Lần cuối
Số từ
14.187
Đánh giá
61
Lượt xem
22.377
Tên khác:
Shinja Zero no Megami-sama to Hajimeru Isekai Kouryaku
Full Clearing Another World under a Goddess with Zero Believers
Clearing an Isekai with the Zero-Believers Goddess
和沒有信徒的女神大人一起攻略異世界
신자 제로의 여신님과 시작하는 이세계 공략
信者ゼロの女神サマと始める異世界攻略

Tóm tắt

Makoto Takatsuki là một học sinh trung học bình thường và game thủ RPG hạng nặng. Tuy nhiên, "sự bình thường" đó bỗng nhiên biến mất khi cả lớp của cậu dính vào một vụ tai nạn xe buýt và bị dịch chuyển đến thế giới khác! Các vị thần quyền năng cai trị vùng đất kỳ lạ của ma thuật và quái vật này. Tất cả mọi người khi đến đều được ban phước với các chỉ số mạnh mẽ lẫn kỹ năng độc đáo. Chà, không hoàn toàn như vậy. Chỉ số của Makoto hóa ra rất thảm hại và kỹ năng của cậu là siêu yếu so với các bạn cùng lớp... Cậu thậm chí còn bị mắc kẹt với tư cách là một pháp sư tập sự. Tệ hơn nữa, cậu chỉ còn sống được thêm có mười năm! May mắn thay, Makoto sớm gặp một nữ thần nhỏ tên là Noah, người xuất hiện trong những giấc mơ của Makoto và yêu cầu cậu trở thành tín đồ đầu tiên của mình. Với sự giúp đỡ từ chúc phúc của Noah và một thần khí, Makoto tìm cách trở nên đủ mạnh để có thể giải cứu nữ thần khỏi ngục tối nơi cô bị mắc kẹt. Thông qua việc luyện tập chăm chỉ và sử dụng những kỹ năng yếu kém của mình bằng những cách thức "không chính thống", Makoto đã chứng minh được rằng, ngay cả khi quẩy ở độ khó cao nhất, một người chơi RPG vẫn sẽ luôn quyết tâm phá đảo game cho bằng được!

Xem thêm
Chú thích thêm

Bộ truyện được tác giả chắp bút chương đầu tiên trên Syosetu vào ngày 09/05/2018 và được xuất bản thành sách do họa sĩ Tam-U, mama của Murasaki Shion (Hololive), đảm nhiệm vào tháng 03/2019.

link để đọc chap 1-140: Bấm vào đây

link eng(wn): Bấm vào đây.

link eng(ln):Bấm vào đây

link raw(wn):Bấm vào đây.

link raw(ln):Bấm vào đây

Discord ShinjaVN

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Hồi Thứ Sáu: Hồng Liên Phù Thủy Và Ma Vương Bất Tử
Hồi Thứ Sáu: Hồng Liên Phù Thủy Và Ma Vương Bất Tử
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (142)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

80 Bình luận

dungdia
Chủ post
Sv discord shinja chúng mình đang triển khai cuộc thi viết fanfic shinja, hiện đang trong giai đoạn đăng ký thành viên, chi tiết nội dung về thể lệ sẽ được trả lời trong sv discord shinja, có prize nha nên mọi người ai muốn thử sức thì tham gia nha.
Server discord của shinja: link
Xem thêm
rbr
có ai có bản đồ của bộ này ko cho xin với
Xem thêm
ae nào spoil dàn harem của main đc k
Xem thêm
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Gồm : Noah,Ira (thần định mệnh),Anna (Thánh nữ 1000 năm trước),momo (đại hiền giả), Sofia,Lucy,Aya,Janet,Furiae, em gì làm ở quầy mạo hiểm giả trong mấy vol đầu nữa :v
Xem thêm
rbr
bộ này là 1 bộ isekai khá hay nhưng còn nhiều cái làm chưa dc tốt còn nhiều chi tiết thừa thãi tệ nhất là phát triển tình cảm tệ vc trích lời của 1 anh tây " khi mọi cô gái gia nhập dàn harem của main thì mọi điểm đặc biệt của bọn họ điều pay màu và bọn họ dường như trở thành những nhân vật harem chết não " à còn 1 đoạn cũng của anh tây đó nữa mà t thấy khá hợp lý ", tôi thực sự cảm thấy rằng Công chúa Sofia là một nhân vật lố bịch. Tính cách của cô ấy đã thay đổi hoàn toàn 180 trong MỘT chương vì anh ấy đã đồng bộ với cô ấy" well dù phần tình cảm dc làm khá tệ thế nhưng t vẫn phải khen đây thực sự là 1 bộ isekai rất hay thế nhưng văn tôi ko đủ giỏi để miêu tả về điểm hay của bộ này nên thôi tổng quan lại bộ isekai này rất hay 7/10
Xem thêm
Chắc cái hay bộ này là main k ăn sẵn
Xem thêm
rbr
ai cho t xin link wn eng dc ko để ngặm lúc đọc hết
Xem thêm
Trước khi xin cái gì thì ông nên lướt qua 1 lượt mọi ngóc ngách nhé kẻo trans lại nghĩ ông không thèm tìm hiểu ghi chú của họ đấy, đừng chỉ cmt rồi out ra.
P/: chú thích thêm
Xem thêm
Quá... quá mạnh
Xem thêm
Gold
Phó post
ơ, ngài ly nói gì đấy, còn rảnh ở đây tức là ngài edit xong hết rồng rồi đúng chứ =))
Xem thêm
@Gold: chưa, sắp thi r, thi xong bom chắc thế
Xem thêm
có người dịch tiếp r à hổm đoc mà đứt ngang
Xem thêm
ơ thấy lúc trước có chương 144 rồi mà nhỉ ??
Xem thêm
Gold
Phó post
Dịch lại nha bạn, chap này tôi dịch
Xem thêm
Trời dịch lại rồi à , giờ mới biết 😬
Xem thêm
Nice discord server bro
Xem thêm
sao lại ko nhỉ :))))
Xem thêm
Ơ hôm trước thấy chương 145 r mà nhỉ
Xem thêm
nó là 1 câu chuyện rất dài :))
Xem thêm