Lần cuối
Số từ
83.946
Đánh giá
0 / 0
Lượt xem
16.548
Tên khác:
품격을 배반한다
Phản Bội Nhân Phẩm

Tóm tắt

Chiến tranh kết thúc cũng là lúc hoà bình trở lại trên vương quốc Swanton. Thế nhưng đối với gia tộc Verdier sống tại một khu đất nhỏ trên lãnh thổ Tây Nam vương quốc, tài chính lại đang là một vấn đề nghiêm trọng.

Con gái thứ Tử tước, Alice Verdier, dường như chẳng còn giải pháp nào khác ngoài việc kiếm một người chồng tiềm năng để cứu lấy gia tộc khủng hoảng. Mặt khác, cô con gái lớn bị tật bên chân, Chloe Verdier, cũng đang vô cùng lo lắng cho em gái mình. Công tước Damian Ernst von Thisse, người đã bắt được cô ấy sau đêm hội ngộ tại Vũ hội mùa hè, cũng chính là người đàn ông mà cô không mong gặp gỡ nhất trong cuộc chiến vào ba năm trước. Một mối quan hệ chua chát.

Giữa lúc Alice rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan mà cô chẳng thể nào thoát ra được, Chloe không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tự mình tìm đến Công tước kiêu căng. Cô sẽ phải đánh cược cả cuộc đời mình, ván cược lớn nhất mà cô từng có để cứu lấy gia tộc thoát khỏi khốn cùng.

Xem thêm
Chú thích thêm

Tiểu thuyết gốc thuộc về tác giả. Bản dịch này chưa có sự đồng ý.
Tiểu thuyết này chỉ phù hợp với độc giả trên 15 tuổi.

 

Hiện tại mình chỉ đăng tải duy nhất trên hai nền tảng là Wattpad và Cổng Light Novel.

 

Lịch update trên CLN: Thứ 5 hàng tuần.

Số lượng chương mỗi lần đăng sẽ là số chương mình dịch được trong một tuần, mình đang đặt chỉ tiêu trung bình sẽ là 5 chương. Tuy nhiên, tiến độ có thể tăng hoặc giảm tuỳ vào độ dài chương và sự siêng năng của mình he he.

 

Mong được các bạn độc giả ủng hộ và góp ý để mình có thêm động lực tiếp tục sản xuất những chương tiếp theo nhé!

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Phần 1: Gặp gỡ
  2. 02.Phần 2: Mới cưới
  3. 03.Phần 3: Cuộc sống tại lâu đài Birch
  4. 04.Phần 4
  5. 05.Phần 5
  6. 06.Phần 6
  7. 07.Phần 7
Phần 1: Gặp gỡ
Phần 2: Mới cưới
Phần 3: Cuộc sống tại lâu đài Birch
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (2)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

1 Bình luận

CHỦ THỚT
TRANS
Để các bạn độc giả yêu thích bộ truyện có thể theo dõi bộ truyện một cách liền mạch và thu hút hơn, mình xin phép thay đổi lịch update chương mới sẽ là thứ năm hàng tuần. Chỉ tiêu sẽ là 5 chương cho một lần update, tiến độ có thể thêm bớt dựa vào tình hình chăm chỉ của người dịch 🤣
Cảm ơn các bạn độc giả và mong nhận được những phản hồi tích cực nhé!
Xem thêm