Lần cuối
Số từ
36.899
Đánh giá
4,67 / 21
Lượt xem
137.192
Tên khác:
美人な魔装少女がエグい目に合う、最悪な世界に生まれていた~前世のラノベ知識で彼女達を救わないと、世界滅亡?

Tóm tắt

Khi học tới năm ba sơ trung, cậu đã lấy lại được ký ức tiền kiếp của mình, biết bản thân đã được tái sinh trong thế giới tiểu thuyết『Ma pháp Thiếu nữ - Secret Five』, có những 『Ma pháp Thiếu nữ』 đối đầu với 『Quỷ tộc』. 『Mob』Kuroda Izayoi.

Dạng truyện anh hùng kinh điển có『Ma pháp Thiếu nữ』, nhưng lại có phần 『If Story』mà trong đó 『Ma pháp Thiếu nữ』bị hành hạ khủng khiếp dẫn tới thế giới diệt vong. Vậy mà cậu lại được tái sinh vào trong phần 『If Story』 tệ hại nhất này ư...?

――Đây là bản anh hùng truyện về nhân vật chính lập dị chạy tới cứu rỗi những cô gái đó.

Xem thêm
Chú thích thêm

Truyện được dịch từ Raw, sốt: Rau sống

 

Gank team: Sloth

Edit lỏ: -Ignite-

(???): Khiên

 

 

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Bạch ngân Thiếu nữ
  2. 02.Hồng liên Thiếu nữ
Reviews mới
Bạch ngân Thiếu nữ
Hồng liên Thiếu nữ
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (462)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

134 Bình luận

CHỦ THỚT
TRANS
Rất nhiều bạn cứ nhai đi nhai lại cái câu là "Main có mạnh không, main bá không?", muốn biết "Main có mạnh không?" thì hãy so sánh, hãy đọc các nguồn tin khác, hãy đọc báo để biết có main có mạnh không. Nếu đọc được một tin mà vẫn còn cảm thấy rằng là "À, vẫn chưa biết" thì mình phải đi tìm kiếm các chỗ khác thay vì hỏi một câu cứ nhai đi nhai lại như một con bò là "Main có mạnh không ạ" rồi là vào cười haha xong rồi vào viết linh ta linh tinh ở trên đấy. Thì thay vì như thế các bạn hãy làm một việc này cho mình, hãy đi tìm xem, đọc trên các báo khác, hãy tìm đọc trên các fanpage khác, hãy biết tiếng Anh, tiếng nhật để hiểu các nguồn tin của nước ngoài, đọc từ raw thay vì cứ đi hỏi "Main có mạnh không?", tất cả những ai vào hỏi: "Main có mạnh không mn?", mình đều một là xóa, hai là block hết. Mình đã không thích nói rồi, tên ở bên dưới , sao các bạn không thể làm cái động tác đơn giản là copy rồi lên google tìm. Sloth không thích chuyện này, nếu không tin bất cứ một vấn đề gì, thậm chí nếu không tin mình, các bạn có thể bỏ follow Sloth, không theo dõi PJ của bạn ấy nhưng đừng bao giờ hỏi một câu là "Main có mạnh không?", không hay ho một chút nào cả, các bạn nhá! Một là block, hai là xóa, không có chuyện cứ nhai đi nhai lại cái một câu là "Main có mạnh không?".
Xem thêm
T-tin chuẩn chưa anh ?
Xem thêm
văn mẫu...
Xem thêm
Xem thêm 9 trả lời
Tôi đã đọc hết raw bộ này bằng Google dịch :))) cũng dễ hiểu lắm ae nào chờ ko nổi thì có thể thử như tôi . Đọc cuốn lắm ;)
Xem thêm
Bộ này drop r à mọi người ???
Xem thêm
Đọc gt lại thấy hứng thú với việc mahou shoujo bị hành hạ thế nào hơn là cái khác
cos ai giống ko
Xem thêm
mong trans sẽ ra ảnh minh họa chứ ko hình dung nhân vật đc
Xem thêm
Bộ này hay mà chủ thớt ngưng không dịch nữa uổng quá
Xem thêm
Dịch tiếp đi
Xem thêm
Summon trans dịch tiếp bộ này. Truyện hay mà delay lâu quá.😭
Xem thêm
@Lord of Sloth chap mới đâu ?
Xem thêm