Truyện dịch
Lần cuối
Số từ
23.763
Đánh giá
14
Lượt xem
16.848
Tên khác:
Gift "Mugen Gacha" de Level 9999 I was almost killed by my comrades inside the dungeon, but I used the gift from "Infinite Gacha" and got level 9999 friends. I'll take revenge on my ex-party members and the world. Serves you right!
Shinjiteita Nakama-tachi ni Dungeon Okuchi de Korosarekaketa ga Gift "Mugen Gacha" de Level 9999 no Nakama-tachi wo Te ni Irete Moto Party Member to Sekai ni Fukushuu & "Zamaa!" Shimasu!
【連載版】信じていた仲間達にダンジョン奥地で殺されかけたがギフト『無限ガチャ』でレベル9999の仲間達を手に入れて元パーティーメンバーと世界に復讐&『ざまぁ!』します!
Tôi suýt bị giết bởi những người bạn đáng tin nhất trong hầm ngục nhưng lại quay ra một đồng đội cấp 9999 bằng món quà [Gacha vô hạn]. Bắt đầu trả thù thế giới và các thành viên trong nhóm cũ nào! Đáng đời chúng!

Tóm tắt

Một cậu bé loài người tên Raito đã bị đuổi khỏi nhóm "Liên minh chủng tộc" bởi những người đồng đội mà cậu tin tưởng nhất.

Trong thế giới này tồn tại sáu chủng tộc: Con người, Thú Nhân, Long Nhân, Yêu Tinh, Người Lùn và Quỷ Nhân. Loài người luôn bị coi thường, bị phân biệt đối xử vì sự yếu kém của họ, và được gọi là "Chủng tộc yếu nhất".

"Liên minh chủng tộc", một nhóm được thành lập bởi những thành viên đến từ các nơi khác nhau với mong muốn xóa bỏ sự phân biệt chủng tộc đó, nhưng thật ra nó còn có một mục đích khác. Họ được ra lệnh bởi những vương quốc không phải của loài người để đi tìm Master và đưa về.

Raito được chào đón bởi vì món quà mà cậu đang sở hữu - [Gacha vô hạn] có khả năng chính là năng lực của Master. Nhưng sau một thời gian, họ nhận ra Raito không phải là Master nên quyết định trừ khử cậu để phòng hậu họa.

Trong lúc bị các thành viên của "Liên minh" truy sát, cậu vô tình chạm vào [Bẫy dịch chuyển] rồi được mang đến tầng sâu nhất của hầm ngục, nơi có con ma thú huyền thoại cấp 1000.

Trước khoảnh khắc tuyệt vọng, cậu cố gắng sử dụng [Gacha vô hạn] và may mắn rút được thẻ bài hạng SUR "Hầu gái thám cầu giả Mei" cấp 9999. Sau đó, cô ấy đánh bại con ma thú và cứu sống cậu.

Qua được cơn nguy kịch, cậu quyết định sẽ trả thù những người đồng đội đã phản bội cậu và chống lại từng vương quốc, hòng tìm ra sự thật đằng sau việc cậu suýt bị giết.

Đồng ý với đề nghị của Mei, Raito quyết định tăng thêm số lượng đồng minh nhờ vào [Gacha vô hạn], từ đó xây dựng lên lực lượng của riêng mình.

Khoảng ba năm sau, Raito đã thành lập vương quốc mạnh nhất ở tầng sâu nhất của hầm ngục. Giờ đây, chuyến hành trình báo thù và tìm kiếm sự thật của cậu bắt đầu.

Xem thêm
Nhóm dịch
Tham gia Nekosawa
Chú thích thêm

Được dịch từ bản Eng của Isekai Apocalypse Mynoghra (lupus-sensei.com)

Eng: Đây

Jap: Đây

Một vài chỗ nếu dịch sát nghĩa sẽ bị gượng, nên mình biến tấu một chút cho mượt mà.

Có thể sẽ có vài lỗi chính tả hoặc lỗi đánh máy, mong mọi người chỉ ra để giúp mình sửa chữa.

Luôn ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để bản dịch được chất lượng nhất.

Chú ý: Spoil, spam, war, link bừa bãi,... đều sẽ bị xóa.

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Tập 01
Tập 01
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (47)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

27 Bình luận

Sagittarius
Chủ post
Thông báo quan trọng:
Tình hình là đã có một bạn nữa dịch bộ này. Hai người dịch cùng lúc thì không hợp lý, mình cũng bận không đủ sức cạnh tranh. Vì vậy mình sẽ thông báo drop bộ này, nhường lại cho người có năng suất cao hơn.
Ai muốn dịch nối tiếp thì cứ liên hệ mình.
Mình dự dịnh sắp tới sẽ làm một bộ khác, mọi người cứ đón chờ nhé. 😉
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ suốt thời gian qua.
Xem thêm
Đọc manga có cũng hay phết ko biết bản LN thế nào
Xem thêm
Adu, đọc preview được phết :)))
Xem thêm
Thanh niên gacha luôn cuộc đời =))
Xem thêm
thnk trans
Xem thêm
Mới lệch trấn Kazuha xong... CAYYYYY!!!!!!!!
Xem thêm
Nekosawa
Phó post
tôi 80 lần còn chưa ra kazuha bác ạ :((
Xem thêm
@Nekosawa: tôi cũng phải 77 lần mới ra đó Bác :((
Xem thêm
Sao bộ này có tag adult ???
Xem thêm
User's avatar
Bình luận đã bị xóa bởi hl9111
Không như người chơi game nào đó bán nhà quay gacha
Xem thêm
Main nạp bn tiền để quay full gacha vậy ae =)))
Xem thêm
Không bt chắc hay không nhưng tầm nó phải Cthulhu
Xem thêm