Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Bông tuyết nhỏ Etheria

Chương 192: Bí mật của quái vật

0 Bình luận - Độ dài: 838 từ - Cập nhật:

"Như tôi nghĩ Rush đã biết, người thợ rèn Wagner Laurista hoàn toàn là một bí ẩn về nguồn gốc. Và như ngọn giáo của Matie cho thấy, ngay cả tuổi tác của ông ta cũng bị che giấu trong bí ẩn."

“Nhưng làm sao ngươi biết cây thương đó có thể đánh bại con quái vật đó ? Nó chỉ xuất hiện một lần thôi.”

Ezar từng nói với tôi rằng ông già Wagner này không chế tạo vũ khí trừ khi ông ta cảm thấy thích. Ta cũng có thể làm được nó sau khi yêu cầu rất nhiều tiền. Chà, kết quả là chiếc đại rìu mà ta đang sử dụng.

Đáp lại câu hỏi của ta, Matie chỉ nói: "Đó là do vết thương của tôi. Nói như vậy có được không...tôi đã nhớ ra. Khi tôi nhận bí tích."

Thật luôn !!! Má này cũng đã nhận bí tích tại nhà thờ Dinare. Và đã sống lại ký ức về việc đối đầu với con quái thú Padilra...

"Lúc đó, ông nội tôi đã mang theo cây thương này khi đến Padilra để điều tra. Ông đã mất mạng khi chiến đấu với con quái vật... nhưng tinh thần chiến đấu của ông không hề uổng phí. Cây thương này không hề có một vết xước. Và hơn thế nữa …”

“Con chó ngu ngốc, ngươi đã quên lời ta nói hôm trước rồi à ?”

Người đàn ông đó…Razat cuối cùng cũng tỉnh dậy, đầu óc choáng váng sau giấc ngủ.

“Ồ, ông đã nói về gì à?”

Đó là lý do tại sao mi là một tên ngốc, Razat thốt ra những lời như thường lệ.

"Bản ghi đã để lại tất cả mọi thứ. Ông ta không để lại một dấu vết nào về sự kinh hoàng thời đó. Từ đó, ông ta bị bệnh tâm thần và cuối cùng đã treo cổ tự tử."

"Huh...lời nói tục tĩu đó giống hệt như trước đây. Razat...cựu chỉ huy Đội Vệ binh Hoàng gia."

Nghiêm túc mà nói, Zeal ngạc nhiên với đôi mắt mở to... nhưng đối với ta, một người không biết nội dung của lâu đài và quân đội, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả.

"À, cuối cùng thì cô cũng đã nói rồi, Matie-chan. Ta nghĩ mình nên giữ bí mật ở đây nhiều nhất có thể."

Này, Razat cũng là Razat. Có một cái tên nghe có vẻ rất cao cấp nhưng khi nhìn vào thì là một ông già say khướt. Bí mật là gì? Vậy ra hoàng tử cũng biết rất nhiều về ông ta.

“Mặc dù ta là chỉ huy của Đội Cận vệ Hoàng gia, nhưng ta không đến từ Lioneng. Ta đến từ đất nước Mashuune, nơi Matie-chan thuộc về cho đến gần đây. Đó là lý do tại sao những người ở đây có thể không quen thuộc lắm với nó, nhưng nếu là vua của chúng ta thì hắn quen lắm.”

Tất nhiên là cả hoàng tử nữa. Khi ta bằng tuổi Chibi, ta thường trêu chọc và chơi đùa với ông ấy mỗi khi ghé qua. Razat cười như một đứa trẻ và nói với ta điều này.

Hiểu rồi. Bây giờ chúng ta hãy quay lại chủ đề.

"Nói một cách đơn giản, ông của Matie... đã làm nó trọng thương bằng ngọn giáo này. Bằng cách đâm nó vào ngực trái của nó. Nhưng nó không có cấu trúc bên trong giống như chúng ta."

“Khi nói ngực trái…ý là không có trái tim phải không ?”

"Câu trả lời chính xác. Nói cách khác, có thể trái tim của con quái vật đã không tồn tại ngay từ đầu, hoặc nó có điểm yếu ở một nơi khác... Nhưng ta có thể nghĩ về điều đó trong khi chiến đấu. Không thể nào … Chỉ là ông tôi gặp may khi đã mất cảnh giác khi nghĩ rằng mình đã giết được nó.”

Matie nghiến răng với lời cuối cùng đó. Chà, việc cảm thấy tồi tệ nếu người ông yêu quý của cô ta bị nói xấu là điều đương nhiên.

"Tôi muốn sớm đến Padilra để điều tra lại. Tôi muốn đối mặt với quá khứ của mình. Tôi muốn Rush, người có vũ khí của Wagner và Ezar đi cùng tôi... tôi có thể nhờ anh không ?"

"Eh……"

“Tất nhiên, tôi không nói điều đó là không thể. Nhưng không cần phải nói rằng có anh chàng đó và Rush đi cùng chúng tôi sẽ yên tâm hơn.”

“Ồ, là về Ezar…”

"Nghĩ lại thì, anh ấy là người duy nhất không ở đây. Anh ấy đi đâu đó à?" Ruth hỏi, nhìn quanh đầy nghi ngờ.

“À, cậu ta nói không thích lạnh nên tạm thời về nước. Tốt đến mức đem con ta theo.”

"Cái gì..."

Cả Ruth và Matie đều há hốc mồm và không thể ngậm miệng lại trước những lời thất vọng của Razat.

Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận