức không thể tắt được.

Đối với ta, người có tầm nhìn ban đêm tốt, bóng tối này ổn, nhưng đối với Loài người, ta tự hỏi liệu họ có thể phân biệt được khuôn mặt của những người xung quanh hay không.

Một chiến lược bí mật khiến đối thủ khó phát hiện nhất có thể. Đó là lý do tại sao không có đường nào khác.

Có vẻ như ngựa chiến đã được chuẩn bị đặc biệt cho dịp này. Người ta cho rằng đây là giống ngựa quý hiếm có bàn chân phủ đầy lông để giảm thiểu tiếng vó ngựa.

Tuy nhiên, ta nghe nói rằng đó là kế hoạch nhằm phân tán những kẻ Oconido trong ngôi làng bỏ hoang, vậy tại sao lại phải đi xa đến thế ?

"Ừm... Rush-san," khi ta đang nghĩ về những điều đó, một người lính ngồi đối diện đột nhiên nói với ta. Ta đã nghe qua tên rồi. Là Asti phải không?

"Ơ, à, ừm, tôi xin lỗi nếu xúc phạm anh. Ừm, ừm, tôi đã là fan của Rush-san từ lâu rồi... hay nói đúng hơn là tôi luôn ngưỡng mộ anh."

Ơ! Người hâm mộ ta... có nghĩa là thích và ngưỡng mộ. Nghiêm túc đấy à !?

"Ý ngươi là gì, người hâm mộ ta ?"

“Đây là ngôi làng tôi từng sống, bên cạnh tôi có một Thú nhân bằng tuổi tôi. Khi còn nhỏ, tôi thường chơi với cậu ấy hàng ngày… Một ngày nọ, tôi nghe nói có một Thú nhân đã khoe khoang sức mạnh vô song trong cuộc chiến này. Tôi đã nghe một câu chuyện từ cậu ấy và tôi đã tò mò về nó kể từ đó. Cậu ấy đã chuyển đến một nơi khác để trốn tránh chiến tranh. Tôi nộp đơn xin gia nhập đội quân này vì tôi muốn nhìn thấy hình dáng oai nghiêm đó. Tôi rất ngưỡng mộ anh Rush-san”

Động cơ và hoàn cảnh không rõ ràng lắm, nhưng theo như tên này nói, ta được truyền miệng trong giới Thú nhân ?

Hay đúng hơn, mặc dù ta được gọi là Thú nhân nhưng ta hầu như không quen ai khác ngoài Togari, Zeal và Ruth, nên ta không biết gì về những chủ đề bên ngoài hay tin đồn.

“Im lặng hơn đi… Asti, giọng của em sẽ to hơn khi bị sốt.”

"Ơ, à... tôi xin lỗi."

Và người phụ nữ bên cạnh Asti.

Đúng vậy, tại sao người phụ nữ này lại ở một nơi như thế này ? Hơn nữa, không giống như những người Lioneng khác, cô ta mặc quần áo màu xám nhạt với váy dài đến chân.

Nếu hỏi ta, ta được biết rằng cô ấy không phải là một người lính Lioneng.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào lý do, sự can thiệp như vậy được cho phép.

Tên cô ấy là... Lorenta.

Đúng, chính là người phụ nữ ta đã gặp ở nhà thờ Dinare trước đây.

Bình luận (1)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

1 Bình luận

Thanks :3
Xem thêm