Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Ký ức bị mất

Chương 137: Trận công thành Le Malde Phần 3

0 Bình luận - Độ dài: 741 từ - Cập nhật:

Trang bị vẫn như cũ.

Một con dao rựa lớn, lưỡi dày và hai con dao để sử dụng khi vật lộn. Phần còn lại sẽ bao gồm những vũ khí tôi ngẫu nhiên nhặt được trên chiến trường và những thứ tôi trộm được.

“Ngươi có ổn với loại trang bị đó không ?” Razat lo lắng và cố gắng hỏi. Nhưng đó là một sự trợ giúp lớn. Nếu ổn thì không có vấn đề gì. Và.

Sư phụ ta có thói quen tăng số lượng hành lý rồi giảm dần... Cuối cùng, tất cả chỉ ở mức tối thiểu. Chỉ cần một cái gì đó để bảo vệ chính mình.

“Này Razat, Le Malde là nơi như thế nào vậy ?”

"Hả ? Ngươi không tìm hiểu trước về nơi sẽ đến sao ? Đó là cách sống sót."

Lấy tiền của hoặc lấy mạng sống.

Nếu có thể chọn, thì phải chọn lấy mạng sống. Tuy nhiên, có một số kẻ ngốc đặt tiền lên hàng đầu và hiện đang bị xe ngựa lắc lư.

Tuy nhiên, chỉ có ta và Razat trên chiếc xe ngựa mốc meo này.

Razat có vẻ cũng hơi cáu kỉnh trước chiến trường.

"Tìm hiểu ? Đừng đùa vậy. Tôi không biết đọc."

“Học cách đọc và viết, nó chắc chắn sẽ có ích khi ngươi điều hành một cửa hàng.”

“Sư phụ nói tôi không cần thứ đó.”

À...nó bắt đầu vào khoảng thời gian này. Sư phụ nói rằng thật vô ích khi nghĩ về những thứ không thể biến thành thức ăn. Đó là lý do tại sao ta luôn tuân theo lời dạy đó.

Tại sao ? Hồi đó, ta tin rằng lời thầy là tất cả và tuyệt đối.

“Không còn cách nào khác…Ý ta là, nói một cách đại khái, có một lâu đài nhỏ tên là Lâu đài Le Malde phía trước chúng ta. Kể từ khi nó bị kẻ thù chiếm giữ cách đây rất lâu, nó đã trở thành căn cứ của chúng. Kế hoạch là lấy lại nó lần này, nhưng nó khó đến mức đáng ngạc nhiên. Và thậm chí còn có máy bắn đá, nên có vẻ như chúng ta thậm chí không thể đến gần được nó.''

"Máy bắn đá ? Đó là gì vậy ?"

“Ném một hòn đá lớn đi một khoảng cách xa… Về cơ bản, ta đang nói về một viên đạn khổng lồ. À, một số người gọi nó là máy bắn đá.”

“Razat, ông đã bao giờ nhìn thấy máy bắn đá chưa ?”

"Không, ta thực sự chưa bao giờ nhìn thấy cái đó... Gah!"

Đột nhiên, từ phía sau bọn ta, có một cơn chấn động lớn không thể mô tả là một tiếng thịch. Nó giống như bị đẩy lên từ đáy bụng của ta vậy... nó sốc đến mức Razat và ta đang ngồi, nhảy dựng lên.

“Đ, động đất… không, không thể nào'' Đó là những gì bọn ta thấy khi vội vã nhảy ra khỏi cỗ xe ngựa đột ngột dừng lại. nó là……

Đó là cỗ xe phía sau đã bị thứ gì đó đè lên và chìm sâu xuống đất.

Trên mặt đất có một vết lõm hình bán nguyệt lớn, ở giữa là một con ngựa và cỗ xe đã bị nghiền nát trong chốc lát. Những đồng đội ở bên trong...Ta thậm chí không cần phải nhìn họ cũng có thể hiểu được. Theo thực tế thì đó là cái chết ngay lập tức.

"Chà, chuyện gì xảy ra thế này ? Nó phẳng quá !"

Trái ngược với việc ta đang hứng thú, Razat là người duy nhất không để ý đến thảm kịch. Xa xa phía trước...một tảng đá lớn đang nằm đó.

"Vừa đúng. Đây là sức mạnh của máy bắn đá."

Ném một hòn đá lớn hơn chiều cao của ta từ xa và nếu nó trúng vào ta, chắc chắn ta sẽ chết. Đây là lần đầu tiên ta thấy máy bắn đá.

“Đó là một vũ khí tuyệt vời, nhưng nó không thú vị sao ? Tôi tự hỏi liệu nó có được bắn thêm ít nhất một phát nữa không ?”

Không có cái gọi là sợ hãi. Dù sao đi nữa, ta đã rất phấn khích...Ta vẫn cảm thấy như vậy khi chiến đấu.

Phải, cho đến khi ta gặp phải sự cố đó.

Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận