Tsuki hana no shōjo asura...
Sou Hazuki Mizutametori
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

vol 1

Chương 01: Cuộc tấn công đầu tiên ở tuổi mười ba? Không. Nó còn sớm hơn thế nhiều

3 Bình luận - Độ dài: 4,241 từ - Cập nhật:

Một nhóm lớn chỉ lính bộ binh đang tiến thẳng vào đường mòn khu rừng. Chúng mang giáo bên tay phải, khiên bên tay trái, đoản kiếm giắt bên thắt lưng cùng một bộ giáp da bảo vệ toàn thể - chung quy lại, tất cả chúng đều mang những trang bị tiêu chuẩn của một nhóm lính bộ binh.

Và chúng chính là mục tiêu cho nhiệm vụ lần này. 

Vẫn ẩn nấp sau hàng cây, Asura đếm số lượng quân địch trong tiểu đoàn bộ binh kia. Có ba đội, tức khoảng ba mươi tên hết thảy. Bởi đây là công việc đầu tiên mà nhóm lính đánh thuê của Asura đảm nhận, nên họ muốn màn ra mắt phải thật hào nhoáng.

Suy nghĩ về trận chiến sắp tới khiến Asura không thể kiềm nổi phấn khích trong mình. Cô khẽ hít một hơi thật sâu, sau đó nở mỉm cười nhẹ và dùng ngón tay ra hiệu đếm ngược. 

Ba- Nghe này, mọi người. Nhớ bám sát theo kế hoạch đã định nhé, được không?

Hai- Đúng là một trung đội chúng ta sắp đương đầu với cả một bộ tiểu đoàn, nhưng đừng lo.

Một- Bởi vì. Chúng ta. Mạnh.

Ngay khi Asura hạ ngón tay cuối cùng xuống, đội phó của cô, Lumia, bắn quả cầu quang ma pháp xuống thẳng vào tiểu đoàn phía dưới kia. Ở thế giới này, “ma pháp công kích” rất thiếu tính công kích. Do đó, ta có thể dùng nó trong mấy cuộc ẩu đả ngoài đường, nhưng ta sẽ là đồ ngu nếu mang thứ vô dụng đó ra chiến trường thực sự. Thật đáng tiếc thay khi con đường thăng tiến duy nhất mở ra cho một pháp sư chính là tiến trên con đường thành một trị liệu sư. Và thực ra, chẳng ai hi vọng ma pháp của Lumia có thể gây thương tổn nổi cho kẻ thù cả.

Cơ mà, tôi lại theo phái lãng mạn khi nhắc đến hai chữ ma pháp. Với lại, chẳng phải cách ta tận dụng nó mới là quan trọng nhất sao? - Đó chính là suy nghĩ thật lòng của Asura khi nghĩ về ma pháp.

Quân địch chết lặng, toàn đội cảnh giác trước đòn quang ma pháp bất ngờ lao tới. Đột nhiên, quả cầu quang ma pháp phát nổ, tỏa ra một thứ ánh sáng chói loá.

"Lên! Lên! Lên mau!" Asura hét lên. Đáp lại mệnh lệnh của cô, cả trung đội nhảy ra khỏi chỗ đang ẩn nấp. Hàng tiên phong của quân địch đã đánh rơi hàng giáo trên tay, khi chúng rên rỉ đau đớn và cố gắng ôm chặt lấy đôi mắt vừa bị thứ ánh sáng kia tấn công.

"Ha ha! Lũ các ngươi từng nghe về ‘bom choáng’ bao giờ chưa?!" Asura nhảy lên không trung, khiến mái tóc bạc của mình tung bay về hướng ngược lại. Phía sau, một đồng đội niệm phong ma pháp hỗ trợ cho cô.

Chiều hướng đối diện, một kẻ nào đó ở hậu phương quân địch mà tránh được đòn bom choáng lúc nãy bỗng hét lớn lên: "Là kẻ thù! Mau chuẩn bị giao tranh! Kẻ thù đã xuất hiện!"

Quá chậm, Asura vui vẻ nghĩ. Trong lúc vẫn còn lơ lửng trên không trung, cô rải những bông hoa màu hồng bảy cánh trước khi đáp xuống mặt đất. Nhờ có phép chú hỗ trợ của đồng đội, khả năng nhảy của cô đã được tăng cường đáng kể. Kể cả thế thì ma pháp hỗ trợ này bị giới hạn lên đơn mục tiêu, nên việc có rất nhiều lính bộ binh được đào tạo bài bản tụ lại thế này sẽ khiến kĩ năng hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngay khi những cánh hoa tưởng chừng mỏng manh của Asura đáp xuống quân địch, chúng phát nổ. Lực công phá chỉ vừa đủ để thổi bay đầu quân địch, nhưng thế là ổn rồi. Đâu có ai sống nổi khi thiếu mất đầu đâu.

Ma pháp của Asura là "Nguyên tố Cố định: Thể hoa." Nó là Nguyên tố Cố định chỉ xuất hiện ở các pháp sư hạng nhất, nhưng ngay cả như vậy, hoả lực của nó cũng chỉ ở mức trung bình. Mặc dù tốn rất lâu để một người có thể học nổi ma pháp cỡ này, thực sự mà nói thì công năng của nó chẳng mấy vượt trội so với mấy ma pháp cơ bản là bao. Đó là lý do tại sao các chiến binh lại được quý trọng hơn các pháp sư.

Trước khi đôi chân Asura chạm xuống mạnh đất, hoả ma pháp của thiếu niên tóc vàng tên Jyrki - một thành viên thuộc nhóm lính đánh thuê của Asura, đã trúng một tên lính bộ binh và  khiến tên này quằn quại trong đau đớn bởi ngọn lửa bao phủ khắp người. Thực chất, đó là khả năng mạnh nhất mà hoả ma pháp có thể gây nên kẻ thù, nên thường người ta sẽ dùng kiếm để hạ sát đối phương do cách này tốn ít thời gian hơn. Nhưng để reo rắc sự sợ hãi lẫn hỗn loạn xuống phía kẻ địch, liệu thứ gì sẽ hiệu quả hơn hoả ma pháp chứ? Và cũng chẳng thể trách những tên lính đang hoảng loạn ở chiều phía bên kia được, bởi dù sao chính mắt chúng đang chứng kiến cảnh một đồng đội bị biến thành than mà.

Sau khi dùng phép chú công kích, Jyrki nhanh chóng lui vào khu rừng. Lina - người đã niệm phép chú hỗ trợ lên Asura ban nãy, đã chờ sẵn ở đó.

Tốt lắm. Đó chính xác là những gì cậu cần làm. "Đánh rồi rút", chỉ cần thả đòn tấn công vào thẳng đối phương rồi sau đó nhanh chân bỏ trốn là được. 

Lumia vung cặp dao găm lên và thẳng hướng lao tới bên Asura, tiện tay lia cổ thêm ba tên địch. Hệt như thường lệ, các đòn chém của cô vẫn uyển chuyển và chính xác như vũ công vậy. 

Nói thêm thì đội của Asura chủ yếu sử dụng dao găm như vũ khí chính. Tuỳ thuộc vào tình huống mà họ sẽ trang bị theo người vũ khí khác, nhưng với trận chiến này, dao găm là quá đủ rồi.

Kế đến là tên tiểu đoàn trưởng - kẻ duy nhất cưỡi ngựa bên phía địch, đã bị thủy ma pháp làm cho chết ngạt. Đó là thành quả từ một trong những đồng đội của Asura - một người đàn ông to lớn tên Marx, khi anh tạo ra bong bóng nước ngay đầu kẻ địch nhằm triệt tiêu đường thở của kẻ thù. Thuỷ ma pháp thường được dùng để chữa trị vết thương và giải độc, đồng thời cũng giúp tạo cả nước uống; Thế nên thực tiễn mà nói thì thủy ma pháp hoàn toàn vô dụng trong việc công kích. Cơ mà, ném nước vào kẻ thù có thể không ngăn được kẻ thù, nhưng chắc chắn làm chúng chết chìm sẽ ngăn được.

"Ha ha! Tên đoàn trưởng của các ngươi chết rồi kìa! Sao nào? Các ngươi vẫn muốn tiếp chứ?!" Asura hét lên đầy phấn khích.

Nếu được, cô muốn cả những tên lính bộ binh kia cùng xông đến một lúc. Tất cả chúng, cô muốn hủy diệt tất cả. Nhưng ở thế giới này hay thế giới hay cả ở kiếp trước của cô, kẻ địch thường đầu hàng hoặc rút lui nếu tên chỉ huy của chúng bị giết. Nhưng ngay khi cô vừa nghĩ vậy, một trong những tên lính bất chợt lao tới. Hẳn đây là một trong những tên lính tiên phong dính đòn lúc nãy, bởi tay hắn lúc này không cầm giáo mà là đoản kiếm hướng thẳng tới cô.

"Ngươi định đơn độc cảm tử luôn à? Đúng là thằng ngu, nhưng này, chính mấy việc thế này mới khiến chiến tranh thực thú vị đấy.” Asura thủ sẵn con dao bên tay phải và ra hiệu cho Lumia lui vào rừng bằng tay trái.

Lumia tuân lệnh ngay lập tức. Cùng lúc, Asura né đòn chém của tên lính bằng những chuyển động nhẹ nhàng, khi cô trượt ra phía sau hắn rồi đá thật mạnh vào tật sau đầu gối hắn bằng chiếc bốt của mình. Kẻ địch ngã xuống đất, và nhân cơ hội đó cô khoá chặt người hắn từ đằng sau.

"Ôi trời. Ai lại chừa cổ toang hoang thế này?" Không chút do dự, cô cứa thẳng dao găm vào cổ tên kia. "Ngươi thực sự nghĩ tụi ta chỉ thuần là lũ ma pháp sư yếu ớt ấy à? Sai rồi nhé~, tụi ta là các chiến binh ma pháp đó, mấy chuyện cận chiến thế này tụi ta làm ngon ơ.”

Cơ mặt trên miệng Asura dãn ra và nhếch lên thành một nụ cười. Cuối cùng, một cuộc chiến thực sự. Tim cô chẳng thể dừng thìch thịch liên hồi, còn môi cô nở nụ cười ấy mãi không thôi. Mới chỉ khởi đầu giao tranh mà bên cô đã diệt được mười ba tên địch. Một khởi đầu quá ư thuận lợi.

Còn giờ, mình nên rải vài bông hoa. Ma pháp của Asura cũng có thể được sử dụng để làm mìn.

"Rút lui! Rút lui!" có tên nào đó hét lên, có lẽ là phó đoàn trưởng của địch. "Đừng vào rừng! Hãy lập đội hình phòng thủ!"

Theo ý kiến của Asura thì đấy quả là một quyết định sáng suốt. Những tên lính còn sống ngay lập tức điều chỉnh vị trí. Bây giờ Asura và những người khác đang ở thế bất lợi. Ngay cả khi họ bắn ma thuật vào những tên lính từ bóng cây, kẻ địch vẫn có thể dễ dàng làm chệch hướng bằng khiên của chúng. Và bên cạnh đó, điều cốt lõi thực sự trong chiến lược của một chiến binh ma pháp là tấn công chớp nhoáng. Sau đó, kẻ địch sẽ chuyển trận chiến đến một địa điểm có nhiều chướng ngại vật để ẩn nấp. Nhưng nhóm của Asura đã tính đến tình huống có thể xảy ra đó và lên kế hoạch cho phù hợp. Và đó không phải là tất cả.

“Chúng ta sẽ chuyển sang kế hoạch B! Hãy chờ tín hiệu của tôi!” Asura hét to hết mức có thể để đảm bảo đồng đội ở bên kia đường đều nghe thấy cô. Mọi chuyện cuối cùng cũng bắt đầu trở nên thú vị nên cô sẽ chơi cho đến cùng.

Đội phó Lumia tiến lại gần cô. "Asura," chị ấy nói với tông giọng không hài lòng. Giọng vẫn khàn khàn và gợi cảm như thường lệ.

"Cái gì? Bộ có vấn đề gì sao?"

“Chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chị nghĩ không cần phải tàn sát tất cả bọn họ.”

Ở tuổi 28, Lumia là người lớn tuổi nhất trong nhóm lính đánh thuê Moon Blossom, trung đội của Asura và là một cựu chiến binh giàu kinh nghiệm. Những lọn tóc nâu dài ngang vai của chị ấy rõ ràng là tự nhiên chứ không phải là kết quả của việc uốn tóc. Xét về mặt tổng thể thì Lumia cực kỳ quyến rũ. Chị ấy sở hữu gương mặt xinh đẹp với thần thái quyến rũ và trưởng thành.

Ngực của chị ấy cũng to nữa, mặc dù không đến mức quá lớn. Cảm giác thật tuyệt khi được vùi mặt vào ngực Lumia. Một trong những điều khiến Asura biết ơn vì được tái sinh thành con gái là ngay cả khi cô chạm vào người phụ nữ khác thì cũng không bị xem là quấy rối tình dục.

Thực sự, cô chỉ làm điều đó với mỗi Lumia.

“Nhiệm vụ của chúng ta là ngăn chặn tiểu đoàn địch và làm tiêu hao lực lượng của địch nếu có thể,” Lumia nói “Hoặc dù sao thì đó cũng là những gì chị nghĩ.”

Asura khẽ nhún vai. Đã mười ba năm kể từ khi Asura tái sinh ở thế giới này, nói cách khác, cô vẫn chỉ mới mười ba tuổi. Cô đã rèn luyện cơ thể nhưng nó vẫn thật yếu ớt và gầy gò so với kiếp trước là đàn ông. Trên thực tế, Asura trông mảnh khảnh và ngực cô cũng nhỏ. Cô phẳng lì đến mức đôi gò ngực của cô trông giống một trò đùa của tạo hóa.

Tuy nhiên, Asura lại rất thích thú với khuôn mặt của chính mình. Nó tạo ra một ấn tượng lạnh lùng, nhưng nếu có ai hỏi cô, cô sẽ nói rằng mình là một thiếu nữ sở hữu vẻ đẹp vô song. Cô biết mình không sai vì cô đã bị nói thẳng điều đó rất nhiều lần. Ồ khoan, đó chỉ là sau khi họ còn nói thêm "Nếu cô im lặng" phải không nhể?

“Chị nghĩ chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ nhiều hơn mong đợi.” Lumia nói một cách bình tĩnh.

"Chúng ta đã làm vậy. Rồi sao nữa? Chị đang nói với em rằng chúng ta nên gói ghém lại rồi đi về à? Đây là công việc đầu tiên của em, Lumia. Công việc đầu tiên kể từ khi chúng ta tập hợp những người đồng đội cùng đồng hành một năm trước. Em đã tập luyện cả đời mình để lãnh đạo cả một nhóm lính đánh thuê chỉ vì mục đích này, kể từ khi em thức dậy với ký ức của mình vào năm ba tuổi. Ngoài ra, việc giết nhiều người hơn sẽ không khiến chúng ta gặp rắc rối vì cung cấp quá nhiều dịch vụ miễn phí. Và ngoài ra, nếu phải một cách lịch sự thì em chỉ thích chiến tranh."

Kiếp trước, Asura từng là thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê và tham chiến ở nhiều quốc gia khác nhau. Cô không bao giờ có thể quên cuộc sống đó thú vị đến nhường nào và tại sao cô lại chọn con đường của một đứa hiếu chiến trong cuộc đời này.

“Nếu em nhất quyết muốn giết tất cả bọn họ thì chị sẽ coi như em đã vượt quá giới hạn.” Lumia nói.

"À, em hiểu rồi. Chà, không phải chị đang quá tử tế với kẻ địch đúng không?" Asura cười khúc khích. "Nhưng Lumia này, chúng là những kẻ xâm lược. Chúng đến để giết người dân của Vương quốc Arnia. Chị biết đấy, chủ thuê của chúng ta? Chúng là những người lính, đến đây để tận hưởng thú vui tàn sát. Mặt khác, điều đó có nghĩa là chúng đã chuẩn bị tinh thần cho việc bị tàn sát ngược lại, phải chứ? Kể cả nếu điều đó đồng nghĩa với việc bị giết bởi nhóm lính đánh thuê hèn hạ như chúng ta.”  

Lumia im lặng, nhưng có vẻ như chị ấy vẫn đang chìm trong suy nghĩ.

A, nếu mình không đưa ra một thỏa hiệp nào đó thì chúng mình sẽ phải giết nhau mất, Asura nghĩ.

Trận chiến sinh tử giữa Asura và Lumia-nếu Asura buộc phải trở thành một đứa sát nhân tàn ác, thì Lumia sẽ ngăn cô lại, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải giết cô. Đó là quyết tâm của Lumia. Nhưng trong công việc kinh doanh lính đánh thuê, việc biết ranh giới đó ở đâu là thứ mơ hồ và khó khăn.

"Có chuyện gì sao, lũ ma pháp sư hèn hạ kia?" Tên phó đoàn trưởng địch gầm lên "Đó là tất cả những gì các ngươi có đó hả? Lũ hèn nhát! Sao các ngươi không ra đây và chiến đấu trực diện với bọn ta nào? Hay lại định phục kích bọn ta rồi chạy đi, chỉ có mỗi kế sách đó thôi hả?"

"Đó, Lumia, bộ chị không nghe thấy hả? Chúng khao khát được chết. Chúng đang mời gọi em- mời gọi chúng ta. Nhưng..." Asura ngừng lại "Lumia, em không muốn đánh nhau với chị. Em không muốn giết chị cũng không muốn chị giết em. Chị là gia đình duy nhứt mà em có, đúng nghĩa đen luôn đấy. Vì vậy, sao em không cho chúng một cơ hội nhỉ?”

"Một cơ hội?"

"Phải đấy Lumia, một cơ hội để chúng có thể sống sót qua trận chiến này. Nói một cách dễ hiểu hơn thì em sẽ cho chúng cơ hội để từ bỏ."

"Ý em là em sẽ kêu chúng đầu hàng à?" Lumia hỏi.

"Đúng vậy đấy ạ" Asura trả lời “Em rất tôn trọng ý kiến của chị vậy nên em không ngại giải thích cho chúng cách biệt sức mạnh của chúng ta đâu. Nếu chị muốn thì em thậm chí sẽ mỉm cười. Nghe này, nếu sau đó chúng vẫn không rút lui thì em sẽ làm điều đó. Em sẽ làm nó. Chúng ta sẽ làm nó. Tất nhiên, trong đó bao gồm cả chị nữa vì chị là cấp dưới của em. Chúng ta sẽ dạy dỗ chúng một cách tận tình và kỹ càng ý nghĩa của ‘địa ngục’ và ‘tuyệt vọng’.”

Asura nhìn thẳng vào đôi mắt nâu của Lumia. Lumia cuối cùng cũng thở dài.

"Chị hiểu rồi. Nếu em cho kẻ thù quyền được lựa chọn thì điều đó sẽ không được tính là vượt quá giới hạn.” Với điều đó, Lumia đã bị thuyết phục.

“Vậy hãy đợi tín hiệu của em,” Asura ra lệnh. Đó chắc chắn là một tín hiệu tuyệt vời—một tín hiệu tuyệt mỹ và xúc động để tiếp tục trận chiến của họ.

Asura một mình bước ra khỏi rừng. Những tên lính chỉ vừa mới nới lỏng đội hình phòng thủ của chúng. Đã qua được một lúc lâu nên chúng tưởng rằng Asura và những người khác đã bỏ trốn.

“Lập phòng tuyến phòng thủ mau!” tên phó đoàn trưởng địch gầm lên ngay khi nhìn thấy Asura. Mấy tên lính lập tức nâng khiên của chúng lên.

“Ôi trời ạ. Các ngươi không nghĩ rằng điều đó hơi quá hèn hạ khi đối thủ của các ngươi chỉ là một con nhóc dễ thương thôi sao?” Đúng như đã hứa, Asura nở một nụ cười rạng rỡ và vui vẻ. Tất cả những gì còn lại là thuyết phục kẻ địch rằng chúng đã bị áp đảo và yêu cầu chúng đầu hàng. Sau đó cô có thể thực hiện thỏa thuận của mình với Lumia.

“Tôi nhận ra mái tóc bạc và chiếc áo choàng đen đó! Hình như chính nó là người đã lệnh cho cuộc phục kích lúc nãy! Nhà ngươi là ai vậy? Cách ngươi di chuyển cứ như thể là một sát thủ hơn là ma pháp sư. Chủ thuê của ngươi là ai?”

“Tôi là Asura Lyona, thủ lĩnh của nhóm lính đánh thuê Moon Blossom. Hãy để tâm mà ghi nhớ điều đó. Chúng tôi không phải là ma pháp sư hay sát thủ. Chúng tôi-"

"Thủ lĩnh? Nó?" những tên lính thì thầm với nhau sau khi nghe điều đó.

Mình đang nói dở câu, Asura nghĩ thầm. Cô định nói, "Chúng tôi là những người lính ma pháp sư!" to hết mức có thể.

“Im đi và để ta nói xong cái đã chứ. Nghe này, bọn ta cực kỳ mạnh. Ngày các ngươi thắng Moon Blossom sẽ không bao xảy ra. Nếu bọn ta tiếp tục chiến đấu thì nó sẽ trở thành một cuộc thảm sát một chiều. Bây giờ, ta thấy ổn với điều đó nhưng đội phó tốt bụng của ta thì không.” Asura giơ tay lên và lắc đầu với vẻ bực tức.

“Vì vậy ta khuyên các ngươi, những kẻ yếu đuối hèn nhát thảm hại hãy đầu hàng đi. Đừng lo lắng. Ta hứa rằng bọn ta sẽ không giết các ngươi. Bọn ta sẽ giao các ngươi cho quân đội Arnia và mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây.”

Ngay cả khi kết quả có như vậy thì nó cũng đã là quá đủ cho quân đội Arnia. Nhưng quân địch bắt đầu la hét.

“Đ-Đừng đùa giỡn với bọn tao, đồ nhãi ranh!”

“Vương quốc Therbae vĩ đại sẽ không bao giờ đầu hàng trước một con nhóc!”

“Ma pháp sư hay sát thủ hay bất kể ngươi là ai! Đừng nghĩ rằng một cuộc phục kích thành công sẽ giúp ngươi chiến thắng!

Asura không thể không cười khúc khích trước sự phản đối thú vị của chúng. Quân địch chết lặng khi nhìn thấy nụ cười của cô. Bản thân cô cũng không nhận thức được điều đó nhưng nụ cười của Asura thật đáng sợ.

“Vậy thì chúng ta hãy tiếp tục trận chiến này nào. Một cuộc chiến xoay quanh ma pháp, đúng là những tên mơ mộng rác rưởi mà!”

Asura giơ tay phải lên và búng tay. Ngay lập tức, Lina bay ra khỏi khu rừng theo đúng nghĩa đen nhờ sức mạnh của chiếc 'Phi cơ', một phong phép chú hỗ trợ. Khi cô bay lên trên đầu quân địch, cô thả một loạt chai xuống ngay đầu chúng. Sau khi cô đáp xuống phía đối diện của khu rừng, những tên lính ngay lập tức bốc cháy, tất cả là nhờ hỏa pháp chú của Jyrki, 'Hỏa cầu'.

“Ồ, ta đoán đây giống như một cơn ác mộng đối với các ngươi nhỉ?” Asura tự sửa lại.

Những chai Lina thả xuống chứa đầy dầu. Nếu bản thân ma pháp không mạnh thì tất cả những gì ta cần làm là khuếch đại nó lên.

6028f645-937a-4c6e-b9f0-8b38135fdb89.jpg

Âm thanh đau đớn của quân địch vang lên trong tiếng gầm rú của lửa khi chúng quằn quại trong đau đớn. Cuối cùng, chúng lần lượt ngã xuống đất, không còn có thể cử động được nữa.

“Việc cùng nhau tạo thành một đội hình phòng thủ chắc chắn sẽ phản tác dụng với các ngươi,” Asura châm biếm.

“Im đi, đồ khốn kiếp!!!” Một tên lính may mắn đã thoát khỏi phần lớn lượng dầu lao về phía Asura.

"Ê, coi chừng. Của ta—” Nhưng cùng lúc Asura mở miệng, phần đất phía dưới tên lính phát nổ.

“GAAAAAHHHH!!!!!!” Hắn ngã xuống đất, chân phải bị thổi bay thành những mảnh vụn.

“Ngươi không nghe ta nói à?” Trước khi Asura kịp nói xong, tên lính lăn trên mặt đất lại phát nổ và máu của hắn bắn tung tóe lên má cô. “Ta đã rải mìn của mình đằng đó, vì vậy ngươi sẽ bị nổ tung thành từng mảnh nếu không cẩn thận.”

Khi Asura búng tay trước đó, cô ấy đã kích hoạt hoa ma pháp, 'Mìn' và đặt chúng trước mặt cô. Mìn của cô có hình dạng của bông hoa bảy cánh, không thể nhận ra trừ khi có người chú ý nó ngay từ đầu.

“Lumia! Marx! Đã đến lúc dọn dẹp! Giữa một trong số chúng còn sống thôi! Hai người có thể chọn tên sống sót may mắn!”

Theo lệnh của Asura, Lumia và Marx xuất hiện từ trong rừng và dùng dao găm chém cổ những tên lính còn lại. Họ là những người thành thạo nhất trong việc chiến đấu tay đôi trong Moon Blossom. Nhưng họ có điểm yếu chung là lòng tốt.

Lumia giết người một cách tao nhã trong khi Marx lại thích giết một cách dứt thoát hơn. Cả hai đều tạo ra một con đường xuyên qua kẻ thù, cướp lấy mạng sống của chúng trước mắt Asura. Không lâu sau họ gần như đã tiêu diệt hết chúng nhưng một tên vẫn còn sống nên đây không phải là một vụ thảm sát hoàn toàn. Dù sao đi nữa, trận chiến đã kết thúc. Theo ý kiến của Asura, đó là một phát hiện kinh khủng.

"Được rồi." Asura bước tới tên lính cuối cùng và mỉm cười với hắn ta. Đó là một nụ cười bình thường phù hợp với độ tuổi của cô, nhưng tên lính vẫn chôn chân trên mặt đất, vẻ mặt kinh hãi khi hắn ta nhìn chằm chằm vào cô, thậm chí không thể đứng dậy. “Có lý do để chúng tôi giữ cậu sống, cậu biết đấy. Bây giờ chúng ta hãy trò chuyện một chút. Hãy lắng nghe kỹ cho thật kỹ.”

Asura cúi xuống trước mặt hắn. Nhìn kỹ hơn, hắn ta còn khá trẻ, có lẽ khoảng mười bảy tuổi. Ở nhiều quốc gia ở thế giới này, hắn được coi là người trưởng thành hợp pháp mặc dù còn rất trẻ.

Mình hiểu rồi, hai người đó đã để tên trẻ nhất sống.

“Bọn ta là Moon Blossom. Ngươi hiểu rồi chứ? Kẻ đã tiêu diệt tiểu đoàn của ngươi chính là nhóm lính đánh thuê Moon Blossom. Ta khuyên ngươi nên thuê bọn ta vào lần tới khi đất nước ngươi có chiến tranh. Giống như người ta nói, kẻ thù của ngày hôm nay có thể là chủ thuê ngày mai.”

Bình luận (3)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

3 Bình luận

cám ơn
Xem thêm
noni này có quả mặt biến thái quá
Xem thêm
Fui
MOD
AUTHOR
TRANS
CVTER
Lỗi chính tả với typo nhiều thế, xem lại đi nhé.
Xem thêm