Danh sách chương
Các tập khác
Bình luận (1583)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

1583 Bình luận


Spoil tí:
Trận chiến lên cấp 9 đang gần hơn bao giờ hết, nguy hiểm kéo đến càng ngày càng nhiều, không còn phone gọi Cáo, Cry định xử lí tình huống cấp độ thế giới này như nào :V
Xem thêm
Trans ơi đừng làm mình sợ 😢😢
Xem thêm
m.n oi cho hỏi là tin anime sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay được studio Zero-G đảm nhận có phải tin juan không vậy? 🤔
Xem thêm
AUTHOR
chưa biết tháng nào nữa mà chắc juan rồi 😂
Xem thêm
Ae cho hỏi xíu hôm trước có đọc bên raw là Cry đang thi lên lv9 mà khứa đó lên được lv9 không vậy?
Xem thêm
AUTHOR
đang tham gia nhiệm vụ để lên lv9 á. Thấy tiến độ khả năng cao là đc
Xem thêm
cry thì chắc chắn lên được rồi chứ còn gì để nghĩ 😳
Xem thêm
Hơi chán :v
Xem thêm
AUTHOR
Sau khi cày lại n lần thì tui cũng hiểu hơn về main của bộ này. Thực sự tác giả đã rất thành công khi xây dựng một main với tính cách, hành động tạo ra rất nhiều tiếng cười cho độc giả. Nhưng ẩn sâu trong đó, qua những chi tiết, lời kể về quá khứ, về hành động nhỏ của main. Thì ta cũng thấy main cũng là một người có tinh thần trách nhiệm thợ săn rất cao. Khi hoài niệm về các cuộc phiêu lưu với bạn mình, anh ta cũng rất tự hào vì Cry Andrich từng là một thợ săn kho báu. Hay trong chi tiết main từ chối ghi tên vào danh sách hoàn thành nhiệm vụ vì anh ta không muốn nhận phần chia trong khi không làm gì, dù như vậy sẽ khiến cậu ta gặp rắc rối trong vấn đề chỉ tiêu. Hay cậu ta luôn trốn tránh công việc vì biết bản thân không đủ năng lực và sẽ làm liên lụy tới người khác. Cả việc từ bỏ tiền tuyến vì sợ làm liên lụy tới bạn mình, nhưng lại không nghỉ hưu vì không muốn mấy người bạn từ bỏ giấc mơ. Rồi chi tiết thu hút lời nguyền để bảo vệ thành phố, câu giờ cho bạn mình nghĩ cách... Mặc dù có thể còn nhiều chi tiết chưa biết về quá khứ của main, nhưng cho đến hiện tại, t thấy main thực sự đáng thuơng hơn là đáng trách. Một người từng có ước mơ, tinh thần thợ săn mãnh liệt. Một người luôn quan tâm đến người khác, nhất là quan tâm đến bạn bè. Nhưng tác giả lại không muốn main mạnh hơn, xậy dựng hình ảnh main vô tình cho ta thấy hơi thảm hại. Nhưng dù sao nó cũng là tinh hoa của bộ truyện, và các chi tiết trên về main khiến mình còn yêu quý nhân vật này hơn nữa. Hi vọng main sẽ tiếp tục phiêu lưu với bạn mình trong tương lai.
Xem thêm
Off 1 năm quay lại dịch 2 chap xong mất tích tiếp. Ác vãi nhồn....
Xem thêm
yes sir trán trở lại rồi, hú hú khẹc khẹc
Xem thêm
Uầy mới đọc xong vol 8 bên eng, cry vẫn đỉnh như ngày nào. Câu hỏi vol này là: làm thế nào để đánh bại 1 vị thần toàn năng?
Xem thêm
để 1 thần khác vả nó còn mình đi ngủ :))
Xem thêm
Vì quá ghiền nên mình tự dịch tự đọc trên fb, sẵn tiện học tiếng Anh, mọi người muốn có thể xem trước 😬 ( tìm tên, avatar y hệt )
Xem thêm
TRANS
Chờ khi nào truyện này không ra chương đủ 3 tháng thì bạn đăng lên đây cũng được. Mình thấy dịch kha khá rồi đấy, ít người biết đến thì cũng tiếc.
Xem thêm
TRANS
Mà bản Eng này dịch láo thiệt, bạn trans được kể cũng giỏi.
Xem thêm
Xem thêm 7 trả lời