Danh sách chương
Các tập khác
JK Haru là Gái Bán Dâm ở Thế Giới Khác: Mùa Hè
Bình luận (241)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

241 Bình luận

CHỦ THỚT
TRANS
Bình luận đã bị xóa bởi Fuho
Bộ này năm ngoái đang đọc dở đây mà, cày cho hết luôn nào =)))
Xem thêm
Bộ này hay phết chứ đùa
Xem thêm
Chuyến sinh làm đĩ ? Isekai càng ngày càng lố bịch
Xem thêm
Không làm đĩ thì làm đc cdj xh trong tg này bất công với phụ nữ mà ko có cheat skill thì đi bán thân có gì lạ à?
Xem thêm
Đã đọc từ năm ngoái nhưng lại quên mất, giờ mới có thể đọc hết bộ này. Chỉ có thể nói là hay thật sự. Ban đầu cứ nghĩ rằng đây sẽ chủ là kiểu mấy bộ mấy s*x ra để câu tương tác thôi, nhưng không. Bộ này miêu tả nội tâm nhân vật thú vị thực sự luôn. Năm ngoái bỏ dở vì ko có những thứ mà mình nghĩ sẽ có, nhưng giờ đọc lại, từ lúc mới đến thế giới này, sự thay đổi của mỗi nhân vật khi tương tác với nhau. Haru thì mình ko biết diễn tả như nào, nhưng chiba thật sự rất vui, từ lúc đến chủ là 1 otaku ảo tưởng, nhưng rồi khi gặp lupe thì thay đổi dần, dần biết nghĩ cho người khác khi luôn hẹn ăn vào buổi sáng, và cho đến khi gặp kazuha. Khi mà gặp kazuha thì, cảm giác 2 người hòa hợp phết đấy nhỉ. Kazuha ương bướng, muốn được quan tâm chú ý, chiba thì dần biết, gọi là bình thường hơn nhỉ, vì khi cạnh haru hay lupe, cậu cứ cố tỏ ra vẻ gì đó, nhưng bên cạnh kizuha thì cậu lại trông thật giống một người đang chìm vào sự yên bình, ở phía kizuha thì chắc là kiểu tình đầu sau khi biết rõ bản chất đàn ông qua công việc. Khi mà đoạn giết 64 thì anh đã hứa rằng sẽ bảo vệ cô thay cho nó. Thật sự mình đã nghĩ rằng haru là tình cảm về thể xác, lupe là tình đầu biết yêu, kizuha là trách nhiệm, nhưng rồi lại quay về lupe làm mình lấn cấn thực sự. Đoạn kết mở này làm nuối tiếc thật sự, lần đầu đọc thấy có kết mở mà tiếc vì nó không đi đến cùng. Nhưng cũng không sao, end này được rồi, tác phe về haru nhưng lại thích chiba mấy chương cuối và kizuha nhất là sao nhỉ :))
Xem thêm
Hay khiếp,truyện thực tế, miêu tả nội tâm nv đỉnh.Có điều là ngắn quá,ước có thêm chap để đọc về Chiba sau này,quỷ vương như nào rồi và đặc biệt là con của Haru
Xem thêm
cho mình hỏi ai là na9 thế, mong là anh trai mưa chứ đừng là chiba :((((
Xem thêm
Có ai đó giải thích giúp tôi "sex worker" và "bitch" khác nhau chỗ nào k vậy?
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Bitch: an unkind or unpleasant woman: một người phụ nữ xấu bụng, xấu tính - thường dùng như một từ xúc phạm với phái nữ nói chung.
Sex worker: a person who work in the sex industry: một người làm việc trong ngành công nghiệp tình dục.
- theo từ điển Cambridge.
Xem thêm
TRANS
@Fuho: :vvv
Xem thêm
Xem thêm 3 trả lời
Damn vẫn nhớ năm ngoái lướt nvud thấy bộ này làm t phải đọc đi đọc lại cái tít le cho chắc mình ko nhầm :|
Xem thêm
sau bao lâu cuối cùng cái truyện này nó cx đc hồi sinh
Xem thêm
tôi hiểu cảm giác của bạn Y_Y
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Còn 2 chap ngắn nữa, chắc nay mai là có.
Xem thêm