Góp ý và báo lỗi
Administrators

Hiện Cổng Light Novel mở thêm một trang "Thảo luận" nơi các bạn tụ họp để cùng bạn luận chém gió những Light Novel các bạn yêu thích.

Do mới cập nhật nên có thể có lỗi xảy ra nên mời các bạn vào đây để báo lại với bọn mình sớm nhất có thể. Các bạn sẽ dùng acc của Cổng Light Novel để "tạo trang" vào "bình luận".

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

3573 Bình luận

Gạch chân văn bản bị lỗi không hiển thị lúc bấm lưu ad ạ, mong ad sửa lại.
Xem thêm
Mọi người cho mình hỏi, sao mình thông báo chỉ thông báo có vài truyện còn nhưng truyện khác ra chương mà ko nhận được thông báo, và gần chục truyện thông báo thì gần như truyện nào cũng hiện cùng 10 mấy chương khắc dù cho có một chương hoặc truyện chỉ mới ra chương thứ 3 vậy.
Shi~
Xem thêm
Và nếu được mong ad sửa lại hộ em.
Shi~
Xem thêm
có khi người ta up lúc hako lag ấn nhầm lúc sau n bị trùng chương sau xóa nhưng bạn sẽ nhận đủ số thông báo thôi. Trước mình từng bị lag up nhầm thế rồi á @@
Xem thêm
Xem thêm 3 trả lời
mình là có cái ý tưởng này, đó là dồng bộ hóa lịch sử tài khoản.
ví dụ: mình đọc bộ A trên máy tính nhưng trên điện thoại lại không có.
mình cũng không quá khó chịu vì mình dùng dùng chrome nên đã có đồng bộ hóa lịch sử sẵn rồi, còn những bạn khác thì mình không rõ. ý tưởng của mình chỉ dừng lại ở đây thôi, chỉ nghĩ là khá là tiện nếu có nó.
Xem thêm
Nếu bạn đã cất công tạo tài khoản tại sao không bấm nút follow truyện đó? Hoặc bookmark truyện đó lại trên trình duyệt để gg tự đồng bộ?
Xem thêm
@Yandere: ko bạn hiểu nhầm rồi, có follow có đồng bộ tài khoản, nhưng ý ở trên là đọc truyện này trên máy tính nhưng lại không lưu trên tải khoản điện thoại, chỉ một mình lịch sử tài khoản thôi. Và lịch sử tài khoản trên máy tính không đồng bộ trên các thiết bị khác. ý của mình là thế.
Xem thêm
Xem thêm 15 trả lời
Xin phép bạn Choker cho mình lấy bình luận của bạn làm ví dụ nha.
Mọi người để ý thời điểm bạn ấy đăng yêu cầu xóa chương 11 ngày trước, nhưng đến bây giờ thì chương đó vẫn còn nguyên.
Nên mình nghĩ là, Box xóa chương/tập/truyện nên bỏ đi, hoặc là tuyển thêm người quản lý để tăng tốc độ phản hồi.
u74179-ed3e02d9-74f0-4f6f-9386-942a9adf901e.jpg
Xem thêm
Đây là trang của các Admin, muốn xóa hay không xóa phải để Hako-chan duyệt.
Xem thêm
thonglinh90
Admin
Chủ post
Để mình xóa cho
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
Cho hỏi sao tự dưng mình ko nhận được thông báo nữa vậy
Xem thêm
Bình luận đã bị xóa bởi UNIVERSE
EmbersGlow
Admin
Vừa sửa lại rồi để theo dõi tiếp.
Xem thêm
Xem thêm 2 trả lời
Cho hỏi làm sao để thiết lập nghề nghiệp hoặc sở thích trên tài khoản vậy
Xem thêm
Capturegrg.jpg
Mặc dù là việc nhỏ nhưng ít hay nhiều thì nó đã có quá trời lời ra tiếng vào. Nên tui có góp ý thế nào. Admin làm thêm 1 cái mục loại trừ truyện hiển thị (cho member), ai ko thik bộ nào xuất hiện trg mắt mình thì có thể stick và bỏ nó ra đỡ chướng mắt. Vậy là ok cả làng. Ng` khoái thì làng ta chỉ chơi với dân làng ta, còn ai ko khoái thì làng ấy sẽ ko vô mắt mình nữa. Mọi người đều vui mà ko gây mếch lòng ai.
Xem thêm
+1. Kiểu như nút block ấy nhỉ thế thì đây là 1 tính năng lớn rùi.
Xem thêm
Xem thêm 17 trả lời
Góp ý: xóa mục thảo luận hỏi đáp đi (cho đơn giản mục thảo luận lại), vì hako đã có 1 post riêng dành cho hỏi đáp + 1 post riêng dành cho góp ý và báo lỗi. Và mỗi khi ai tạo post hỏi thì hầu hết đều được bảo nên cmt ở 2 chỗ trên.
Xem thêm
Bình thường mấy cái topic hỏi đáp linh tinh thì mod đều xóa hoặc khóa cmt hay sao ấy.
Xem thêm
Topic đó để phân loại chủ đề, như 1 forum thôi, ông dùng không đúng mục đích không có nghĩa là nên bỏ ko cho người khác xài.
Xem thêm
Xem thêm 6 trả lời
Tui muốn báo lỗi về phần lịch sử thông báo, tháng trước máy tính của tui hỏng nên sang điện thoại nhưng điện thoại lại không xem đc mấy cái thông báo cũ, xem xét lại vấn đề này đi admin
Xem thêm
Bình luận đã bị xóa bởi minhkhoi178