Karl Gustav Boris Alex

Members
  • 1
    Chương đã đăng
  • 0
    Đang theo dõi
Tên cũ:
  • Karl Alexander
  • Karl Nhà văn Meme

Chào mừng đến với "Chúng ta đang sống trong một xã hội."

Tôi là KGB Alex, kẻ rảnh rỗi sinh nông nỗi quạo về gần như mọi thứ (Kể cả chiều cao khiêm tốn của mình.)

Theo thuyết bất khả tri nhưng quan tâm người đạo riêng tin vào sự siêu nhiên tâm linh xung quanh họ... trừ khi đó là những giáo phái hắc ám.

Có rất nhiều đá các loại để nhận ra mình cũng chỉ là một cỗ máy sống và cuộc đời cũng chỉ như một trò rogue-like khi chết đi sống lại.

Chấp nhận coi nhận như một tên nga ngố tội phạm điển hình nhưng nếu là phản động thì không, vì một người con của đảng sẽ chẳng bao giờ phản bội lại đất nước đã đổ máu cả thế kỷ chỉ vì độc lập.

Có lẽ đang bị đào mộ ở Hakord và sống lưu vong trên núi mà tu luyện cho tới tết năm sau về và chắc chắn ko rời đi vĩnh viễn như một tên người áo thích bành trướng đức đâu... hoặc có lẽ?

Tôi có một cái oneshot tự nhục bản thân rất nhiều nên đừng coi nó chừng nào bạn thấy chán, sau này sẽ dùng hệ thống khởi động lại (Nếu như vẫn còn sống đến lúc ấy.)

Đang làm bản thảo khá dài và nó... à mà chẳng biết phải giải thích sao, hãy chờ khi nào đăng ra để tôi hứng gạch xây dựng lâu đài tình ái vậy.

Đôi lúc vẽ vời để tránh não giết chính nó với cái bản thảo tốn thời gian, điển hình như bức ảnh pfp kia (Nếu bạn gặp được nó ở TF2, hãy biết rằng nó sẽ sẵn sàng xả đạn với hàng loạt danh sách tội ác chiến tranh.)

Khi nhìn vào tôi, đừng coi đây kẻ phản động, tôi yêu đảng nhà nước, yêu nga thời cộng sản ( Ghép cảnh Liên Xô tan rã và hóa thành Nga tại đây.)

Sorry nếu những lời này dài dòng, hãy có 24 tiếng vui vẻ tiếp theo (Also đừng đọc oneshot trừ khi bạn chán nản và nếu đọc xong, đừng suy nghĩ sâu xa về những gì đã xảy ra, cứ ra ngoài chạm cỏ đi.)

Những lá cờ trên là FBI A, CIA G, KGB H và FSB R, chúng đều là thành phẩm của UKW khi tôi vẽ ra để tránh não giết chính nó, nên đừng để tâm trừ khi bạn muốn dùng mẫu, tất nhiên tôi sẽ cập nhật thêm sau này, còn giờ thì xin hết, cảm ơn vì đã xem hết những thứ này.

Chúa hề, chúa hề tất cả mọi nơi.

Nghề nghiệp: Dân chơi phê đá 24/7 lẫn UKW với MS Paint.
Sở thích: Những suy nghĩ phi nhân tính không thể nào miêu tả chỉ bằng lời nói.
Tham gia: 06/01/2022
1Truyện đã đăng
Tình trạng: Đã hoàn thành
Lần cuối:
0Truyện đang tham gia
Không có truyện nào