Give away chắc là không giòn đâu.
Members

Ayyo, vậy là sau một thời gian dài thật dài truyện bị delay, chúng mình cuối cùng đã có thể trở lại. 

(Nói vậy thôi chứ sau lần này chắc 1 trong 2 con lại sủi dài hoặc là cả 2.)

 

Nên là, nhân dịp này chúng mình xin được cúi đầu tạ lỗi với mọi người x3,141592653 lần, cùng với đó là chút quà xin lỗi mọn, mong mọi người không chê. Chê thì thôi mình xin vậy.

 

Nhân dịp truyện đạt 100 lượt theo dõi (từ hơn tháng trước) và cũng là kết thúc tập 1 (của hiện tại), chúng mình xin tổ chức một event Give Away nho nhỏ. Phần quà là một tháng nitro discord classic, hoặc một cuốn lightnovel, hoặc một thẻ tháng genshin impact,... hoặc bất cứ thứ gì có trị giá sấp sỉ 120 ngàn đồng. Và sẽ có hai giải nha (1), mỗi giải do một tác giả chủ chi đó UwU.

 

Phải rồi, đây là GA 2 trong 1 đó!

 

Về phần giải thưởng của Crepe, điều kiện tham gia như sau: các bạn hãy bình luận ở bên dưới, trích ra một câu bất kỳ (trong những chương truyện đã được đăng tính đến hiện tại) mà các bạn cảm thấy ấn tượng nhất. Bất kể câu văn, thoại,... Cùng với đó là một số may mắn gồm 2 chữ số (2). Không cần thiết phải tag thêm bạn bè nha, nhưng nếu được mọi người giới thiệu truyện cho bạn bè cùng đọc và tham gia thì mình cũng vui lắm luôn á. Hoặc với những ai tham gia là tác giả có tác phẩm tham gia trên box sáng tác OLN, các bạn cũng có thể chọn một tấm minh họa do mình vẽ để thay thế, nếu các bạn chấp nhận.

 

Về phần giải thưởng của Fan Love, điều kiện tham gia như sau: các bạn hãy bình luận ở bên dưới, chỉ ra những điểm các bạn thích và không thích ở bộ truyện (trong những chương truyện đã được đăng tính đến hiện tại) trong khoảng 50+ từ. Không cần số may mắn, cũng không bắt buộc tag bạn bè. Kết quả sẽ quyết định bằng wheel of names nhá.

 

Sau 1 tháng, tức là ngày 22/10/2022, chúng mình sẽ livestream vòng quay may mắn tại server discord của hako (3) và kết quả sẽ được mình công bố ngay trong post này vào cùng ngày. Về những bạn trúng giải, các bạn có thể tự liên lạc với một trong hai chúng mình hoặc đợi chúng mình liên lạc lại trong vòng 1 tuần kể từ khi công bố kết quả.

 

Cuối cùng, chúng mình xin cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và gắn bó với chúng mình trong thời gian qua. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ và giúp chúng mình có thêm động lực để tiếp tục câu chuyện này. Mong rằng trong tương lai, chúng ta vẫn sẽ gắn bó và có thêm nhiều kỳ GA như này hơn nữa.

 

Thân.

 

Crepe ft. Fan Love

 

(1): Hai giải thưởng tách biệt với nhau, một tài khoản có thể tham gia cả hai giải bằng cách cmt mỗi lần cho riêng một giải.

(2): Trong trường hợp có nhiều người chọn trùng số, sẽ chọn ra người bình luận trước. Nếu không có ai trùng số, mình sẽ chọn bạn có số gần nhất và bình luận sớm nhất.

(3): Link discord của Hako: https://hako.vn/discord

 

P/s: Để tránh tình trạng như vừa rồi lặp lại và có thể dẫn đến tranh chấp, từ giờ chúng mình sẽ chỉ chấp nhận lấy số một lần nhé. Và những bình luận lấy số được chỉnh sửa sau 1 ngày đăng hoặc trước thời gian quay giải 1 tuần sẽ không được tính.

42 Bình luận

“Nếu mấy người muốn kiểm soát tôi… thì chí ít hãy dựng lên một màn kịch thú vị hơn đi chứ?”
Chương 7
<(")
Xem thêm
Crepe
Chủ post
Không chọn số à đồng chí? (")>
Xem thêm
Xem thêm 13 trả lời
Tính ra việc này đã nói từ trước rồi. Lý do mị không thể theo dõi truyện này là vì nó làm không tốt trong rất nhiều thứ quan trọng, đặc biệt nhất có lẽ là nhịp độ. Chương 1, 2, 3 có nội dung khá rõ ràng nhưng thời lượng của chương quá dài so với nội dung mà nó đang hướng tới thành ra đọc rất là mệt. Những trò đùa, tương tác của những nhân vật không thú vị cho đến thời điểm mị đã drop. Nếu có thể gói gọn và điều tiết hơn thì truyện có lẽ sẽ hay hơn.
(Comment thử biết đâu lại win)
Xem thêm
"Tùng! Tùng!" chương 1
số 1
Xem thêm
Có Gamers 1 không?
Xem thêm
Crepe
Chủ post
Trong mục quà tặng, nếu thắng giải bạn có thể lựa 1 cuốn LN bất kỳ có trị giá sấp sỉ 120.000 vnd, bạn có thể tham khảo tầm giá này để chọn quà cho bản thân nếu bạn thắng ạ. Và theo như mình vừa tham khảo thì giá của cuốn Gamers tập 1 có nằm trong khoảng giá đặt ra, nhưng hiện tại tập truyện này chưa được tái bản ạ. Và ngoài những bình luận tham gia chơi GA thì mọi người hạn chế hỏi ngoài lề giúp mình nhé. Giải thưởng hoàn toàn có thể lựa chọn sau khi trúng giải mà.
Xem thêm
"Cứ chờ đấy, rồi có lúc tôi sẽ páo chù."
Chương 2
Số 25
Xem thêm
"Thế à?" - chương 09.5
Số 16
Xem thêm
"Trước khi trở thành rác rưởi, bất cứ tồn tại nào cũng đã từng có giá trị của riêng nó thôi." Chương 9.5
Số 67.
Xem thêm
“Múa đi, dậy múa nữa đi! Ơ kìa, sao không múa nữa?”
Chương 6
Số 55
Xem thêm
"Con vịt xấu xí… con vịt to ghê… con vịt xàng xê, cạp cạp cạp.”
Chương 7
Số 23
Xem thêm
“Bà vừa muốn làm thân với người khác, nhưng lại vừa không dám nói chuyện với họ… Rồi rốt thì cuộc đâu mới là cách bà muốn tiến lên đây?”
Chương 9.5
số 72
Xem thêm
Cậu ép chặt bàn tay tôi lên phía ngực trái, thật nhẹ nhàng mà cũng mạnh mẽ, để tôi cảm nhận rõ sự ấm áp mơn man trên từng đầu ngón tay, để tôi nhận ra rằng bản thân mình lạnh lẽo đến mức nào. --Chương 12--
số 66
Xem thêm
"Nếu đã muốn loại bỏ tôi… thì ít nhất hãy có gan mà giết tôi cho chót đi chứ?”
Chương 9 ;€ số 82
Xem thêm
An enemy has been slain!-Chương 4:)
số 13
Xem thêm
"A a a a a a" chắc là k giòn đâu
Ít đọc oln nên vô đây cho vui vậy =))
27 đi plz =))
Xem thêm
“A a a a a a a!” - Chương 10
Số 20
Xem thêm
“Nếu đã muốn loại bỏ tôi… thì ít nhất hãy có gan mà giết tôi cho chót đi chứ?”
Chương 9 <(")
Số 32
Xem thêm