Góp ý và báo lỗi
Administrators

Hiện Cổng Light Novel mở thêm một trang "Thảo luận" nơi các bạn tụ họp để cùng bạn luận chém gió những Light Novel các bạn yêu thích.

Do mới cập nhật nên có thể có lỗi xảy ra nên mời các bạn vào đây để báo lại với bọn mình sớm nhất có thể. Các bạn sẽ dùng acc của Cổng Light Novel để "tạo trang" vào "bình luận".

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

4908 Bình luận

Đề xuất thêm tính năng tìm kiếm thành viên và nhóm dịch. Nhiều lúc mình muốn tìm truyện, chỉ nhớ mỗi truyện ấy được dịch bởi một trans nhất định. Mà không có cách nào vào profile của trans ngoài dùng tag hoặc kick vào tên trans trong phần cmt. Nếu dùng tag mà không nhớ cách viết tên thì cũng chịu.
Xem thêm
@Perucia Shunya: có công cụ trực tiếp trên web vẫn tiện hơn là lúc cần lại phải bật tab mới rồi gg.
Xem thêm
User's avatar
Bình luận đã bị xóa bởi Theodore Boris
Tôi nghĩ ad nên xem xét ban riêng biệt truyện dịch với truyện convert á. Kiểu như mấy người vi phạm dịch thuật bên truyện dịch thì cấm dịch truyện thôi, để dịch tiếp convert. Chứ ban luôn account thì mấy trện convert bị drop á. Vi phạm bên nào ban bên đó.
Xem thêm
Đã vi phạm thì ban hết chứ, Đầy trường hợp bị ban truyện sáng tác xong truyện dịch bỏ xó đấy. Đây không phải là vấn đề chế tài mà là ý thức của mỗi người rồi, đã dùng tài khoản đăng truyện thì phải quan tâm đến tất cả, chứ làm gì có chuyện bị ban ở mảng này thì sang mảng khác tung hoành được, mà bị ban tức là liên quan đến luật, là nặng lắm rồi còn viết kém/dịch kém có ai làm gì đâu?
Xem thêm
Tại t thấy dịch truyện mà không đảm bảo chất lượng bản dịch mà để bị xóa nhiều lần là ban á. Trong khi convert có vẻ ko đòi hỏi quá cao vì chỉ cần dùng phần mềm r sửa lại sao cho người đọc hiểu nội dung
Xem thêm
Xem thêm 2 trả lời
Rất mong ad thêm chức năng black list. Mình cho cá nhân đó vào black list thì cả 2 bên đều không thể tag hay trả lời bình luận của nhau. Ẩn để không thấy luôn càng tốt. Hiện tại có nhiều thành phần, thôi k muốn nói tục, nói chung là nói chuyện rất bố láo, vô văn hóa, nói tục chửi thề. Đang đọc truyện hay mà xem thông báo trả lời bình luận xong tụt cả hứng, và nó đến mức độ tôi nhớ cả tên nó luôn cơ. Giữa một đống comment thảo luận hào hứng thì nó nhảy vào nói như mình là con nó vậy. Vô văn hóa hệt tụi trẻ trâu bên nettruyen. Trả lời nó thì mình lại low giống nó, k trả lời thì nhìn rất là bực. Mong ad xem xét.
Vô văn hóa thì đừng nên đọc truyện. Lưu manh giả danh trí thức. 😒
Xem thêm
EmbersGlow
Admin
Mình hiểu nhu cầu blocklist nhưng mà cái này nó thêm nhiều thứ phức tạp rất không cần thiết vào trang, mà CLN thì vẫn chưa tới mức độ đó, và có nhiều cái khác cần quan tâm trước.
Xem thêm
Cần thêm bước confirm cho nút "Đã đọc tất cả". Chap tích lâu lâu vào đọc một lần, lỡ tay bấm trúng giờ không biết đọc đến đâu rồi 😓
Xem thêm
*trong kệ sách
Xem thêm
Ông đã lỡ tay thì confirm bao nhiêu lần vẫn thế.
Xem thêm
Boss ơi, có thể đặt cách xem số cmt ở mục bình luận ko? Ví dụ như xem 1 lần 10 / 20 / 30 bình luận (chỉ tính cái chủ) trên 1 trang ấy. Vì có khi muốn xem lại mấy bình luận cũ mà số cmt lên tới cả 1000 thì lật sau sau hoài hơi bị oải quá.
Xem thêm
🐧 tức là thay vì sau trước thì có thể chuyển thành dạng 1 2 3 ... 100 ấy ạ?
Xem thêm
@Perucia Shunya: thì cũng là sau trc thôi, nhưng cái này có thể nhìn nhiều hơn, kéo cho nhanh.
Xem thêm
Xem thêm 2 trả lời
Để có những phản hồi kịp thời với độc giả, mình mong các admin xem xét về việc thêm phần thông báo bình luận cho các "phó post" tham gia dự án ạ.
Xem thêm
Ok, cái này tự nhiên mình quên mất, hôm nọ đã tính làm rồi.
Xem thêm
@OmegaSky2: 😆cảm ơn ad đã lắng nghe.
Xem thêm
Xem thêm 2 trả lời
Ad thêm chức năng xem lại các cmt của mình được không nhỉ (na ná phần thông báo ấy)
Mình thấy nettruyen có chức năng này khá hay.
Xem thêm
Ý bạn là xem lịch sử comment của bản thân?
Ở đây mình không muốn xem của người khác, vì làm vậy hơi mất riêng tư, mặc dù cmt là public cả.
Xem thêm
@OmegaSky2: tất nhiên là bản thân chứ ai lại xem của người khác bao giờ.
Xem thêm
Ad ơi liệu ad có thể phục hồi pj COTE trên Hako được không.
Chả là mình khá thích đọc trên đây vì có thể xem cmt của người khác, cộng với việc ad cũng đã khôi phục SAO và Tenshi rồi mà. Hơn nữa bộ này NXB bán khá là hot nên không lo thua lỗ, và người đọc thì hầu như ai cũng có PDF trong tay rồi, người chưa có thì bằng cách này hay cách khác sẽ có được thôi, chưa kể mấy web leech vẫn ung dung kiếm view từ truyện.
Vậy nên chi bằng khôi phục truyện cho mọi người vào đọc sẽ tốt hơn.
(Đấy là đề xuất của mình thôi nhưng truyện vì lý do nào đó bắt buộc phải xóa thôi vậy)
Xem thêm
...Sao bác không xin bản pdf cho nó gọn?
Xem thêm
@Theodore Boris: tôi thích đọc ở đây chứ có phải là không có đâu -_-
Xem thêm
Xem thêm 3 trả lời
Mong ad check lại nhé, lỗi khi pick 3 màu cuối


Exq3gZU.png
KvD9TzO.png
BfFmQQF.png
Xem thêm
Mình rất muốn admin bỏ cái tính năng "không đặt được username này vì username này đã được đặt" và "không được đặt username đã thay đổi trước đó"
Xem thêm
Hôm nay click vào mấy cái thông báo, sao tự dung nó nhảy ra bảng error kìa sếp.
Xem thêm
Xin phép ban quản trị có thể xem xét vài ý kiến này từ Karl ạ, theo đó:

- Khung màu sẽ xuất hiện trở lại, không cần quá sặc sỡ như khung cầu vồng của các mod như trước, mà là theo màu sắc của các lĩnh vực.
Xanh lục cho dịch thuật, xanh dương nhạt cho sáng tác, tím đậm cho dịch máy.
Với các tài khoản thường nhưng có nhiều đóng góp ở các lĩnh vực khác nhau thì sẽ có màu cam đậm.
Riêng bản quản trị sẽ có màu riêng với đỏ tươi cho các mod, vàng cho admin.

- Sửa đổi cỡ chữ phần tên tài khoản và các phù hiệu sao cho bằng với tỉ lệ khung hình avatar, để mà thay vì đặt phù hiệu dưới dòng chữ tên tài khoản, thì có thể để phần tên và phần phù hiệu đối xứng nhau theo chiều ngang. Tên tài khoản - Phù hiệu
Tuỳ chỉnh được tính năng hiển thị phù hiệu mới hoặc cũ.
Đối với các tài khoản chủ - phó đăng, các mod và admin, các phù hiệu sẽ được chỉnh lùi để thứ tự như sau. Tên tài khoản - (Chủ - Phó đăng, Mod, Admin) - Phù hiệu

- Ngoài ra, các phó đăng truyện cũng có thể nhận huy hiệu và khung màu nếu họ chưa có ở lĩnh vực truyện đó, nếu đã xác nhận với chủ đăng truyện và được chấp thuận, cũng như có đóng góp trong quá trình phát triển dự án.

Mong nhận được phản hồi từ ban quản trị, xin đừng ném đá Karl?...
Xem thêm
👍👍👍
Khung màu mị nghĩ có lẽ sẽ để sau, nhưng riêng cái này: "Với các tài khoản thường nhưng có nhiều đóng góp ở các lĩnh vực khác nhau thì sẽ có màu cam đậm." mình thấy hay đó. 😊
Xem thêm
Mình nghĩ nên để lại mấy huy hiệu admin, mod, dịch giả, tác giả, converter... lại như cũ. 😆
Nó hay lắm á, mình không phải mất thời gian bấm vào trang thành viên để xem nick đó có up truyện gì chưa nè. 😁

Huy hiệu Zen thiết kế cũng đẹp lắm, nhìn quen rồi giờ bỏ khó chịu ghê. Cùng lắm thì cho nó nhỏ xuống 16x16 pixcel hoặc 8x8 hay 4x4 cũng được ạ. 😐

Mong các admin xem xét lại! 🥺

837862558093410314.gif
Xem thêm
Admin đang điều chỉnh chứ ko fai bỏ luôn.
Xem thêm
EmbersGlow
Admin
Tạm tắt thôi, chuẩn bị up lại này.
Xem thêm
Nếu không thể xem đánh giá truyện thì chi bằng đổi luôn thành like truyện được không nhỉ.
Xem thêm