Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Sự khởi đầu của sự hỗn loạn

Chương 205: Trong tàn tích của Padilra Phần 1

0 Bình luận - Độ dài: 654 từ - Cập nhật:

Rồi một ngày khác. Ta nghĩ nó đã như vậy một khoảng thời gian. Không có người đến và đi, và ta thực sự cảm thấy rằng không có ai thực sự đến nơi đó.

"Kể từ sự việc đó, mọi người xung quanh tôi đều nói rằng Padilra là thành phố của cái chết, giống như Le Malde, nơi Rush đã đến trước đó. Không có ai sống ở đó cả." Ruth, người đang cảm thấy tốt hơn nhiều. Đó là những gì hắn nói với ta.

Đúng vậy, một con quái vật bí ẩn đã nuốt chửng tất cả cư dân trong một đêm, và dù có bao nhiêu báo cáo về việc nó xuất hiện thì cũng không ai muốn sống ở một nơi nguy hiểm như vậy.

Tarzia nói: “Đó là lý do tại sao nó đáng để xem xét, bởi vì nó đã không bị động tới trong nhiều năm”.

Cô ấy dường như luôn hạnh phúc. Tuy nhiên, dù bằng chứng đã hơn 10 năm nhưng ta vẫn hơi lo lắng không biết có ổn hay không.

“Ta không nghĩ đó là nơi trú ẩn của bọn cướp…”

"Còn có cái đó nữa, nên cô cần tôi và Rush."

Nhân tiện, Zeal là người hộ tống Tarzia và Chibi...?

“Không sao đâu, tôi sẽ hữu ích hơn Rush trong trường hợp khẩn cấp,” Zeal nói với nụ cười thoải mái khi kiểm tra tất cả những con dao ném xếp trên sàn. Theo một nghĩa nào đó, cô nàng này là thành trì cuối cùng...

Có lẽ ngay sau khi Matie nói rằng họ sẽ sớm đến Padilra, nhưng ta không thể ngửi thấy nó… hay đúng hơn, đây là lần đầu tiên ta ngửi thấy nó.

“Tôi nghĩ nó có mùi giống như thủy triều vậy, vì có một đại dương cách đó không xa lắm.”

"Biển..." Ruth nói, một từ mà ta chưa bao giờ nghe thấy trước đây.

"À... À, dù sao thì Lioneng cũng ở trong đất liền. Rush chưa bao giờ nhìn thấy biển trước đây."

"Ồ, ta không biết."

"Được rồi, chúng ta hãy đi điều tra vụ án này thôi. Nếu tôi nhớ không lầm thì gần đây có một thị trấn cảng Bakua."

Biển... hả? Đó là loại quái vật gì ?

“Nói một cách đơn giản, đó là một cái hồ trải rộng khắp nơi, nhưng rất mặn.” Zeal nói, nhưng ta không thể hình dung được nó chút nào.

“Wow, giống như Rush-sama, tôi chưa bao giờ đến biển. Đó là lý do tại sao tôi rất tò mò.”

Ruth mỉm cười dịu dàng và nói: “Nếu đã vậy thì chúng ta nên đi xa hơn nữa.” Đó cũng là một phần trong điều tra. Hắn ta tự hào đáp lại. Có vẻ như hắn đã trở lại với con người thường ngày của mình.

Chẳng bao lâu sau, ta được bao bọc trong bầu không khí mát mẻ, yên tĩnh mà ta cảm nhận được ở Le Malde. Ta có thể hiểu nó bằng cảm giác. Rằng đây là đích đến của ta.

Thỉnh thoảng, gió thổi qua những ngôi nhà đá mục nát... Nếu ở gần đó, sẽ chỉ nghe thấy một âm thanh kỳ quái.

"Nó vẫn là một nơi rùng rợn. Mới mười năm trước, nó chỉ đứng thứ hai về sức sống sau thủ đô."

Nó không phải là sương mù dày đặc như Le Malde, nhưng... đó là sự thật. Cảm giác giống như một thị trấn nơi chỉ có người đột nhiên biến mất.

Tuy không nguy hiểm nhưng rất có thể sẽ có những tên trộm, kẻ trộm mất việc sau chiến tranh đang trú ngụ ở đây. Ta quyết định đi theo Matie và Ruth, những người quen thuộc với địa lý của nơi này, dẫn đầu, với Tarzia ở giữa, còn ta và Zeal bảo vệ phía sau.

Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận