Lần cuối
Số từ
37.745
Đánh giá
0 / 0
Lượt xem
40.259
Tên khác:
義妹に押し付けられた嫁ぎ先は、呪われた公爵閣下でした

Tóm tắt

Miltia bị đối xử như con hầu và bị chèn ép bởi mụ mẹ ghẻ và đứa em kế vì giữa nàng và họ không có quan hệ máu mủ. Nàng đã phải chật vật kiếm ăn để có thể sống qua ngày. May thay nàng đã có thể no bụng nhờ việc nấu mọi thứ mà bản thân tìm thấy.

Trong khi chuyện đó diễn ra, đứa em kế, vốn được cả cha dượng và dì ghẻ nuông chiều, đã cùng với hôn phu của nàng là một tên ham mê sắc đẹp và ngoại hình phụ nữ nhẫn tâm công khai xóa bỏ hôn ước và ép nàng kết hôn với Công tước Lönnrot, vị『Công tước bị nguyền rủa』đầy khét tiếng.

Chính bởi lời nguyền, vị công tước đã phải mang một vẻ ngoài ghê tởm và quái dị. Bị người ngoài tẩy chay, ngài dần mất đi lòng tin vào con người... Ngay từ đầu ngài ấy đã đối xử không tốt với Miltia, nhưng với Miltia, ngoại hình dị dạng của ngài công tước hóa ra lại khiến nàng liên tưởng đến loài bạch tuộc, một loại nguyên liệu nấu ăn nàng luôn bắt gặp từ nhỏ, thế nên nàng đã không hề ghét bỏ sự tồn tại của ngài công tước. Thêm vào đó nàng còn thực sự cảm thấy hạnh phúc khi sống trong tư dinh công tước hơn là ở nhà cũ vì ở đây mọi nhu cầu hàng ngày của nàng đều được chu cấp đầy đủ.

Nhờ việc tận tụy phục vụ vị『Công tước bị nguyền rủa』, cùng với những lần hành xử khó có thể ngờ được mà Miltia đã dần làm tan chảy trái tim đầy lạnh giá và chai cứng của Công tước Lönnrot. Nàng cũng đồng thời chinh phục được dạ dày của vị công tước bằng những món ngon của mình.

Khi lời nguyền đã được xóa bỏ nhờ món ăn của người mà ngài yêu, vị công tước đã trở lại thành một chàng trai tuấn lãng, trẻ đẹp. 

Ngay khi đứa em kế phát hiện ra điều đó, nó dã thay đổi hoàn toàn thái đọ và đòi hỏi.

"Em muốn chúng ta đổi hôn phu cho nhau cơ!!"

Nhưng dĩ nhiên ngài công tước sẽ không dung túng cho sự ích kỷ này. Rốt cuộc những con người từng ngược đãi Miltia đã phải chịu lấy nhân quả báo ứng và trả giá cho hành động của mình.

Đây là câu chuyện về Miltia, một thiếu nữ đã từng bị bắt nạt, khinh miệt và buộc phải ăn mọi thứ có thể để sống qua ngày, thế nhưng cuối cùng nàng đã có được hạnh phúc và được vị công tước bị nguyền rủa hết mực sủng ái.

Xem thêm
Nhóm dịch
Chú thích thêm

Cảm ơn Shanghai Fantasy đã cung cấp bản dịch eng:

https://shanghaifantasy.com/novel/the-girl-who-was-forced-by-her-stepsister-to-marry-the-cursed-duke/

Bản manga cho ae hình dung nhân vật:

https://mangatoto.com/series/102689

Fanpage nhóm dịch: 

https://www.facebook.com/DLCLTL

Discord giao lưu:

https://discord.gg/JEjNmRCkTV

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Web Novel
Web Novel *
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (130)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

40 Bình luận

CHỦ THỚT
TRANS
Thời gian gần đây t đang hơi stress nên ko dịch đều như đã hứa được. Rất xin lỗi và mong mn thông cảm. Khi nào ổn định t sẽ trở lại và nhất định sẽ có bom chap nha
Xem thêm
Má nhìn cái ảnh làm t tưởng là Cthulhu cơ
Xem thêm
Cái tóm tắt tóm luôn cốt truyện, ngắn gọn, súc tích vl
Xem thêm
Đọc tóm tắt mà tui tường đọc xong cái oneshot :))
Xem thêm
Bộ này rush nhanh quá, chưa đọng lại tí cảm xúc nào đã phá được lời nguyền rồi.
Ít ra phải có cảnh mà những bộ "xúc tu" phải có chứ🐧
Xem thêm
Thì mới là web nover thôi, thành nover chính sẽ có sửa lại
Xem thêm
Lượn qua manga thấy nữ chính xinh vcl
Xem thêm
xin tên hentmanga đi bro
Xem thêm
@I'm Đéo: ấn chú thích thêm có link đấy
Xem thêm
Xúc tu nhưng tui thích giống mấy con giun hơn là râu bạch tuột
Xem thêm
Lọ lem+người đẹp và quái vật phiên bản dị giới à
Gấu
Xem thêm
đọc tóm tắt xong tôi tự hỏi có cần đọc truyện tiếp ko
Xem thêm
TRANS
T cũng thế ;))
Xem thêm
Đọc tiếp đi , bộ này hay ở hành văn cute và đọc chill , đọc hay phết
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
Cái gia đình của nhỏ nvc nầy có vấn đề về thần kinh nhở ( và đa số bộ truyện thể loại như nầy nữa ) đã gia đình có địa vị thấp hơn người ta và chỉ vì ngoại hình ko đc đẹp hây tính cách ko đc tốt cho lắm thì tự cho mình cái quyền đơn phương hủy hôn ước ngáo vãi đái :)))) hên là những thg như vậy nó hiền ko để bụng chứ mà gặp mấy thg ác ác chúc hoặc côi trọng sĩ diện thì dcmm nó có quyền ( ko đến nỗi là chu di Tam tộc ) cho nguyên cái nhà đó đi bán muối hết
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Đã là shoujo bối cảnh phong kiến thì nữ chính auto có xuất thân lọ lem thôi bác, chi tiết có thể thay đổi chứ nhìn chung vẫn cái trope như thế :v
Xem thêm
@RedLion: không tôi ko quan tâm nữ chín hay nọi dung nó như nào mà tui thấy chủ nhà đầu của nvc thuộc mấy thể loại nhu này ngáo vãi đái nên nói thế thôi chứ tôi ko thích thể loại nầy nuốt không đc
Xem thêm
Xem thêm 3 trả lời
Oh shiet Tentacle monster
Xem thêm