Lần cuối
Số từ
203.751
Đánh giá
5,00 / 8
Lượt xem
625.220
Tên khác:
恋人代行をはじめた俺、なぜか美少女の指名依頼が入ってくる
Tôi vừa mới bắt đầu làm việc ở đại lý người yêu nhưng chẳng hiểu sao nhiều người đẹp đích danh yêu cầu tôi đồng hành
KoiNaze

Tóm tắt

TẬP 1

Cảm giác xa cách ấy … thật khó chịu, đau xé cõi lòng

Shiba Ryoma là học sinh đại học đang bị viêm màng túi và cậu muốn kiếm công việc làm thêm với lương cao theo giờ còn Kashiwagi Himeno là người ngoài mặt nhất mực tuyên bố với mọi người xung quanh rằng mình không quan tâm đến yêu đương mặc dù cô thực sự muốn có bạn trai. Cả hai người đều nhanh chóng đăng kí "đại lý người yêu" sau khi nghe được từ hai người bạn của mình và vô tình được xếp cặp với nhau.

Ngày hôm đó, trong buổi gặp mặt đầu tiên, hai người họ trải qua khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau như người yêu thật vậy, dù run nhưng họ đã nắm tay và cùng nhau uống trà sữa. Đương lúc thuận buồm xuôi gió, cả hai lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười khi bị bắt gặp bởi người bạn của Himeno. Khi cô cố tìm lời giải thích, Ryoma đã nói dối rằng “Bọn anh đang hẹn hò”. Himeno vẫn nhớ như in tim mình đập mạnh thế nào khi Ryoma diễn như người bạn trai thật của cô…

TẬP 2

Đường đến con tim cô thiếu nữ người lớn ấy… ngọt ngào đến mềm nhũn cả người, nhưng cũng thật cay đắng làm sao.

Shiba Ryoma đã hoàn tất nghĩa vụ đóng vai đối với Kashiwagi Himeno và Jinguu Aira. Khi đang lê từng bước rã rượi trên con đường về nhà, cậu bắt gặp Kamishiro Hazuki, một mĩ nhân văn phòng, đang say đến mức không biết trời chăng mây đất là gì cả, và để tránh dính líu tới những người qua đường khác, cậu tiễn cô về tận nhà bằng taxi. Vài ngày sau, khi Ryoma nhận được yêu cầu đóng vai người yêu và đang hướng tới điểm gặp mặt thì ở sẵn đó đã là Hazuki!?

Ryoma vẫn cố diễn tròn vai một anh người yêu dù trong lòng có chút bối rối trước cử chỉ và nụ cười lương thiện của cô đã trở nên quá khác so với lần gặp đầu tiên, nhưng chứng kiến một Hazuki thốt ra lời than thở về công việc cũng như việc đối nhân xử thế, cậu không kìm được mình và lỡ lấy tay xoa đầu cô.

Và rồi, khi Hazuki chì chiết cậu rằng đó là hành vi vượt ngưỡng một mối quan hệ cho thuê, liệu cậu sẽ bị cho thôi công việc này…!?

TẬP 3

Bắt đầu từ mối quan hệ cho thuê, câu chuyện tình yêu chân thực ấy đã đi đến một một hồi kết không thể nào ấn tượng hơn

Một bên ta có Shiba Ryoma, rất muốn chắt bớt gánh nặng cho chị của mình từ số tiền cậu kiếm được khi đi đóng vai người yêu; bên còn lại là người chị Kaya ấy, mong sao em trai tận hưởng cuộc đời sinh viên của mình và được nếm trải hương vị ngọt ngào của tình yêu.

Lập trường của hai người xung khắc nhau là thế, nhưng khi Ryoma thấm thía những cảm xúc sâu nặng người nhà dành cho mình, rằng chị ấy không muốn cậu phải tự dằn vặt chính mình bởi những thứ rắc rối mà chị đã từng trải qua trong quá khứ khi còn ở công ty, cậu đã quyết định từ bỏ công việc này.

Vài ngày sau, Ryoma đã chấm dứt mối giao kèo với Aira, nhưng cậu không tài nào nói được chuyện đó với Himeno vì đã trót phạm sai lầm ở lần hẹn hò gần nhất với cả hai. (Trans: Ryoma đã siết Himeno vào lòng)

Trong lúc đó, Himeno gọi điện cho Ryoma và mời cậu “Trong kỳ nghỉ đông, Himeno muốn Ryoma đến nhà mình”, và thế là cậu đã trải qua một ngày ở nhà riêng của cô, cơ mà...

Xem thêm
Chú thích thêm

Nguồn dịch: LN (Jap)

---

Giới thiệu nhân vật

Kashiwagi Himeno: một nữ sinh đại học mang một tính cách lạnh lùng vì không giỏi ăn nói. Dù cô liên mồm tuyên bố với mọi người xung quanh rằng mình không cần người yêu, nhưng thật ra cô rất muốn. Nhờ sự giới thiệu từ bạn bè mà cô bắt đầu dùng thử “đại lý người yêu” và xác lập giao ước với Ryoma.

Jinguu Aira: một nữ sinh cao trung tỏ ra tươi tắn rạng rỡ và muốn được nuông chiều. Cô xin Ryoma rằng “Hãy làm anh trai của em” và xác lập giao kèo với cậu.

Kamishiro Hazuki: người thứ ba Ryoma phải đóng vai người yêu cho. Cô là một mỹ nhân nghiêm chỉnh ở công ty lúc nào cũng dành trọn mình cho công việc. Cô cũng là sếp của chị gái Ryoma là Kaya.

Shiba Ryoma: một sinh viên rất giỏi quan tâm tới người khác và tốt bụng đến mức không thể làm ngơ trước những “cảnh đời khó khăn”. Cậu đóng vai người yêu của Himeno cũng như duy trì mối quan hệ anh trai-em gái giả với Aira.

---

Tác phẩm thắng giải thưởng đặc biệt trong cuộc thi viết tiểu thuyết mạng trên Kakuyomu lần thứ 5.

---

Trang giới thiệu chính thức: Link

PV Vol 1: Link

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Tập 1 [Đã hoàn thành]
  2. 02.Tập 2 [Đã hoàn thành]
  3. 03.Tập 3 [Đã hoàn thành]
  4. 04.Short Story
Reviews mới
Tập 1 [Đã hoàn thành]
Tập 2 [Đã hoàn thành]
Tập 3 [Đã hoàn thành]
Short Story
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (2841)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

731 Bình luận

CHỦ THỚT
TRANS
Vậy là một hành trình ngắn ngủi đã khép lại. Nói thật với mọi người là tôi chẳng biết nên cảm thấy ra sao cả. Bộ truyện chưa thực sự thành hình thành dạng nên bản thân cũng không chằm kẽm cho lắm, nhưng chẳng hiểu sao trong tim tôi trống rỗng quá chừng. Mong sao qua việc hoàn thành project nhỏ bé và là duy nhất này của mình, tôi có thể góp chút sức lực soi sáng cho một viên ngọc thô đáng lý ra phải được nhiều người biết tới hơn. Tôi bắt đầu từ con số 0 và cảm giác kết thúc vẫn ở con 0 tròn trĩnh, nhưng trong tương lai, nếu ai đó vẫn còn nhớ tới mà mò lại project này mút đường phèn thì quả thực công sức ngồi ê đít mỗi ngày của tôi không phải là vô nghĩa.

Còn bây giờ, tôi xin được phép sủi một thời gian dài ơi là dài để đi học tiếng Quý Bửu cho nghiêm chỉnh. Một lần nữa, cảm ơn mọi người trên Hako rất nhiều vì sự ủng hộ nhiệt tình trong hơn chín tháng qua.

Rồ men mãi mãi là chân ái.
#saynotomainđụt
#imherefortheplot
Xem thêm
dù ch đọc nhưng tks trans vì tất cả
Xem thêm
TRANS
Bình luận đã bị xóa bởi galaxy123
Xem thêm 27 trả lời
Mog trans mở phần download cho ae còn lưu giữ bộ này
Hoàn thành bộ này lâu r,lâu lâu vẫn đem ra đọc vs bộ date a cutest girl,mog trans ra thêm download
Xem thêm
download thì dùng chức năng tải pdf của trình duyệt trên máy tính nhé
Xem thêm
Nhanh thật chưa gì đã đc 2 năm rồi😞😞
Xem thêm
Đọc lại lần 2
Xem thêm
21:13 30/10/2023
đọc xong thấy trống rỗng quá..
Xem thêm
Kiq
Đọc truyện có main tinh tế hay đét
Xem thêm
Tim bộ này từ lâu r mà nay mới đọc xong. Thanks trans
Xem thêm
Bình luận đã bị xóa bởi Việt Anhl
15/5 xong
Xem thêm
TRANS
Truyện ok quá
Xem thêm