Maria From Hell
Fujinohara Akihira
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

One Shot

Phần 5 (hoàn)

16 Bình luận - Độ dài: 953 từ - Cập nhật:

Yoohoo, đây là Marianne Phull Reheath trực tiếp từ chiến trường. Tôi đang trong trạng thái rất high? Oh bạn thấy đấy, tôi là người phụ nữ mà luôn làm bất cứ điều gì với tốc độ nhanh nhất và mạnh nhất! Không đời nào tôi tâm trạng tôi lại xuống cả!

Nhưng cho dù vậy ngày hôm nay, hay gần đây, tinh thần tôi đặc biệt high. Ý tôi là, sau khi chết đi sống lại liên tục, kể từ cái chu kỳ địa ngục đó, tôi đã đạt được một thành tựu cực kì quan trọng.

Đúng vậy, tôi cuối cùng cũng đập vỡ được cái mệnh phải chết trong mười năm, tôi cuối cùng cũng có thể sống đến năm 20 tuổi lần đầu tiên! Hooray!

Nghĩ lại, nó thực sự là một khoảng thời gian rất dài.

Nhận được sự giác ngộ thiêng liêng từ Nelly, tôi tiếp tục rèn luyện bản thân để trở nên mạnh mẽ. Cơ thể và đương nhiên cả trí óc của mình. Bỏ cả thời gian săn đàn ông của tôi, nếu so sánh tôi của quá khứ thì hiện tại có thể coi tôi đang sống như một tu sĩ (vẫn siêu đồi trụy nếu nhìn từ cái nhìn của người thường) khi mà tôi tập trung hoàn toàn vào việc leo cao hơn.

Và ngạc nhiên hơn, có vẻ tôi có tài năng trong lĩnh vực này. Tôi càng luyện tập thì tôi càng mạnh hơn, và tôi càng học tập, tôi càng có thể hạ gục kẻ thù hiệu quả hơn.

Tôi cắt đứt tia sét đang rơi xuống đầu mình, nhảy lên nhảy xuống lưng của lũ cừu hung dữ, làm thịt băm từ lũ ngu đến chỗ tôi để săn tiền thưởng ở địch quốc, chém đứt con tàu vũ trụ của những kẻ xâm lược ngoài hành tinh trên trời, và cẩn thận vứt vỏ chuối ra chỗ khác. Bạn đã có thể gọi tôi là siêu nhân được rồi.

Bên cạnh đó, tôi đã giết một con rồng, một mình tấn công và đàn áp một quốc gia nhỏ, làm một số điều điên khùng và đi xung quanh để được tôn lên làm người hùng, tôi đã tự mình làm những việc này, và nói cho bạn biết, tôi không ghét việc này tí nào! Khen tôi nhiều nữa đi! Tôn kính tôi đi!

Tôi là một người phụ nữ xấu tính với xu hướng thích khoe khoang, bạn biết đấy. Tâm trí của tôi đã bay cmn đến chín tầng mây. Và tôi sẽ lấy đi trinh tiết của em trai Nelly nữa! Mọi chuyện cứ dồn lại như vậy đó. Azure thật ngây thơ và dễ thương.

Tôi cũng có thể thử ăn cả chồng Nelly, anh ta thực sự quá tốt để bị lãng phí với cô ta, nhưng, ừm, tôi sẽ nhượng bộ một chút. Tôi đã trở lại từ cái chết lặp đi lặp lại, trải qua cái dòng chảy thời gian mà đã dần thay đổi từng chút một. Trong số đó có những thế giới mà gia đình chống lại tôi, và tương tự, thế giới mà cả quốc gia trở thành kẻ thù của tôi. Nhưng cho dù thế, dù thế nào đi nữa, Nelly cũng không bao giờ phản bội tôi. Nelly luôn một mình ở bên cạnh tôi. Người rơi nước mắt trong những khoảnh khắc cuối cùng của tôi luôn là Nelly.

Chỉ có Nelly, cô ta là… của tôi, dù sao, tôi sẽ từ bỏ việc cho cô ta mọc sừng! Gahaha!

.

.

.

“ Ta đoán ngươi là Marianne Phull Reheath! Ta sẽ lấy đầu của ngươi!”

Ồ, chiến thắng hoàn hảo của chúng tôi đã được đảm bảo và tất cả những gì còn lại chỉ là đuổi theo và giết mấy kẻ kháng cự, vậy nên tôi có thể suy nghĩ ngẫu nhiên như vậy khi đang cưỡi ngựa, nhưng có vẻ như vẫn có kẻ bản lĩnh trong số chúng. Một chiến binh trẻ quân địch nhảy ra khỏi con ngựa của anh ta.

Tôi gào lên trả lời.

“Ồ! Rất tốt, hãy đến với ta! Mình ta sẽ đón tiếp ngươi!”

Tốt, tốt, đó không phải là cặp mắt đang chạy trốn khỏi cái chết, chúng là đôi mắt rực rỡ của kẻ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Tôi không ghét loại như vậy! Tôi thậm chí còn cảm thấy thông cảm cho cậu ta!

Ồ, hơn nữa, nhìn cậu ta gần thế này, tôi nhận ra cậu ta không tệ lắm. Tôi sẽ biến cậu ta thành tù nhân chiến tranh vậy. Như vậy đi.

Ồ anh chàng da màu nóng bỏng mà tôi không biết tên, hãy cố gắng hết sức để đấu tranh lại kẻ thù tồi tệ này là tôi. Nếu cậu biết điều này, cái ngày mà cậu chiến thắng số phận sẽ đến thôi.

Đúng rồi! Cũng giống như nó đã làm với Marianne Phull Reheath!

.

.

.

.

.

.

Ba năm sau, không một lời báo trước, tận thế đến. Toàn bộ sinh vật sống bị tiêu diệt. Nhân loại diệt vong. Tôi cũng bị chôn vùi với chúng.

“Vậy là cả thế giới này chỉ là một trò chơi chết tiệt!”

“Eep!? C-Chuyện gì vậy, tiểu thư?”

Ôi, Nelly trẻ, thật hoài niệm.

Lần đầu trở về từ cái chết trong suốt 13 năm, tôi đã bật khóc, và quyết định hấp diêm Nelly bên cạnh với ánh mắt của mình.

Cho đến ngày tôi giải cứu thế giới, có vẻ như chu kỳ địa ngục của Marianne Phull Reheath vẫn sẽ tiếp tục.

HẾT.

Bình luận (16)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

16 Bình luận

Vậy nhỏ lại chết à
Xem thêm
Cười mệt với lão tác giả này
Xem thêm
Vãi lìn tác giả :Vv
Xem thêm
Đm tk tg bóp não vcl
Xem thêm
Re:zero trộn deadpool, cho vào máy xay, bùm => maria
Xem thêm
Vậy là Nelly đã bị ăn thịt???
..AMEN..
Xem thêm
Dị vl nhưng hay
Xem thêm
Lại nhớ hakomari :v
Xem thêm