Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Sự khởi đầu của sự hỗn loạn

Chương 201: Hành trình đầy sóng gió bắt đầu, Phần 1

0 Bình luận - Độ dài: 1,229 từ - Cập nhật:

Hiện tại......

Ta vẫn dùng các trang thiết bị như mọi khi. Cây đại rìu mà ông già tạo ra, có độ sắc bén tốt nhất, vẫn sáng trắng, và ta đã ăn hết bữa sáng nên đã chuẩn bị đầy đủ.

Tất nhiên, ta nói, ‘Ta đến mộ sư phụ.’

Phải, và cả công chúa... Ta cũng không thể chán nản mãi được.

Nhưng... vấn đề là ở khuôn mặt.

"Có chuyện gì khi ta và Ruth là đàn ông duy nhất vậy ?"

“Tôi không thể làm được, ngoài Matie, tôi muốn đưa Tarzia đi cùng, và Tarzia nói rằng cô ấy sẽ không đi nếu không có Zeal.”

Dù biết rằng mình không ra trận nhưng ta vẫn không thể chấp nhận sự thật là có quá nhiều phụ nữ... Không, không phải là vì phụ nữ không phải là một thế lực đáng kể, mà chỉ là ta cảm thấy thoải mái...

Vẫn cảm thấy bất an, Ruth và những người bạn của hắn đi đến chiếc xe ngựa lớn được chế tạo đặc biệt cho dịp này... và ở phía trước, Ruth đang trò chuyện bí mật với Matie.

“…Anh có nghĩ chúng ta không thể xử lý Rush một mình được không ?”

“Không, anh ấy không có khả năng miễn dịch với phụ nữ. ”

Trong thâm tâm, ta kìm nén cảm giác muốn đấm hắn ta. Nếu đây chỉ là Ruth, ta sẽ đánh hắn cho đến khi đầu hắn biến dạng.

……………

…………

…………

Câu chuyện quay trở lại tối qua.

Ngồi giữa chiếc bàn tròn lớn nhất trong phòng ăn quen thuộc giờ đã trở thành phòng họp, Ruth trải ra bản đồ điểm đến của chúng ta...Padilra và giải thích cho cả bọn.

“Nó từng là một thị trấn có dân số đông như thị trấn này, nhưng Oconido đã tấn công nó, và mọi người nghĩ rằng đó chỉ là ánh sáng trước gió…nhưng…”

"Ngày hôm sau, không chỉ những người trong thị trấn bị bắt, mà ngay cả những người Oconido… không còn một người nào, tất cả biến mất. Đây là kỷ lục của thời điểm đó."

Chibi đang ngủ thoải mái, dùng đầu gối của Matie làm gối. Ta cảm thấy gần đây nó gắn bó với cô ấy hơn ta. Rốt cuộc nó theo đuổi tất cả mọi người...Ta cảm thấy hơi bực bội.

“Vậy ý là con quái vật đã ăn thịt tất cả mọi người ?”

"À, Zeal có lẽ đúng. Tuy nhiên, tôi muốn điều tra xem giả thuyết đó có đúng hay không. Tại sao ngay cả một người cũng không thoát khỏi Padilra ? Hơn nữa, làm thế nào mà Oconido triệu hồi được con quái vật đó..."

Có điều gì đó về "Đợi một chút" thực sự không có ý nghĩa.

Về con quái vật, có thật là Oconido đã triệu hồi nó không ?

Vấn đề không phải là chúng gọi nó như thế nào mà là ai đã gọi nó. Ta tự hỏi liệu có cần thiết phải kiểm tra trước không. Ta hỏi Matie câu hỏi ngược lại.

"Hmm... nếu anh nói vậy thì có lẽ là vậy."

Matie đang nhìn ta với vẻ mặt hơi ngạc nhiên. Có hiếm khi ta nói một điều như vậy không ?

"Tôi đồng ý với câu hỏi của Rush-san. Trước hết, điều quan trọng là phải xóa bỏ định kiến rằng Oconido là kẻ xấu và điều tra. Để làm được điều đó, chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn về ngôi đền dưới lòng đất."

"Đúng vậy... Tarzia và Rush, hai người nói đúng. Hãy thay đổi kế hoạch một chút. Về cơ bản, những gì chúng ta đang làm vẫn như cũ."

Chuyện là vậy đó. Tarzia, người ban đầu không có ý định đi cùng, cuối cùng cũng đến. Nhưng sự thật là... Nói đến đây thì Zeal đã không còn nữa, ở một mình thì quá cô đơn.

Đúng vậy, kể từ đó ta đã không thể vượt qua được ngay cả việc chạm vào Chibi.

Nói cách khác, có năm người. Sẽ thật yên tâm nếu Ezar và Eig ở đó, nhưng Eig hiện rất bận rộn với công việc hàng ngày của mình (hắn thậm chí còn yêu cầu ta làm việc bán thời gian) và Ezar đang trên đường về. Chà, ta tự hỏi liệu ta có thể làm được gì cho việc này không.

Không, đầu tiên và quan trọng nhất là Chibi.

Ở đó không có Togari sao ? Đó chắc chắn là một vấn đề nhỏ, nhưng hắn đang bận rộn hơn với công việc chính của mình là nấu ăn. Tương tự như Eig. Có lẽ điều này cũng có nghĩa là chiến tranh đã kết thúc và mọi thứ đang dần trở nên yên bình hơn ? Khi một người trong đội quân Mashuune tình cờ ghé qua và ăn món Togari hầm đặc biệt trong thực quản khi làm việc bán thời gian của mình,  đã nói: “Nó hương vị giống như ở quê nhà !'' vô cùng xúc động trước món ăn, và kể từ đó, nhờ lời truyền miệng, không chỉ người dân Mashuune mà cả người dân từ các thành phố khác và các nước lân cận cũng xếp hàng mỗi ngày để thử món ăn của Togari. Đúng như dự đoán, dạo này Togari hơi kiệt sức.

Nếu đó là sự thật, có lẽ ta nên đến cửa hàng để giúp đỡ, nhưng do chuyện làm loạn của ta, Matie, Zeal và Razat trước đó nên giờ vẫn đang bị cấm cửa...

Không, đó là vì Zeal đã uống quá nhiều, nhưng điều đó không thành vấn đề.

“Anh có muốn mang theo Chibi không ?”

Được rồi, dù lần này chúng ta không đến lãnh thổ của kẻ thù, việc mang theo một đứa trẻ đi cùng chẳng phải khá nguy hiểm sao ?

“Thành thật mà nói, điều đó có thể ổn thôi, Razat không thể làm người giám hộ được,” Matie nói như một đòn sắc bén.

“Ơ, ừ… nếu chị Zeal nghĩ như vậy,” ta hiểu rằng Tarzia rất không hài lòng.

Ta không có Finn, nên ta đoán lần này cũng chẳng còn cách nào khác. Số tiền giấu kín để lại cho Togari cũng được cất giấu ở một nơi sẽ không bao giờ bị phát hiện ra, và mặc dù ta nói một cách cay đắng nhưng Razat không phải là người có thể tin tưởng được nhiều.

Ngoài ra nếu nhìn vào Chibi hiện tại sẽ thấy rõ điều đó. Ta cảm thấy nó rất gắn bó với Matie.

Nếu hai người có thể kết hôn an toàn, họ sẽ nhận nó làm con nuôi... Đồ ngốc, đừng nghĩ đến những điều ngu ngốc như vậy !

Vậy là ta đã có thêm một người bạn nữa. Mặc dù nó chẳng ích gì cho bọn ta...Chibi luôn lắng nghe những gì ta nói, và dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bọn ta cũng sẽ không bao giờ để nó gặp chuyện. Zeal cũng biết điều đó.

……………

…………

…………

****************************************

Xin lỗi. Tôi cảm thấy như mình muốn tiếp tục lâu hơn một chút.

Tôi cảm thấy như đây là tất cả những gì tôi còn lại.

Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận