Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Hòa bình thoáng qua

Chương 87: Đầy bí mật

1 Bình luận - Độ dài: 589 từ - Cập nhật:

ーĐã được một tháng kể từ đóー

Cuối cùng, người dân thị trấn không biết về vụ hỗn loạn quái vật do Chỉ huy Hiệp sĩ Doll gây ra. Có vẻ như một mệnh lệnh bịt miệng đã được ban hành trong lâu đài...và ta chưa bao giờ được lệnh như thế trước đây, ngắn gọn là mệnh lệnh tuyệt đối không được nói chuyện ra ngoài. Ta đã được Ruth tường thuật lại điều đó.

Ta hiểu. Bây giờ một con quái vật như thế đã xuất hiện trong lâu đài, chỉ là muốn giấu nó... à, ta không biết có thể giấu được bao lâu.

Ta không thực sự hiểu mặc dù. Ta biết Ruth đang làm việc chăm chỉ.

Ngoài ra, việc các hiệp sĩ bị Doll tiêu diệt cũng gây tổn hại khá lớn cho Lioneng.

Nói cách khác, bên trong đất nước này đang náo loạn. Nếu chúng ta bị tấn công từ bên ngoài bây giờ, thì sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức...

Ta không biết có phải đó là lý do không, nhưng ta nghe nói rằng họ sẽ yêu cầu quân tiếp viện tạm thời từ quốc gia láng giềng Mashuune, và hoàng tử và công chúa từ đây sẽ cầu cứu ở đó.

“À, anh trai tên là Sherni và em gái tên là Etheria,” Razat nói.

Có vẻ như Công chúa Etheria là một cô gái ốm yếu và đã cố gắng sống sót cho đến bây giờ bằng cách thử nhiều loại thuốc thu được từ nhiều quốc gia khác nhau từ khi còn là một đứa bé.

Tuy nhiên, tất cả đều vô ích, người ta cho rằng cuối cùng cô ấy đã qua đời cách đây sáu tháng... nhưng có lẽ loại thuốc mà Ruth pha chế đã có tác dụng nên cô ấy đột nhiên sống lại, và kể từ đó, cô ấy đã trở nên năng động đến mức được gọi là công chúa tomboy. Ta nghĩ ta đã hiểu tại sao Ruth được gọi là "Yuno-sama" trong lâu đài.

Không giống như ta, hắn có họ. Hơn nữa, tên đầy đủ là "Ruth Blanc Yuno" có vẻ dài. Tại sao nó lại dài như vậy ?

Cách đây không lâu ta đã hỏi hắn về chuyện đó nhưng hắn thẳng thừng nói: “Một ngày nào đó tôi sẽ nói về chuyện đó”. Được rồi, đó cũng là một điều tốt. Không dành cho ta.

Ruth là Ruth, không hơn không kém, là người bạn đồng hành và chiến hữu không thể thay thế. Là một trong số ít... Ý ta là, ta chưa bao giờ sát cánh cùng hắn trong một cuộc chiến.

Đã lâu rồi nhưng đó là lý do tại sao cỗ xe chở hoàng tử và công chúa lại đi qua đây trước quán trọ của ta.

Nó không thực sự thuộc của ta. Trong một thế giới như thế này, dường như việc có một nàng công chúa ốm yếu cho đến tận bây giờ hiện diện sẽ mang lại cho ta sức sống và năng lượng.

Hmm, Hime-san khá nổi tiếng đấy.

Nhưng...hả ? Người mà ta đã gặp ở sân lần đó. Không phải cô ta đã nói là Nenel sao ? Và đó là một bí mật.

Cái gì vậy... tên cô ta là Etheria hay là Nenel ?"

...Kể từ khi ta đến lâu đài, có rất nhiều điều mà ta không hiểu và cần phải giữ bí mật.

Giữ trong đầu của ta.

Bình luận (1)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

1 Bình luận

Thanks :3
Xem thêm