Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Ký ức bị mất

Chương 160: Ta không gọi nó là công việc

0 Bình luận - Độ dài: 815 từ - Cập nhật:

Ta tự hỏi liệu cô ta có phải là người có tính cách “hơi nguy hiểm” hay không. Tarzia đó.

Ta tưởng cô ta đã núp trong bóng tối của Zeal rất lâu nhưng đột nhiên cô ấy nói rằng chỉ cần ngửi cơ thể ta là cô ấy có thể cảm thấy nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, khi ăn cơm không ăn thịt mà toàn ăn salad. Togari thậm chí còn làm những món ăn ngon cho chúng ta trong bữa tiệc chào mừng.

Togari nói: "Số người như vậy đã tăng lên đáng kể. Tôi đã nghe nói về việc ăn chay." Không biết đây có phải cũng là xu hướng của thời đại không… Ta không biết.

Nhờ có cô ấy mà ta đã có một ngày bận rộn.

"Hãy vui mừng đi, con chó ngu ngốc. Ta đã kiếm được cho mi một công việc."

Razat quay lại chỗ ta, lúc đó đang nằm úp mặt trên bàn, với một mảnh giấy nhấp nháy trước mặt ta.

"Hê, nghiêm túc đấy à?"

“Khách hàng là cô gái đó,” anh nói, chỉ về phía sau phòng ăn.

...A hả ? Tại sao lại là Tarzia?

"Đây không phải là yêu cầu chính thức, nhưng có vẻ như người mới đến muốn thu thập dược liệu để nghiên cứu. Vì vậy, cô ta muốn thuê mi và Ezar làm hộ tống."

Đó có phải là yêu cầu đầu tiên của ta sau một thời gian? Ta cảm thấy như mình đột nhiên mất hết sức lực. Nhưng……

“Có phần thưởng gì không?” Ta hỏi, ngay cả khi đó không phải là một lựa chọn.

"Tôi có thể làm gì cho anh không? Tôi sẽ làm bất cứ điều gì mà cậu bé dễ thương yêu cầu, tôi sẽ làm miễn phí." Thế đấy. Giống như trường hợp chinh phục người-thú trước đây, ta thường làm việc không công, và dù có nói đó là công việc, ta cũng không cảm nhận được cảm giác thực sự hay thậm chí là động lực.

“Ngoài ra, ta có một yêu cầu, mi có thể đưa Togari, Chibi và con ta đi cùng không?”

“Ồ, điều đó có nguy hiểm không?”

Theo Tarzia, mặc dù đó là người hộ tống nhưng đó là vì [không thoải mái khi đi chỉ có mình và Zeal]. Nhân tiện, địa điểm là một thung lũng cách đây một chút. Hình như đó là nguồn của dòng sông chảy qua sân sau nhà ta. Họ muốn đến đó và thu thập tất cả các loại hoa dại chỉ mọc gần thác nước.

"Nó khá thoáng và đẹp, không khí trong lành. Ta đoán dạo này mi ở trong nhà chán quá phải không?"

Điều đó có nghĩa là ta nên đưa Chibi đi cùng? Ngoài ra, trong khi ta luyện tập, hãy để Finn đi cùng...đó là yêu cầu của Razat.

Bây giờ nó là nhà của ta. Ta nhất quyết nhắc nhở bản thân rằng nếu ông ta sắp xếp lại nó mà không được phép, hoặc bán nó rồi bỏ trốn với, thì ta sẽ đuổi theo đến tận cùng trái đất và giết ông.

Đúng. Nhưng mà... Cả Togari và ta đều không tin tưởng tuyệt đối vào Razat. Bọn ta thậm chí còn chưa nói chuyện về tài sản thừa kế của sư phụ ta. Đó là lý do tại sao hôm nọ Togari nói với ta rằng hắn đã được giao phó một nguồn đáng tin cậy khác. Tốt hơn hết, tiền có thể dễ dàng thay đổi con người.

Tất nhiên, người bảo vệ Zeal cũng đi cùng. Ở một khía cạnh nào đó, nó giống với mối quan hệ giữa Chibi và ta. Nói cách khác, có tổng cộng 7 người, bao gồm ta, Togari, Ezar, Chibi và Finn.

“Nó giống như một chuyến du lịch của gia đình,” Zeal nói với ta. Nhưng thật không may, ta không có quá khứ vui vẻ như vậy chút nào nên đây là lần đầu tiên ta trải qua chuyện như thế này...

A đúng rồi, chính xác thì nghiên cứu của Tarzia là gì?

“Nó tương tự như Ruth. Cậu ấy nghiên cứu chất độc để sử dụng trong các vụ ám sát, sau đó trộn chúng và bán cho nhiều người khác nhau.”

Nhưng không phải với cô ấy. Rõ ràng họ cũng đang chế tạo ra những loại thuốc có thể chữa bệnh và giúp sống sót. Nói cách khác, phần mở rộng của nó.

''Trong tương lai, tôi muốn mở một cửa hàng thuốc. Ngoài thuốc chữa vết thương, tôi còn muốn bán những thứ có tác dụng chữa bệnh và nâng cao thể lực và tinh thần.''

Ý ta là, nó...

"Cô ấy... sự trả thù nho nhỏ đối với Ruth. Đó là gì vậy?"

Zeal cười và nói như vậy.

Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận