• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Short Story

Tín điều của Tino Shade

35 Bình luận - Độ dài: 1,109 từ - Cập nhật:

“Master là một level 8. Nếu Master đã dùng sức mạnh của mình tại [Hang sói trắng], không gì có thể trồi lên từ đó nữa.”

<Vô biên vạn trạng> đã đẩy việc cho cô. Tino sẽ dạy điều này cho Gilbert, kẻ còn chẳng giấu diếm gì việc vẻ mặt của hắn ta đang nói vậy.

“!?”

“Tôi chắc mọi người đã nghe rồi, khi trở thành một level 8, một người sẽ trở nên quá mạnh để dùng năng lực của mình một cách mù quáng. Bên cạnh đó, chứng chỉ level hiện tại của Master có thể là 8, nhưng sức mạnh thực tế của người đã vượt qua 10. Chỉ với một cú vung tay, người có thể xẻ núi tách biển, và chỉ bằng một ý nghĩ, người có thể triệu tập bão và mưa chớp lên tất cả.”

“Điều đó thật nhảm nhí…”

Greg nhìn cô với vẻ kinh hoảng ra mặt. Tràn đầy nhiệt tình, Tino nhìn vào các thợ săn đáng thương không thể nhìn thấy sự thật. Greg Zangif đã là thợ săn trong khoảng thời gian dài. Và bởi vì mớ kinh nghiệm đó, hắn không thể tin vào sức mạnh khủng khiếp của Master. Tuy nhiên, điều đó không phải là không thể hiểu được. Kể cả Tino cũng sẽ không tin vào nó nếu cô được bảo vậy trong khi chẳng biết tí gì. Gilbert và Ruda cũng nhìn cô với vẻ nghi ngờ. Tino ưỡn ngực và ra vẻ nghiêm túc.

Master rất tuyệt vời. Nếu mấy người hỏi người đó tuyệt vời ra sao, thì người tuyệt vời đến mức không ai có thể so sánh.

Lấy ví dụ, Ark Rodin, một trong những thợ săn kho báu hạng top trong [Footprints] và được đồn là người mạnh nhất trong giới thợ săn trẻ của Thủ đô hoàng gia, rất mạnh. Anh ta đủ mạnh để hạ gục Onee-sama trong trận đánh một-đối-một, và kể cả từ quan điểm của Tino, người ở phe Master, sức mạnh của anh ta cũng đạt ngưỡng anh hùng.

Nhưng tuy nhiên, kể cả Ark cũng không thể tạo sét mà không có phép thuật, cũng như không thể gọi bão, và sức mạnh của anh ta không đủ phá hoại như của Master, người phải cẩn trọng để luôn chú ý đến môi trường xung quanh mình. Khả năng che giấu sức mạnh của anh ta cũng không hoàn hảo. Master có thể ngụy trang sức mạnh của mình xuống thấp hơn cả một người dân bình thường, nhưng tên đẹp mã đó cứ tiếp tục tỏa sáng dù cho người có mạnh hơn hắn bao nhiêu. Giữa họ là một khoảng cách to lớn về tài năng.

Không như Master, chiến lực của Ark Rodin chỉ cao có một chút thôi. Anh ta không có khả năng thấu thị nhìn thấy tương lai hay dùng sức mạnh tà đạo –– sức mạnh hiển nhiên của mình để cho Tino và những người khác thử thách mà chỉ có thể, sau cùng, vượt qua được bằng cách cược mạng mình nhằm bắt nạt –– nhằm khiến họ trưởng thành hơn. Người ta nói rằng kĩ năng quan trọng nhất đối với những người đứng ở đỉnh là khả năng giáo dục những kẻ dưới trướng. Điều đó có nghĩa là năng lực của Cry Andrich không chỉ giới hạn ở cá nhân. Và Tino, người được rèn giũa kĩ năng của mình nhờ người ấy, chắc chắn đã được ban phước. Nó hẳn là một phước lành.

Đó là lí do tại sao, Tino sẽ dạy cho những tên lính mới đáng thương một bài học về Master. Để trái tim chúng không bao giờ vụn vỡ sau khi hoàn thành công việc nữa.

“Tất cả những con quái vật đều sợ hãi Master theo bản năng và hợp thành nhóm để tấn công người. Dù cho Master có thể đối mặt trực diện và dễ dàng xử lí chúng, người sẽ để các thành viên clan khác và tôi đối mặt với chúng để khiến chúng tôi trưởng thành.”

“Master cũng thường bị nhắm đến bởi các tay tội phạm. Chúng thỉnh thoảng sẽ bỏ độc vào chỗ này chỗ nọ. Master sẽ ngay lập tức chuyển chúng cho tôi mà không nói gì. Nhờ vậy mà tôi đã lạc trôi trên lằn ranh sống chết nhiều lần, nhưng giờ phần lớn độc dược đều vô tác dụng với tôi. Tất cả là nhờ có Master.”

“Master không chỉ đe dọa tôi, mà còn với cả thế giới. Master có thể tạo nên một đền kho báu chỉ bằng cách đi ngắm hoa anh đào, và dù người có không làm vậy, nó sẽ trở thành một ngôi đền có thể tấn công thay thế. Nếu người bước vào một đền kho báu, ngôi đền ấy sẽ kích hoạt bản năng tự vệ và cho ra ngay một con boss.”

“Nếu các người mạnh như Master, việc ai là bạn ai là địch không quan trọng. Dù có bị tấn công kiểu gì thì người vẫn có thể thoát được lành lặn, và đối phương sẽ chết chỉ bằng việc nhìn vào điều đó. Đó là lí do Master không phân biệt lắm địch ta. Ngoài ra thì, người cũng không phân rõ làm và chơi. Bởi vì với Master, làm việc giống như một trò chơi trẻ con vậy. Nó là thứ không thể khác được.”

“Master sẽ khiến mọi người mất cảnh giác. Đó chính là lí do tại sao mọi người không bao giờ được làm như vậy. Nhưng, chỉ vào những lúc như thế, mới không có chuyện gì xảy ra cả. Nói cách khác, điều mọi người cần là một cái đầu lạnh kể cả khi bị ném vào chiến trường. Dù nó có xảy ra bao nhiêu lần đi chăng nữa thì ta cũng không thể quen được.”

“Master không làm thế vì người tận hưởng việc bắt nạt tôi. Người tận hưởng việc bắt nạt chúng ta trong khi nuốt nước mắt.”

“…Nhưng, sẽ ổn thôi. Master rất tuyệt vời. Master là vô đối. Master không hề sai lầm trong quyết định của mình. Điều duy nhất Master không hiểu… Nếu tôi phải nói ra, đó là trái tim con người.”

Master là thánh. Master là chúa. Chúa ơi, làm ơn hãy cứu con.

Các thợ săn lính mới vẫn còn may mắn của Master nhìn Tino, người đang đưa ra những lời tự động viên cho mình để an ủi chính cô ấy, với vẻ lo lắng trên mặt.

Bình luận (35)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

35 Bình luận

Tội con bé, bị tẩy não r =))))
Xem thêm
:v Tino giống Vô diện giả bên Overlord rồi, hỏng rồi.
Xem thêm
Tội Tino quá:((( thương em
Xem thêm
Cập nhật tình hình spoil có thể sửa đổi


là bằng khả năng bủh bủh của mình main đã thu phục được người có khả năng làm ma vương tương lai.
Xem thêm
Vãi nồi mindbreak
Xem thêm
TRANS
Mindbreak bé Tino cực mạnh :)))
Xem thêm
????????????
Xem thêm
cách nhìn ms về main, nhg mà có vẻ tất cả đều là sự thật
Xem thêm