Lần cuối
Số từ
270.766
Đánh giá
0 / 0
Lượt xem
3.967
Tên khác:
Rewrite the Fate

Tóm tắt

Rewrite the Fate – Viết lại số mệnh hay bị lịch sử xóa tên?

Saito Ken chết trên chiến trường, một cái chết được sắp đặt hoàn hảo như một quân cờ bị thí trên bàn cờ vương quốc Baridi. Hắn không phản kháng, không hoài nghi. Đó là vận mệnh của hắn – một hoàng tử sinh ra để gánh vác, để hy sinh.

Nhưng hắn không biến mất.

Một khe nứt thời không mở ra, kéo hắn đến một thế giới xa lạ. Ở nơi đó, hắn nhìn thấy Miyuki – một cô gái không nên có liên kết gì với hắn, nhưng lại giữ trong mình mảnh ghép còn thiếu của kế hoạch. Một người có thể hoàn thành nghi thức hồi sinh quê hương hắn… bằng chính trái tim mình.

Ken không tin vào những điều ngoài tầm kiểm soát. Hắn chưa bao giờ cho phép bản thân dao động. Nhưng khi bước vào ván cờ mới này, hắn chợt nhận ra—hắn không còn là người chơi duy nhất.

Sugimoto Jiro đang theo dõi hắn.

Và Miyuki…

Miyuki đang vô thức nắm giữ quyền quyết định của cả hai kẻ từng là tử thù.

Lần này, Ken không chấp nhận làm quân cờ nữa. Nếu thế gian này chỉ là một cuốn sách đã được viết sẵn, thì hắn sẽ là kẻ cầm bút.

Nếu như Sugimoto Jiro là một lá bài xấu từ khi chưa được chào đời? Chẳng sao, hắn có thể xé đi và viết lại, đối diện với sai sót của bản thân, chấp nhận và hoàn thiện.

Còn nàng... Một lần nữa, tự viết cho mình số mệnh mà mình mong muốn.

Rewrite the Fate. Viết lại số mệnh. Hoặc bị xóa tên mãi mãi.

 

A/N: Một hành trình rất dài của những con người kiến tạo vận mệnh và mình vẫn rong ruổi trên hành trình đó. Mình muốn sống trong thế giới này thật chậm rãi, nên hãy để mình kể lại câu chuyện thật từ tốn và đẹp tươi. Đây là một hành trình của mình, cùng đi với mình nha!

Xem thêm
Nhóm dịch
Thảo luận
Mục lục
  1. 01.QUYỂN 1. KẺ MANG ỦY THÁC
  2. 02.QUYỂN 2. KẺ ỦY THÁC
  3. 03.QUYỂN 3. KẺ BÁNG BỔ THẦN LINH
QUYỂN 1. KẺ MANG ỦY THÁC *
QUYỂN 2. KẺ ỦY THÁC *
QUYỂN 3. KẺ BÁNG BỔ THẦN LINH *
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (46)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

29 Bình luận

CHỦ THỚT
AUTHOR
Cập nhật: mình đã thay hình khác, bảo đảm đúng cả nội dung trong truyện luôn, cảm ơn mọi người đã nhắc
Xem thêm
Mới vào đã đăng cả trăm ngàn từ dễ làm độc giả ngộp lắm bro
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Bạn cứ đọc từ từ thôi, thích đọc lúc nào cũng được mà ^^ Ngại quá nhưng giao diện web này cực kỳ tương thích với setting của truyện mình nên mình reup khá nhanh, nhưng mình dừng rồi, giờ nhả chương chill chill thôi.
Xem thêm
AUTHOR
AI MASTER
chap nào cũng có minh hoạ, đây là lần đầu tiên t thấy
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Aaa có bị đánh gậy gì không bạn? Tại nó có sẵn từ đầu ấy, nếu hong ổn mình gỡ liền
Xem thêm
AUTHOR
AI MASTER
@o0Grey0o: ko, ngược lại, khá ấn tượng đấy bác
Xem thêm
Xem thêm 12 trả lời
TRANS
Bê truyện từ nơi khác qua phải đọc luật hako. Chứ lỡ vi phạm luật 1 phát coi chừng phí hết công sức.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Chào bạn, cảm ơn bạn đã góp ý. Trước khi đăng mình có đọc qua lưu ý về truyện sáng tác của cổng và nhận thấy truyện của mình vẫn đang đáp ứng đủ tiêu chí nên mình mới đăng nhanh vì vốn truyện gốc của mình đã nhiều chương rồi, mình muốn đăng trước hai quyển, các chương sau mình cứ thả đều đều sau. Nhưng nếu có lưu ý gì đặc biệt của việc đăng bài bạn thấy mình chưa đáp ứng được thì hãy góp ý để mình khắc phục nhé. Cảm ơn bạn.
Xem thêm
TRANS
@o0Grey0o: tui chỉ nhắc hờ vậy thôi vì có nhiều truyện như thế rồi. Còn lại tùy bạn thôi.
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
TRANS
adi, 250k từ
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Còn nữa mà mình làm biếng nên mình đăng chậm lại ahihi
Xem thêm
aduuu.... ghê v ta
Xem thêm
TRANS
AI MASTER
ủa chào em:)
Xem thêm
KVA
mạnh quá.
Xem thêm
KVA
chưa load đc gì :) một nháy hơn 100k từ
Xem thêm