Câu chuyện của một lính đ...
べあうるふ-bearwolf
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Vị thần trên hòn đảo xa xôi

Chương 226: Hành trình của Finn và Ezar Phần 4

0 Bình luận - Độ dài: 813 từ - Cập nhật:

Cuối cùng tôi đã làm điều gì đó hơi thô lỗ, nhưng tôi đã có thể đánh thức mọi người trong thị trấn trong khoảng nửa ngày.

Tất nhiên là bên ngoài vẫn lạnh. Đó là lý do tại sao mọi người đều mặc rất nhiều áo khoác và áo choàng và cố gắng di chuyển xung quanh…tôi đoán vậy.

Sau này tôi nghe nói rằng nếu tình trạng này tiếp tục, họ có thể sẽ chết.

Nói cách khác...

"Mục sư Asti-dono và du khách Finn-dono. Tôi xin thay mặt gia đình cảm ơn hai người."

Ông già mà Ezar đang nói tới. Nói cách khác, người tử tế nhất trong thị trấn này đã cố gắng bước ra và cúi chào tôi và Asti-san.

Tôi đã được đối xử như một anh hùng chỉ sau một đêm… Asti-san hiểu vì anh ấy đến để truyền đạo về Thánh Sói Dinare, nhưng ngay cả tôi… tôi cũng hơi xấu hổ.

"Cậu đang nói cái gì vậy, Finn ? Các cậu đã cứu gia đình tôi khỏi sự diệt vong. Các cậu còn hơn cả một anh hùng. Các cậu xứng với danh một vị thần giáng thế tại vùng đất này !"

Chúng tôi được mời đến nhà Ezar và được chào đón nồng nhiệt nhất từ trước đến nay. Asti-san say khướt đến nỗi anh ấy không thể ăn hết đồ ăn của mình… Tôi tự hỏi liệu điều đó có ổn không, anh là mục sư đó.

Đúng vậy, nếu nhìn kỹ, sẽ thấy gia đình Ezar... Nói cách khác, họ là Thằn lằn, nhưng có khá nhiều điểm khác biệt giữa nam và nữ, điều này thật thú vị.

Con đực có mào tóc trên đỉnh đầu hoặc râu, trong khi con cái thì không. Tuy nhiên, làn da của phụ nữ lại mịn màng, khi bắt ánh sáng sẽ phản chiếu màu xanh lá cây hoặc xanh lam lấp lánh, trông rất đẹp. Con đực có nhiều màu sắc khác nhau nhưng đều có làn da thô ráp và có vảy.

“Ồ, cảm ơn Finn-kun vì đã khen tôi xinh đẹp.” Tôi gọi người phụ nữ phục vụ đồ ăn cho tôi và cô ấy nhanh chóng bước đi, xấu hổ. Sau này khi tôi hỏi Ezar, anh ấy nói với tôi rằng người đó là em gái anh ấy. Nhân tiện, cô đã kết hôn rồi.

Mặc dù là một bữa tiệc nhưng cơ thể của mọi người đều không ấm lên nên nó diễn ra rất lặng lẽ... Thông thường, họ thậm chí còn mời cả những người hát rong và nó sẽ rất sôi động.

"Nhân tiện, tên cậu là Finn. Mục đích cậu đến đây là gì ?" Một người đàn ông có bộ râu dài màu xám nhọn mọc ở hai bên miệng hỏi tôi.

Ezar không phải đã nói với ông trước sao ? “Tốt nhất nên trả lời rằng là đến để trở thành đệ tử và huấn luyện của tôi. Đừng nói rằng cậu đến đây vì muốn giết cha mình, ngay cả khi ông ấy là bên sai."

Vâng, gia đình này coi trọng mối quan hệ huyết thống. Nếu tôi nói rằng tôi muốn giết cha mình, dù chỉ là một trò đùa… Ừ, tôi hiểu rồi. Đó là tất cả những gì tôi không thể nói.

Vì vậy, khi tôi nói với ông Ezar rằng tôi sẽ trở thành đệ tử của anh ấy, bữa tiệc trở nên rất sôi động !

...Vì lý do nào đó, người bị gia đình bắt nạt không phải tôi mà là Ezar. Việc anh ta có một đệ tử là bằng chứng cho thấy anh ta là một chiến binh và kiếm sĩ chính thức.

Nhưng mọi chuyện có vẻ không suôn sẻ ở thế giới này.

"Này, tôi không biết kỹ năng huấn luyện của anh trai tốt đến mức nào… Cậu sẽ chiến đấu với tôi chứ, Loài người ?"

Một người đột nhiên ngồi xếp bằng trước mặt tôi.

Đó là một người phụ nữ có làn da mịn màng ánh lên màu xanh ngọc lục bảo… không, đó là một phụ nữ tộc Thằn lằn.

"Pachakaruya ! Em..."

"Không sao đâu, đại ca. Theo những gì em nghe được, cậu ấy đã chiến đấu chống lại hàng ngàn kẻ thù ở Lioneng. Nếu là đệ tử quý giá của đại ca như vậy..."

Người phụ nữ tên là Pachakaruya đưa cho tôi con dao găm mà cô ấy đeo ở thắt lưng.

Những viên đá quý đầy màu sắc được đính từ vỏ đến tay cầm. Theo quan điểm của tôi, tôi có thể thấy nó khá có giá trị !

“Có vẻ như cậu rất có tư cách làm con rể tôi.”

Ơ, cái gì thế này? Cô ấy đang cầu hôn tôi à… !?

Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận