Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Rush đến lâu đài lần đầu tiên

Chương 70: Sẵn sàng

1 Bình luận - Độ dài: 566 từ - Cập nhật:

   Tạm thời ta quyết định để Asti nghỉ ngơi ở đây cho đến khi thời tiết dịu bớt.

   Ừ ta quên nói...

   Theo lời kể, sau khi bị sa thải, cấp trên tới chiêu đãi 1 bữa rượu. Có vẻ như cậu ấy được an ủi. Cũng có nhiều điểm khó giải thích, tôi sẽ luôn giúp đỡ cậu gì đó... Khi được thông báo điều đó, cậu ta đã uống một li rượu mạnh… rồi 2… và khi tỉnh lại, cậu ta thấy mình đang ở dưới đáy sông với những tảng đá buộc vào người.

   Ta vớt lên khi hòn đá đã ra nhưng không thể thở và suýt chết đuối… khi tỉnh lại thì đang ngủ trên giường. Chuyện là vậy đó.

“Nhưng Rush-san đã cố gắng đến mức này để đánh thức tôi…” Asti nói vậy, nhưng Razat bối rối. Đúng rồi, Asti vừa nói "Chú Razat". Chắc hẳn đó là chuyện gia đình. Nếu cậu ấy không phải là fan của ta thì có lẽ ta đã bị Razat đánh sống dở chết dở rồi.

   Tuy nhiên, Asti không còn được đăng ký ở đây nữa...hay cậu ấy đã chết rồi? Với những suy nghĩ này trong đầu, ta thức dậy vào buổi sáng mà không thể ngủ được.

   Mọi thứ đều là một bí ẩn.

   Asti buộc phải rời quân ngũ và sau đó bị giết (mặc dù không phải vậy), còn ta thì bị buộc giải tán hội nên mọi chuyện thật hỗn loạn. Ta nên hướng cơn giận này đi đâu đây...

"Mi chỉ có một cơ hội"

   Razat vừa nói vừa uống rượu như thường lệ. Ông thỉnh thoảng có ăn không đấy? Ta thấy chỉ uống rượu mọi lúc.

"Những hiệp sĩ trẻ đó có thể sẽ sớm quay lại đây. Để gọi mi."

"Gọi tôi... chính xác là gì ?"

“Hôm nọ ta mới đến đây để báo cáo. Sau đó, ta đến lâu đài, cấp trên đích thân thông báo với ta rằng giấy phép của hội sẽ bị thu hồi. Họ sẽ đưa ra tuyên bố hợp pháp. "

   Ta thực sự không hiểu, nhưng có luật không?

"Khi Chỉ huy Hiệp sĩ hoặc một người quan trọng nào đó đến, chỉ cần hỏi hắn ta tại sao. Hãy đảm bảo rằng hỏi lý do một cách chính xác. Mày là một thằng ngốc, mày có thể đấm hoặc đá chúng, nhưng... Nếu làm vậy thì mọi thứ sẽ vô ích. Trường hợp xấu nhất, cổ và thân của của mi có thể bị tách rời."

   Dù sao đi nữa...ta đoán mình nên kìm nén sự tức giận và cảm xúc của mình. Điều đó thật khó khăn với ta, nhưng ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải làm.

Nhưng……

"Razat...không phải ông nói rằng những người trong lâu đài này đã bị Mashambar tiếp quản sao? Nếu vậy thì bản thân đó không phải là một cái bẫy sao?"

"A, đó chắc chắn là một cái bẫy. Tệ nhất là chúng có thể sẽ giết ta."

"Vậy thì... chúng ta nên làm gì đây? Ông có thể bị xử tử vì một lý do vô lý!"

   Lúc đó, Razat đột nhiên nói điều gì đó với ta…có lẽ số phận của ta đã thay đổi vào lúc đó.

“Mi đã sẵn sàng từ bỏ đất nước này chưa ?”

Bình luận (1)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

1 Bình luận

Thanks :3
Xem thêm