• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Arc 6: Lễ hội võ thuật đỉnh cao

Giới thiệu nhân vật (có Spoilers)

58 Bình luận - Độ dài: 2,038 từ - Cập nhật:

*LƯU Ý: Đây là hàng convert nên những cái tên có thể đúng có thể sai. Khi nào có bản dịch eng thì tên sẽ được chỉnh lại sau.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Rosemary Puropos

u78345-ed39d2b6-4c49-4d77-9b49-9a463fcdb603.jpg

Thợ săn level 8 với biệt danh <Hỏa vực diệt vong>, pháp sư cao tuổi nhất Thủ đô hoàng gia, và là Clan Master đương nhiệm của [Pháp trượng]. Một con người bất thường, bà đã bán nghỉ hưu với tư cách một thợ săn kho báu, nhưng những huyền thoại và nỗi sợ hãi bà để lại vẫn còn đó. Bà đã quen với chi nhánh trưởng Gark trong một thời gian dài, ông ấy là một trong số ít người có thể kiềm chế bà lại. Ngoài ra thì, bà chỉ hay phát cuồng vì nóng giận vào ngày xưa thôi, giờ thì sự điên cuồng đó đã được điều tiết lại (có vẻ là do Cry đã nhanh chóng xử lí cục tức của bà trước khi nó được phát tác). Có vẻ những con người quá sợ hãi <Hỏa ngục diệt vong> sẽ bị kẹt trong ánh mắt của bà ấy vào lần đầu tiên hai bên gặp mặt. Có lời đồn rằng bà khá thưởng thức Cry (trái ngược với những gì nó nghĩ dù bà là một trong số ít những thiên địch của nó).

Kongoin Touka

u78345-b76b1688-f2b7-4f10-b62e-26500721f7aa.jpg

Lãnh đạo party cũng là nhóm đánh thuê nổi tiếng thế giới [Torch Knights] <<Kị sĩ đuốc>>, trưởng tộc Kongoin, gia tộc đánh thuê của phương đông và cũng là nhóm chiến đấu nổi tiếng trên thế giới. Cô 25 tuổi và có tính cách điềm tĩnh. Khả năng lãnh đạo của cô không tầm thường khi có thể lập ra một nhóm mạnh mẽ bằng việc chiêu mộ thành viên trên nhiều quốc gia. Cô yêu tiền nhưng không phải hạng tham lam, có nguyên tắc của riêng mình, đôi khi cô đặt nặng lợi ích lên trên việc chiến đấu và tránh chiến, một điều hiếm thấy đối với một lính đánh thuê.

Touka sở hữu trang bị đặc trưng, năng lực chiến đấu với kiếm của cô là vô song, đặc biệt trong những trận một-và-một. Luke ban đầu khá là muốn chiến với cô, nhưng rồi vẫn chưa từng một lần đánh với Touka do tính cách của cậu đã bị cô nhìn thấu (nghe đồn là do lời khuyên của Sitry). Ngoài ra, [Torch Knights] là party được tộc Kongoin lãnh đạo qua nhiều thế hệ, cái tên “Touka” không phải được lấy từ tên cô mà là ngược lại, chính lãnh đạo sẽ là người sở hữu tên “Touka”. Cô được học tập năng lực chiến đấu cùng kĩ năng lãnh đạo từ rất sớm, và trở thành người tiếp quản party một khi đã có đủ khả năng (cha mẹ Touka đã từ bỏ vị trí gia chủ và trở về sống một đời an nhàn tại một đất nước nhỏ phía đông). Nghe đồn rằng thành viên party Ark, Armel Healthtrem có cùng quê quán với cô nhưng cô không liên quan gì đến cô ấy cả.  

Kryhi Andrich

u78345-45face6a-1f33-43f8-a62c-28fd626a3658.jpg

Lãnh đạo của party mang danh [Strange Freak] <<Những ác linh ai oán>>. Anh vốn là một thợ săn solo, cái danh <Vô biên thiên hoa> (Senten Banka) cùng tên party là thứ được quyết định sau một lần thực hiện yêu cầu. Party được tạo nên bởi một người bạn của anh kẻ cũng là một thành viên. Sau một cuộc chiêu mộ đồng đội dài lâu, có vẻ anh đang đi săn khắp thế giới như một samurai theo kế hoạch của đồng bạn mình.

Kryhi chuyên về ma thuật sấm sét, thứ được biết đến như minh chứng của một anh hùng. Nhiệt huyết và lạc quan với suy nghĩ rằng đi săn là nhất, sở hữu đủ cả sức mạnh lẫn tài năng dù có hơi nóng vội. Tại party, anh chịu trách nhiệm tiên phong, và nếu có gì đó xảy ra thì anh chỉ cần gọi sét ra xử lí nó thôi, năng lực của anh được những người chứng kiến gọi là “Lôi đế”. Tuy nhiên, Kryhi cũng không tệ trong khoản cận chiến, đầu cây trượng của anh đã nhuốm máu không ít kẻ địch. Năng lực chiến đấu áp đảo của Kryhi được tôn trọng rất nhiều trong party, có thể nói party sẽ không thể được thành lập nếu không có anh và sức hút của anh. Kryhi là một tên cuồng sét và từng đùa rằng anh không thể dùng gì ngoài sét, bởi học các phép khác quá phiền toái.

Thêm vào đó, Kryhi không hiểu tí gì về ý nghĩa của cái mặt nạ cũng như cái biệt danh và tên party, nên anh tự thuyết phục mình bằng cách khịt mũi cho qua (có vẻ anh không phải là người quan tâm đến tiểu tiết). Gần đây rắc rối của anh là Rusha, người tự nhận là em gái của vị pháp sư, không quá hứng thú với ma thuật và trở nên dính với anh nhiều một cách vô nghĩa, cộng với sự khác biệt năng lực khó mà lấp đầy với các bạn mình. Cây trượng Thánh tích của anh là món đồ từ trên trời rơi xuống sau khi anh chinh phục được một ngôi đền nào đó.

Giấc mơ của Kryhi là trở thành thợ săn level 10 và nổi tiếng trên toàn thế giới (theo nghĩa nào đấy thì một nửa giấc mơ của tên này đã thành sự thật :V). Anh không ưa đồ ngọt lắm, và các thành viên party cũng không đẹp đẽ gì. Khẩu hiệu của anh là “Nếu gặp chuyện, hãy giáng sét xuống và bạn sẽ sống sót”. 

 

 

Rusha Andrich

u78345-a0c46a5f-c283-4a31-8479-76a8ab1e79cc.jpg

Thành viên của [Strange Freak], em gái tự nhận của Kryhi, 16 tuổi. Sau một lần được đám Krahi giúp đỡ, cô đã gia nhập party rồi qua một loạt diễn biến kì quặc, cô đã trở thành EM GÁI. Dù nhận mình là pháp sư nhưng cô lại không giỏi phép thuật, chiếc mũ và cây trượng là món quà từ Kryhi. Cô là nhà thám hiểm nhưng lại thích mấy chuyện hẹn hò và mấy thứ dễ thương hơn, cô luôn dính với Kryhi và khi gặp rắc rối thì cô sẽ được anh giúp đỡ. Rusha tham gia party với động lực khá nửa vời, nhưng cô cũng khá can đảm theo một nghĩa nào đó. Cô sẽ luyện tập rất tốt nếu được Krahi khen ngợi. Nhưng giá trị thực của cô là chỉ cô mới có thể khiến Kryhi thấy xấu hổ.  

 

 

Kool Saikou

u78345-fc120c32-ac86-4868-9fa0-81fac4584a42.jpg

Bộ não của [Strange Freak], biệt danh <Viễn thị>, tự nhận là một kiếm sĩ dù thân không mang kiếm (?). Anh luôn mang bên mình một cuốn sách và luôn hỗ trợ Kryhi Andrich, người hiểu những mưu mô của anh. Đúng như cái vẻ ngoài của mình, Cool rất chi là… vô dụng trong chiến đấu. Thay vào đó, anh sở hữu khả năng lên kế hoạch cao và có vẻ luôn gặp rắc rối trong việc đưa ra định hướng vì Krahi là người cứ làm những gì mình muốn (ngoài ra Kool cũng hay bị đau dạ dày vì Kryhi). Lí do anh tự gọi mình là kiếm sĩ dù không có kiếm sẽ luôn là bí mật.

Elisabeth Smyart

u78345-a1e8b13d-9e4d-4119-89e6-8dbbfae8f4af.jpg

Một trong những thành viên đầu của [Strange Freak], chức nghiệp đạo tặc, rất tự tin với năng lực đào tẩu. Tên thân mật của cô là Zuri, biệt danh của cô là <Tuyệt cảnh> (tự nhận). Cô là người quen của Kool Saikou trước khi party thành lập, và cái tên party cũng là thứ được đặt ra sau một cuộc thảo luận giữa cô và Cool. Cô là một “đạo tặc” đúng nghĩa với kĩ năng vừa phải, tránh chiến nhiều nhất có thể, và có vẻ giỏi trong chuyện lẻn vào tàn tích chôm kho báu (đến mức Kool cũng phải khen ngợi). Cô và Cool thường uống với nhau mỗi khi Kryhi vắng mặt. Sau khi party thành lập, cô bị Kryhi kéo đi khắp nơi và cả hai có vẻ đã thân thiết hơn. Ngoài ra, lượng Mana Material trong cô không quá nhiều vì cô hiếm khi đến đền.

Kutry Smyart

u78345-2411c99f-e9b8-4a38-857e-e5f770b06894.jpg

Biệt danh <Cực tiểu sơn lãnh>, giả kim thuật sư tha hóa của [Strange Freak]. Cô được nhóm của Krahi giúp đỡ khi sắp bị bắt vì bán potion kém chất lượng, và rồi gia nhập party và trở thành em gái của Zuri. Tính cách cộc cằn khiến năng lực khá kém tắm. Trên hết, cô lại hay pha loãng potion để làm chúng nhìn có vẻ đầy, và hay làm việc tùy tiện, nên độ đáng tin của cô với tư cách giả kim thuật sư (theo quan điểm của Kryhi) bằng không. Trước khi gia nhập, cô có vẻ đã bán potion theo phong cách côn đồ, và chiến lực của cô trong party chỉ đứng sau Kryhi nên hay đứng tiên phong mỗi lần đi săn. Chị cô đã đặt cho cô cái biệt danh đó dựa theo “vẻ ngoài” của Kutry, và cô đã báo thù bằng cách đặt cái danh <Tuyệt cảnh> cho chị mình trong buổi thảo luận về biệt danh tự xưng.

Kutry mong muốn party sụp đổ càng sớm càng tốt, và luôn tìm cách đào thoát khỏi nhóm, nhưng vì lí do nào đó cô lại không thể trốn đi đúng lúc. Trong nhóm chỉ có Kryhi là mạnh nên cô cũng hay phụ thuộc vào anh.

 

 

Sora Zoro

u78345-8ce07f1a-f182-48f0-98a6-c70614c714cf.jpg

Một trong những vu nữ của tổ chức [Cửu vĩ hồ ảnh]. Mang một niềm tin bất tận với Bạch hồ thần, cô sở hữu vị trí đặc biệt trong tổ chức. Cô nghiêm túc, có những chỗ trưởng thành, nhưng cũng có những chỗ giống như những cô gái đồng trang lứa bất kể việc sở hữu một bầu không khí thần thánh. Sora đã học tập chăm chỉ nhất có thể để trở thành vu nữ kể từ khi còn nhỏ, không hấp thụ Mana Material và không thể sử dụng phép thuật, nhưng cô sở hữu một sức mạnh tâm linh mạnh mẽ cùng nguồn sức mạnh bí ẩn do là một vu nữ. Có thể nói rằng sở hữu đôi mắt đặc biệt có thể nhìn ra ai là người có ban phúc từ Hồ thần là sức mạnh tiêu biểu của vị vu nữ, hay đúng hơn chỉ người mang sức mạnh đó mới có thể trở thành vu nữ.

Niềm tin vào Hồ thần của Sora vô cùng mạnh và đã được cắm rễ kể từ khi sinh ra, và vì phải luyện tập từ nhỏ cùng với việc sở hữu sức mạnh vu nữ, cô đã phải chu du qua nhiều nơi theo yêu cầu của tổ chức, nên cô cũng có phần nào đó ngây thơ (thế mới bị thằng Cry nó lừa :D). Đắng lòng thay, vì là một phantom nên cái con “Hồ thần” chẳng nhận biết tí gì về cô cũng như cái tổ chức đó cả.

Gaff Shenfelder

u78345-bb095949-b7f2-4a74-9221-6e0df5bc81fa.jpg

Thành viên lão làng của tổ chức [Cửu vĩ hồ ảnh]. Ông có cùng hạng 7 như <Tĩnh thủy> Term, và sở hữu cả năng lực chiến đấu cá nhân cao và năng lực chỉ huy cao. Ông từng là lãnh đạo của một băng cướp lớn và đã được [Cáo] chiêu mộ cùng những tên cướp khác tại một đất nước nọ. Năng lực đơn chiến của Gaff tiếp cận Term, nhưng ông lại thiên về việc thực thi chiến dịch, điều đó khiến ông có được nhiều niềm tin từ tổ chức. Ông tham gia tổ chức với một lí do thực dụng và sự trung thành của ông với họ cũng không quá cao, nhưng cũng đủ để được thực hiện những chuyện cốt yếu. Vì kẻ càng cao hạng thì càng kì quặc nên những người cao hạng mà có tính cách bình thường như ông có thể nói là nguồn nhân lực quý giá của tổ chức.

Bình luận (58)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

58 Bình luận

Vl Cry real vs Cry tiki à =))))
Xem thêm
Hình như bản lightnovel Cry có con pet sư tử đại bàng :V
Xem thêm
Nghe bảo đấy là con chimera :v
Xem thêm
Duma hàng fake lazzada à???
Xem thêm
Đọc xong lú luôn . Phải ra xem lại tiêu đề đó cứ ngỡ đây là phần ngoại truyện
Xem thêm
lãnh đạo từ rất sớn
Xem thêm
????????????????????mé cái nhóm hài thật
Xem thêm
Đọc arc này khổ nhất miko cáo
Xem thêm
evil cry :))?
Xem thêm