• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Arc 3: Sát long giả

Giới thiệu nhân vật (phụ)

23 Bình luận - Độ dài: 465 từ - Cập nhật:

Eclair Gladys

u78345-5478a8e6-0fa8-481a-b3fa-fdf1c906186b.jpg

Nhân vật nữ chính của arc. Cô con gái quý tộc tom boy của Bá tước Gladys, được biết đến như là biểu tượng sức mạnh của Đế chế Zebrudia. Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng đã suy nghĩ trưởng thành như một quý tộc, tuy nhiên ẻm vẫn còn vài điểm ngọt ngào. Eclair có tài năng kiếm thuật khá tốt, và ẻm rất trông chờ vào sự trưởng thành của mình trong tương lai.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Yu Shiiragi

u78345-da17a999-1915-48df-a742-9d199b5dfad3.jpg

Thành viên của [Ark Brave], mang chức nghiệp linh mục (Priestess). Vai trò của cô chủ yếu là trị thương, cô cũng có thể tấn công (chú ý là linh mục ở đây khác với trị liệu sư khi sử dụng niềm tin làm sức mạnh để tạo ra các phép màu, họ đồng thời cũng có phép tấn công). Cô không thích làm thợ săn cho lắm, nhưng vẫn hoạt động chăm chỉ vì Ark. Dù vẻ ngoài của cô trông yếu ớt nhưng do hấp thụ một lượng Mana Material khá khủng nên sức mạnh cũng không thể xem thường. Cổ thường co rúm lại và sợ hãi khi thấy Anthem.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Armel Healthtrem

u78345-7e526f5a-bfec-4c87-a5e5-dcdfa21d89ed.jpg

Thành viên của [Ark Brave], chức nghiệp kiếm sĩ. Cô sử dụng một thanh katana hiếm làm vũ khí. Với cử động nhanh và vũ khí sắc bén, cô tự hào rằng bản thân sở hữu sức mạnh vô song khi đánh với các đối thủ xác thịt mềm, và với những kẻ có cơ thể cứng thì cô cũng có thể chọi lại với sức mạnh tương đương. Với tư cách một kiếm sĩ thì tài năng của cô đủ để thành quân chủ bài trong một party thông thường, nhưng vì có Ark trong party nên nó chỉ xếp thứ hai. Ngoài ra, có thông tin không rõ ràng rằng cô đã thành bạn Ark và gia nhập party của anh sau khi anh thua cô trong một cuộc đấu tay đôi.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Isabella Melnes

u78345-c97259b9-dd94-4e1e-a505-ab3149bca728.jpg

Thành viên của [Ark Brave], 22 tuổi, chức nghiệp pháp sư. Nữ phù thủy đến từ đất nước lạnh giá phương bắc. Một pháp sư tiêu chuẩn và linh hoạt, vị trí giống như phó lãnh đạo của party. Cô làm pháp sư khá giỏi, nhưng do sự tồn tại của Lucia cũng như party [Starlight] trong [First Step] nên cô không nổi bật lắm.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Benetta Reim

u78345-c888cdce-4b21-4eaa-92ac-e05415cef04f.jpg

Thành viên của [Ark Brave], 23 tuổi, chức nghiệp đạo tặc. Cô hơn hẳn Liz ở khoản mở khóa, mở bẫy và gài bẫy. Nhưng bù lại, chiến lực của cô lại thấp nhất trong cả party dù cô mạnh hơn nhiều so với người thường, thành ra cô luôn được những thành viên khác bảo vệ trong phần lớn các trận chiến.

Bình luận (23)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

23 Bình luận

mở khoá lmj khi chta có thể phá cửa :))
Xem thêm
dm ngoài vc harem ra thì cái tổ đội này còn bình thường chán,còn của main thì.... đúng nghĩa "quái nhân",riêng thgv main thì tôn nó lầm Thánh cx dc vì cái hack cheat đến mức thần còn ghen tị :v
Xem thêm
Đấy, team nó phải cân bằng thế đấy chứ ai như cái lũ full dmg kia đâu tới support còn bá
Xem thêm
Nn thanks
Xem thêm
tội team ark, bị tác giả đì quá
Xem thêm
Team của mấy thằng Mắt Híp điển hình :))
Mặt cười cười mà cười theo nó thì ...
Xem thêm
team harem điển hình của các bộ isekai =))
nhìn team bạn đồng điệu tốt còn team mình mạnh ai thằng ấy đánh =))
Xem thêm
harem là đây chứ đâu main tuổi l nhá :))
Xem thêm