Dungeon Defense Web Novel...
Yoo Heonhwa (유헌화) không có
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

phần 16: Một đề nghị không thể cưỡng lại

Chương 139: Một đề nghị không thể cưỡng lại ( Mở đầu)

Độ dài: 2,899 từ - Lần cuối: - Bình luận: 5

Gần đây, Đại công tước của Địa Ngục Viper đã nghe được một tin đồn.

‘Có một Chúa Quỷ mới nổi lên tên là Dantalian. Một Chúa Quỷ có hạng thấp nhất và ở hạng thứ 71… nhưng chuyện này không phải là một điều tốt hay sao?’

Gần đây, Dantalian đã đi gặp gỡ những Đại Công Tước của các Địa Ngục. Nhìn qua thì không hề có gì đáng lo ngại. Nhưng sau khi gặp gỡ Dantalian xong, rất nhiều Đại Công Tước đã trở nên thận trọng một cách kỳ lạ.

Họ biết được những người khác đã gặp Dantalian và biết rằng hắn thật sự tồn tại. Tuy nhiên, tình hình thực tế lại rất khác so với những người chưa gặp hắn có thể tưởng tượng nổi. Khi hỏi những người đó, họ từ chối trả lời, họ phớt lờ cuộc nói chuyện với hắn. Bầu không khí khi nhắc đến hắn luôn như vậy.

Những Đại Công Tước Địa Ngục là những kẻ mạnh mẽ nhất cả trên danh nghĩa và thực tế, những kẻ thực sự đang cai trị Quỷ Tộc. Những người như vậy rất ngại nói chuyện và không thường xuyên đề cập đến Dantalian.

‘Thật thú vị.’

Đại Công Tước Serpent trở nên tò mò và muốn biết thêm về tình hình mọi việc nên đã hỏi thăm những Đại Công Tước khác. Tuy nhiên, thứ nhận lại chỉ là sự im lặng sau một thời gian dài. Tuy nhiên, những người khác đã trả lời và với một giọng điệu nhất quán nói.

Đừng coi thường.

Tuy nhiên, trái ngược với những người kia, Đại Công Tước Serpent lại tỏ vẻ rất hứng thú. Sự quan tâm đến Dantalian càng mãnh liệt hơn. Đừng coi thường - Nói cách khác, những người khác đã coi thường Dantalian.

‘Những kẻ ngu ngốc.’

Những người đó coi thường Dantalian vì hắn ở hạng thứ 71 sao? Không, mọi chuyện nên diễn ra ngược lại mới phải. Họ nên cảnh giác hơn khi một kẻ ở hạng thứ 71 nổi lên và trở thành bộ não của toàn bộ quân đội Quỷ tộc. Những Đại Công Tước lại không hề suy nghĩ đến chuyện đó, thật là thất vọng.

.

Đại Công Tước Serpent nghĩ. Hắn sẽ không bao giờ coi thường Dantalian. Phải có cái gì đó gọi là ‘một con số’.

Nhưng không có cách nào để có thể tìm ra con số đó. Ít nhất là bây giờ. Phải tỉnh táo như một con sư tử để có thể tìm ra con số đó.

Sau đó, nên kiểm tra điều đó  thông qua tính cách của những người khác.

“Giữ những cái bóng theo cách hoàn hảo nhất.”

Có lẽ những người khác đã có cuộc nói chuyện riêng với Dantalian. Thật là ngu ngốc. Một Chúa Quỷ có thể  đọc được cảm xúc của Quỷ tộc. Chỉ khi giải quyết một mình thì mới có thể vướng vào tình hình đó. Chuẩn bị càng nhiều người càng tốt. Nó khiến hắn khó tập chung vào mình hơn.

“Mời tất cả những chủng tộc nổi tiếng của Địa Ngục Viper.”

Hổ nhân, Miêu nhân, tộc hươu và thậm chí là cả yêu tinh. Có vô số Quỷ tộc được mời đến bữa tiệc của Đại Công Tước Serpent. Hắn cho tập chung những người được cho là xinh đẹp nhất trong số những con gái của những người đứng đầu những chủng tộc đó. hắn sẽ đánh lừa Dantalian bằng những cô gái. Về cơ bản, đan ông luôn là phái yếu so với phụ nữ.

Nếu những người đẹp liên tục vây xung quanh, liệu hắn có thể giữ bình tĩnh trong tình huống như vậy không? Ngay cả khi hắn có thể giữ được nó, chắc chắn sẽ có một kẽ hở trong tâm trí của hắn bị phân tâm.

“Những nhạc sĩ giỏi nhất, những đầu bếp giỏi nhất và cả những chú hề nữa.”

Nó sẽ khiến những giác quan khác của hắn bị phân tâm. Tâm trí sẽ bị ảnh hưởng bởi cơ thể và khi cơ thể được giải phóng, tâm trí cũng sẽ được giải phóng.

Đại Công Tước Serpent đã bỏ ra năm nghìn vàng để có thể chuẩn bị những điều trên. Đại Công Tước đã tự mình dẫn đầu để chuẩn bị cho Vũ Hội. Không cần thiết phải đề cập đến những gì mà những chỉ huy dưới quyền đại công tước đang làm. Chỉ cần họ tập chung lại và thưởng thức vũ hội là được.

Hắn ta không tiếc năm nghìn vàng cho một cái bẫy. Ngay cả khi bắt một con thỏ, một con sư tử dùng hết sức mình vẫn có thể áp dụng được trong điều kiện này.

Ngày vũ hội cũng đã đến và những con quỷ có quyền lực nhất cũng đã tập trung lại tại nơi này.

Và buổi vũ hội này được tổ chức tranh danh nghĩa ‘một cuộc đầu tư cần thiết cho đội quân Quỷ tộc’. Và Chúa Quỷ Dantalian sẽ là người thay mặt đội quân Quỷ tộc đứng ra đại diện cho toàn bộ đội quân Quỷ tộc.

“Chào mừng, lâu rồi không gặp. Chào tất cả mọi người.”

“Oh, Bá tước Lombach, cảm ơn ngài đã tới buổi dạ hội.”

“Xin chào! Ngài vẫn luôn khỏe mạnh chứ? Tôi luôn nghĩ rằng mình là người may mắn hơn bất cứ người nào khác nhưng có vẻ tôi đã nhầm rồi.”

“Thật ghen tị với ngài đó, Baruch, công việc của tôi càng ngày càng khó khăn hơn khi ngày tháng cứ dần trôi đi.”

Những lời chào, những tiếng cười và những bài phát biểu thoáng qua.

Đại Công Tước Serpent cười lạnh khi ông ta nhìn các Quỷ tộc đang phấn khích trong vũ hội quy mô lớn đã được chờ đợi từ lâu. Họ không biết mục đích thật sự của bổi vũ hội này là gì. Nhân cơ hội này, sẽ có ít người muốn thể hiện với Dantalian.

Chúa Quỷ là Chúa Quỷ. Địa ngục là Địa Ngục. Đối với những  bộ óc Quý tộc được ảnh hưởng bởi quyền lực của họ, đội quân Quỷ tộc dù sao cũng là việc của người khác….

“Vậy nên, chúc mừng ngãi mãi mãi mạnh khỏe.”

Hắn nhận được bao nhiêu lời chúc từ những Quý tộc khác? Cuối cùng, người gác cổng đã gọi tên một người mà hắn đang mong chờ từ rất lâu rồi.

“Chúa Quỷ hạng thứ 71, Bệ hạ Dantalian!”

Tất cả những người đang ở trong buổi dạ hội dồn toàn bộ sự chú ý vào lối vào. Có một người đàn ông mặc một bộ đồ đen đang đi vào. Bên cạnh hắn là một cô gái mặc một bộ váy màu đỏ. Cô gái có mái tóc màu hồng. Đó là một Succubus phụ tá của Dantalian sao?

‘Đưa một Quỷ tộc Hạ Đẳng đến một vị trí như thế này sao?’

Đầu của Đại Công Tước Serpent hoạt động nhanh chóng. Đây là một vũ hội, nơi tập chung của những người đẳng cấp nhất. Không phải lẽ thường khi đi cùng với một cấp dưới không hề có một chút danh tiếng nào. Chắc chắn phải có một ý định nào đó đang được che giấu ở đây… Đại Công Tước Serpent mỉm cười trên khuôn mặt của mình.

“Bệ hạ Dantalian.”

Hắn cúi đầu chào.

“Không có gì vinh dự hơn khi được ngài đến dự buổi tiệc nhỏ của tôi.”

“Tôi thực sự đã hiểu sai từ khiêm tốn cho đến nay.”

Dantalian cười.

“Khi bước vào cổng, tôi không còn cách nào khác ngoài trầm trồ về sự lộng lẫy của nó. Quý Ngài Đại Công Tước, thật vui vì ngài đã mời tôi tới một buổi tiệc như thế này.”

“Ngài quá khen.”

Tôi nên nói gì đây, Đại Công Tước Serpent nghĩ.

‘Hắn bình thường hơn mong đợi.’

Hắn thiếu phẩm giá để có thể trở thành một Chúa Quỷ. Ngoại hình không quá hấp dẫn. Vai hẹp tạo nên cảm giác không được tin cậy và phần eo hơi cong và không được đẹp cho lắm. Thoạt nhìn hắn không quen với cách cư xử của quý tộc.

… Đây có thật sự là bộ não của toàn bộ đội quân Quỷ tộc?

Serpent đang suy nghĩ trong đầu về chuyện này.

‘Thật sự là như vậy. Có lẽ đây là lý do vì sao mình không nên coi thường hắn.’

Chỉ ngoại hình kém nổi bật mới có thể bị coi thường. Có lẽ những người khác đã mất cảnh giác khi thấy ngoại hình tầm thường của hắn. Đó sẽ một câu chuyện thảm hại. Đừng để bị lừa với vẻ ngoài và nên cẩn thận về cái nhìn bên trong. Đó không phải là điều cơ bản của những điều cơ bản trong Chính trị sao?

Đôi mắt của Đại Công Tước sáng lên những tia sáng tối tăm.

‘Ngài sẽ không thể lừa được tôi đâu, Chúa Quỷ.’

Hắn lên tiếng, khéo léo quản lý biểu hiện của mình.

“Bệ hạ, hãy tự do tận hưởng vũ hội.”

“Cảm ơn ngài về lòng hiếu khách.”

Dantalian, cười tươi nói.

“Vậy tôi nên thưởng thức nó ở đâu.”

 *  *  *

Đã bốn tiếng sau khi vũ hội bắt đầu.

Đại Công Tước Serpent đang gặp rắc rối nghiêm trọng, hắn nhìn vào một trong số những khu vũ hội của mình. Ở đó, Dantalian đang được bao quanh bởi những cô gái và đang chơi đùa cùng với bọn họ. Những cô gái đang cười lớn như thể chúng đang được nghe một trò đùa thú vị nào đó.

‘’

‘Hm… Đúng là một chàng trai tuyệt vời?”

Đã bốn tiếng trôi qua, Dantalian thật sự tận hưởng nó. Lúc đầu hắn khiêu vũ với bạn nhảy của mình là cô gái Succubus kia, một lúc sau hắn bắt đầu được vây quanh bởi những cô gái và chơi đùa với chúng. Hắn thay đổi liên tục giữa những cô gáikhác nhau mỗi lần và rất có để có thể hiểu được hành vi của hắn. Nếu không suy nghĩ cẩn thận, có thể sẽ nghĩ rằng hắn là một kẻ khờ khạo.

‘Hắn sẽ vui vẻ với những cô gái đó bao lâu?’

Có một chuyện bất thường ở đây.

Bây giờ, buổi vũ hội đang được lấp đầy bởi những người tài năng nhất Địa Ngục Viper. Nếu là một người có suy nghĩ bình thường, hắn sẽ cố gắng nói chuyện với họ, không phải là những cô gái. Tuy nhiên, Dantalian có vẻ như bị ám ảnh bởi các kinh hồn đến mức mà hắn không hề muốn nói chuyện với những người tài năng.

Đây là lý do vì sao những người khác rất khó tiếp cận Dantalian.

Cứ như thể hắn thật sự đang tận hưởng vũ hội vậy….

‘Không.’

Serpent lắc đầu.

‘Đó cũng là một thủ thuật. Một kế hoạch khiến mình mất cảnh giác… mình có nên đi qua bên đó không?’

Đại Công Tước kiên nhẫn chờ đợi. Tin rằng một lúc nào đó hắn sẽ rời bỏ những cô gái và tiến đến với những đấng sinh thành của những cô gái đó.

Ngay sau khi vũ hội bắt đầu, Dantalian vẫn không thay đổi vị trí của mình.

‘Chết tiệt! Đó không phải là hành động.’

Đại công tước Serpent kêu lên. Bây giờ đã đến lúc phá bỏ cuộc vui của hắn. Lúc này, những người khác đang thực sự rất mệt mỏi Ngay khi Dantalian đang cố gắng làm điều gì đó ngay bây giờ thì thì thời gian cũng không còn nhiều.

“Xin lỗi.”

Đại Công Tước Serpent buộc phải di chuyển trước. Sau khi yêu cầu những người quý tộc đang ở bên mình về sự kiên nhẫn, hắn đi về phía  Dantalian. Những cô gái khi thấy hắn thì nhanh chóng rời đi. Cuối cùng, chỉ còn lại Dantalian và Serpent.

“Oh, ngài Đại Công Tước, đây là một vũ hội tuyệt vời.”

“Cảm ơn. Tôi chỉ đang lo lắng rằng những người khác không cản trở ngài chứ?”

“Không, họ không làm gì sai cả.”

Đại công tước mỉm cười. Thật ngu ngốc khi mà hắn chỉ đang trò chuyện với những cô gái mà không hề quan tâm đến những người khác.

“Vậy thật sự là rất tốt, nhưng thưa bệ hạ, nhưng tôi có một chuyện muốn nói với ngài. Nếu không phiền thì chúng ta có thể đến một nơi khác được không….?”

“Được thôi. Hừm….Tôi cũng không biết nên làm gì khác nữa đây.” 

Dantalain cúi đầu chào những cô gái hắn vừa nói chuyện.

“Các cô gái, nếu có cơ hội, hãy ghé qua Lâu đài quỷ của ta. Nó là một nơi rất thú vị đó.”

Họ cười và tạm biệt Dantalian. Khi quan sát cảnh tượng, biểu hiện của Serpent hoàn toàn méo mó. Hắn không muốn tin như vậy, nhưng việc kẻ trước mặt hắn chọn một bán Succubus làm bạn nhảy đi cùng mình là hoàn toàn có chủ đích.

Đại Công Tước Serpent dẫn Dantalian vào một phòng kín. Đó là căn phòng có kích thước khoảng mười mét. Không có chút gì xa xỉ cả. Đây chỉ là những chiếc bàn ghế gỗ. Phép thuật cách âm đã được đặt sẵn, mọi cuộc nói chuyện ở đây sẽ hoàn toàn là bí mật.

“Xin lỗi về sự tồi tàn của nơi này.”

“Không, tôi cũng muốn nghỉ ngơi một chút.”

Hai người đối mặt với nhau.

“Thưa bệ hạ, tôi muốn thu thập sáu nghìn vàng cho buổi gây quỹ này.

“Tốt. Rất cảm ơn ngài, buổi gây quỹ này chắc chắn sẽ có ích cho tôi.”

“....”

Đó là tất cả sao?

Với tư cách là một trong số những người mạnh nhất thế giới quỷ, điều này không có gì đáng để nói cả.

Serpent không còn chịu đựng được nữa nên đã lên tiếng.

“Bệ hạ dường như không hề quan tâm đến những người khác thuộc thế giới quỷ. Ngay cả ở vũ hội, ngài luôn chú ý đến những cô gái mọi lúc… Mọi người đều thấy tiếc nuối khi mà không được nói chuyện với ngài.”

“Oh, thật vậy sao?”

Rất tiếc về chuyện đó, Dantalain nói.

“……예?”“Nhưng tôi không quan tâm đến chúng, những kẻ dù thế nào đi chăng nữa cũng sẽ chết.”

“.... đúng?”

Dantalian nói sau khi lau cổ bằng khăn tay. Với một giọng điệu bình thường như vậy, Đại Công Tước Serpent hỏi mà không biết. Dantalian chỉ mỉm cười.

“Dù sao thì sớm muốn chúng cũng sẽ chết, Đại Công Tước à.”

Vào lúc này, không khí như trở nên im lặng.

Hắn đã trở nên hoàn toàn khác. Nụ cười vẫn vậy, giọng nói vẫn thế. Tuy nhiên, bầu không khí cũng đã thay đổi nhanh chóng. Đại Công Tước Serpent không còn tin vào bản thân mình nữa.

“Dù sao thì họ cũng sẽ chết…. chà, một ngày nào đó họ sẽ chết, ngay cả khi có tuổi thọ cao đi chăng nữa, chúng cũng giống như người phàm so với ngài.”

Dantalian cười.

“Ngài cũng nhận thức được điều đó hay sao? Hay là nó thực sự không được biết đến? Chà  tôi không nghĩ rằng ngài lại chưa từng nghĩ đến chuyện đó nhé.”

Hắn vẫn tiếp tục lau cổ bằng khăn tay. Không có thêm lời nói nào được thốt lên tiếp theo.

 Đại Công Tước Serpent thì thầm một mình.

‘Bình tĩnh.’

Đây là một vụ tống tiền sao? Không, có gì đó nguy hiểm. Đúng như dự đoán, Dantalian đã hành động từ khi đến đây. Nó thật ra, chỉ vậy thôi. Nhưng hắn không hiểu, lý do gì mà Dantalian lại nói rằng cuối cùng họ sẽ chết.

“Bệ hạ, nếu có chuyện gì không hài lòng về họ, hãy nói cho tôi biết tôi sẽ dạy dỗ lại bọn chúng.”

“Đại Công Tước biết đội quân Quỷ tộc hoạt động như thế nào không?”

Câu hỏi đột ngột khiến Đại Công Tước không hề hoảng sợ.

“Rất tuyệt vời, tôi biết rằng nó đang mang lại lợi ích cho Quỷ tộc của chúng ta. Xin chúc mừng!”

“Một nửa đúng và một nửa sai.”

“Đúng?”

Dantalian mỉm cười. Lần này là một thái độ nhạo báng lạnh lùng.

“Những Chúa Quỷ sẽ chiến thắng. Nhưng chúng ta? Ngài đang nói về cái gì vậy?”

“Tôi xin lỗi…. của chúng ta… Tôi không hiểu được ý của bệ hạ?”

“Có nghĩa là các Chúa Quỷ không hề được kính trọng, thưa ngài.”

Dantalian nói, hắn nhìn chằm chằm vào Đại Công Tước.

“Các người có biết rằng các Chúa Quỷ sẽ hướng đến đâu sau khi chinh phục Lục Địa không? Đó là các Địa Ngục. Những Chúa Quỷ sẽ chinh phục những Địa Ngục và tuyên bố rằng kẻ thống trị duy nhất là những Chúa Quỷ. Làm thế nào để không buồn cười khi mà những kẻ đầu tiên phải khuất phục là những người như ngài và ‘chúng ta’.”

“..... …..!”

Trái tim của Serpent như cứng đờ.

Bình luận (5)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

5 Bình luận

thanks trans
Xem thêm
Hơi khó hiểu đoạn nói truyện này tran nên tag thêm cái tên vào cuối lời thoại trong chap này để dễ hiểu hơn chứ t đọc ko biết là ai đang nói cả
Xem thêm
YuzuruKuroyami
Chủ post
để cắm tên vào cho
Xem thêm
Cắm cờ
Xem thêm