Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Sự thật

Chương 53: Togari và Razat

1 Bình luận - Độ dài: 581 từ - Cập nhật:

“Vậy trận công thành Le Malde thực sự tuyệt vời đến vậy sao !?”

"Nó không có gì đáng ngạc nhiên. Đó là một cuộc chiến tự giết chính mình. Chắc chắn, Oconido đã bị giáng một đòn đáng kể trong trận chiến đó... à, chúng ta cũng không ngoại lệ. Ta… à, thêm rượu vào."

"Ồ thật tuyệt vời"

"Các đồng đội của ta chết gần hết. Ngay cả khi may mắn sống sót, có thể sẽ bị mất tứ chi hoặc cơ thể bị tổn thương đến mức sẽ không bao giờ có thể sử dụng kiếm nữa. Đó là lý do tại sao... con chó ngu ngốc đó... Không, Rush. Tên đó thật may mắn. A, không, tên đó là một cảnh giới khác.”

“A, sao lại là Rush?”

"......Tại sao hắn ta vẫn còn sống!? Ta chắc chắn đã hỏi điều đó. Nhìn cánh cổng lâu đài hé mở, và bây giờ chúng ta có thể đi! Đừng để ai gọi ngươi là lính đánh thuê nghèo hèn nữa ! Nhưng...thật ngu ngốc con chó nói với ta, 'Đừng ngu ngốc thế'. Tại sao! Nó vẫn còn trẻ hơn ta. Nhưng lúc đó ta cũng chỉ là một đứa trẻ! Khi ai đó gọi ta là đồ ngốc...Ta...ta..."

"Ông sao ?"

“‘Ông không hiểu sao!?’ ︎ Đó là chiến lược của họ. Đó là cách kẻ thù đang cố gài bẫy chúng ta. Chuẩn bị sẵn sàng để đánh đổi!"

“Trong một cái bẫy…?”

"Chúng làm cho nó giống như chúng không có khả năng tự vệ. Nhắm vào kẻ bị dụ và làm cái một... Chúng đã chờ đợi, Oconido. Nín thở và trốn dưới xác của đồng đội ta. Những kẻ đó nhảy ra ngoài. Cho đến khi quay lưng lại..."

“Và mọi người đều rơi vào bẫy…?”

"Ta đá đá vào lưng hắn để hắn đi. Chết tiệt, vậy sao ngươi không thử chứng minh cho ta xem ta nói ? Trong lâu đài không còn tên Oconido nào có thể chiến đấu nữa. Mọi người đều đang cầu xin mạng sống của mình ngay bây giờ. Đang nâng cao buông tay và đầu hàng. Tất cả những gì chúng ta phải làm là lấy đầu thôi. Hắn đã chửi bới ta rất lâu... Ta tưởng tất cả những gì hắn phải làm là tiến công. Nhưng... hóa ra đúng như hắn nói. Ha , Rush luôn tính trước! Mọi suy đoán của con chó ngu ngốc đều đúng!"

“…………”

''Khi bầu trời trở nên đen kịt dù trời không mưa, ta cuối cùng cũng nhận ra mình thật ngu ngốc... May mắn thay, có một tấm chắn lớn gần đó nên ta trốn ở đó và  thoát chết. Nhưng... mọi người biến thành một đám ngốc... và nói điều gì đó ngu ngốc... nhưng..."

"Rush..."

"Tên đó chắc chắn cũng bị trúng, ta thấy vô số mũi tên xuyên qua lưng hắn! Nhưng..."

“Chuyện gì đã xảy ra với Rush vậy?”

"Khi ta chạy tới chỗ hắn, hắn không có ở đó! Hắn đang ở giữa một cơn mưa tên! Chỉ có chỗ của hắn ấy là những mũi tên đã biến mất hoàn toàn! Hắn đúng là đồ ngốc. Con chó đó là người duy nhất ngã xuống mà không hề hấn gì! À, hắn có bị thương nhẹ, nhưng mũi chỉ bị trầy xước trước khi ta kịp nhận ra…”

“Cái mũi của Rush…”

"Tên đó... là cái quái gì vậy..."

Bình luận (1)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

1 Bình luận

Quái vật trên chiến trường đúng nghĩa luôn
Xem thêm