Lần cuối
Số từ
196.277
Đánh giá
4,97 / 29
Lượt xem
283.451
Tên khác:
LLFF
미래에서 온 연애편지
Love Letter From The Future

Tóm tắt

Ian Percus, đứa con trai thứ của một tử tước miền quê.

Một ngày nọ, anh chàng nhận được một bức thư tình đến từ tương lai.

Với lời cảnh báo đáng quan ngại được viết bởi ai đó.

“Nếu chúng ta không bảo vệ tương lai, thế giới sẽ diệt vong.”

Xem thêm
Nhóm dịch
Chú thích thêm

Eng: https://www.novelupdates.com/series/love-letter-from-the-future/?pg=6#myTable

 

Raw: https://novelpia.com/novel/52791

Ảnh bìa được edit bởi: @Seika

-------

Truyện sẽ được cập nhật mỗi ngày cho đến khi đuổi kịp Eng. Thỉnh thoảng cuối tuần sẽ có bão chương. 

Khuyến cáo ae spoil ít thôi vì một phần là Clú đọc tới đâu dịch tới đó, đọc phải spoil dễ bị tụt hứng. Và độc giả không phải ai cũng đã đọc raw nên sẽ dễ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người khác.

 

Btw, có thể gọi tôi là Clú hoặc Cloud (tôi là nữ nhma gọi bro này kia vẫn ok) và Clú Giáo luôn chào đón những con chiên mới gia nhập vì hệ tư tưởng phước lành của Clú.

 

Phước lành đầu tiên.

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Minh hoạ
  2. 02.Vol 1. Bức Thư Đầu Tiên
Reviews mới
Minh hoạ
Vol 1. Bức Thư Đầu Tiên
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (1438)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

698 Bình luận

Ờm. Mn đừng chửi và tôi cx sẽ k spoil nhé, nhma tôi đã đọc đến arc6 của bộ này khoảng chương 420 bên mtl và muốn nói đôi điều.
1. Đây là một bộ romance chậm, nên ae nào k đợi đc thì sẽ khá khó theo dõi, nhất là với anh main đụt mà mãi sau này ms nhận ra tình cảm của các nhân vật nữ.
2. MÁ NÓ TÔI TƯỞNG ÉO CÓ MINH HOẠ ĐỌC CHAY BÊN MTL Ạ, HOÁ RA CÓ MỘT ĐỐNG, CAY VKL. ĐẠI CA NÀO CÓ MINH HOẠ ĐỂ KÈM LINK TÔI XEM VỚI.
3. Trước khi đến với những lời khen thì tôi cx có đôi lời tới ae độc giả. Truyện chia thành nhiều arc, mỗi arc lại xoay quanh một nhân vật chủ đạo và một sự kiện khác nhau nhé. Một arc sẽ mở đầu bằng một bức thư tình như và kết thúc bằng một bức thư khác nhé.
Xem thêm
Từ giờ sẽ là lời khen cho truyện, tôi đễ riêng ra vì sợ dài quá mn k muốn đọc
1.Truyện có combat CỰC đỉnh, 9,9/10₫, các cảnh đánh đám được mô tả chi tiết và cuốn hút theo cách của tác giả, đặc biệt là diễn biến tâm lí nhân vật trong trận đánh. Đây là một điểm cộng lớn cho truyện.
2. Truyện có plot armor, NHƯNG được đặt một cách vô cùng hợp lí, không gây khó chịu cho ng đọc. Có tác dụng trong việc triển khai nội dung truyện
3. Main là chad, no doubts. Tuy nhiên lại hơi đuồi về mặt tình cảm.
4. Truyện có khâu phát triển nhân vật cực tốt. Thế giới cx được xây dựng một cách khá là cẩn thận, tạo cho người xem nhiều ấn tượng. Tuy tên truyện là vậy nhưng đây lại là một bộ shounen action nhá.
5. Cuối cùng, tôi phải dành lời khen cho tác giả với những cái plot đỉnh của đỉnh. Các plot trong truyện thường sẽ không bất ngờ xuất hiện, song, vẫn phải khiến độc giả há hốc mồm vì những diễn biến không thể đoán trước. Đây là một bộ truyện với phần nội dung được trau truốt CỰC CỰC tỉ mỉ (trừ đoạn tình cảm như tôi đã nói ở trên) nên chắc chắn sẽ khiến nhiều thanh niên vỡ đầu với những màn quay xe ngoạn cmn mục.

P/s: nếu bạn đọc tới dòng này thì xin cảm ơn, và đồng thời, làm ơn đừng đánh giá hệ thống sức mạnh và phong cách combat truyện qua arc1 nhé, vì arc này chưa thể hiện được nhiều những điểm sáng trong truyện.
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
@DuoWasHere: review có tâm quá bác tài ơi, tôi xin phép ghim cho mọi người tham khảo trước khi đọc truyện nhé.
Nhân tiện thì nếu cảm thấy trong quá trình dịch mà thấy bản dịch của tôi có vấn đề hay thiếu chau chuốt chỗ nào thì cứ nói để tôi xem xét và chỉnh sửa nhé 😘 Ai nhận xét về bản dịch của tôi thì tôi đều ghi nhận hết. Tâm lí tôi cũng là người đọc nên cũng không muốn truyện mình đọc dịch ra dở dở ương ương.
Xem thêm
Xem thêm 26 trả lời
Không xong rồi, anh lỡ trao trái tim này bơ vơ
Xem thêm
Baoh có chap mới vậy tran
Xem thêm
Ngài clú owiiiii, tèo ở đâu rồi mà sao ko lên chap mới áaaaaa
Xem thêm
Hiện tại tôi đọc đến chap 700+, có thấy bác bên dưới vốn là độc giả cứng của bộ nhưng quan điểm thay đổi nên t hơi buồn, muốn giải thích thêm chút ae. Nói chung đọc MTL nên nhiều phần khó đọc, dẫn đến nhiều chi tiết quan trọng bị hiểu lầm, hiểu sai, hiểu chưa đúng nên có lẽ gây thắc mắc cho người đọc. Nhưng t có thể đảm bảo cốt truyện không hề rối rắm, các bí ẩn trong truyện cũng được giải thích dù không trực tiếp nhưng đều được làm rõ. Dù sau tác viết có hơi lê thê chút, hồi tưởng hơi nhiều nhưng đấu tranh nội tâm của MC được giải quyết rất tốt.
Nên ae muốn đọc truyện thì đừng nản, có thể tham khảo bên namu wiki song song đọc truyện để hiểu những phần MTL khó hiểu
Xem thêm
À mà đọc bộ này đừng xem bình luận, dễ bị lây nản ấy :))
Xem thêm
Giờ mới nhận ra tôi đã đọc bộ truyên được cả năm r sau khi nhìn thấy cái cmt được ghim của bản thân. Thời gian thay đổi con người nhiều quá, cách đây 1 năm thì tôi còn tràn đầy sức sống, thích cày novel, thích cố gắng học tập và rèn luyện, trong khi nhìn lại bản thân hiện tại thấy còn quá thiếu sót. Cái cảm giác bị burn out làm cho tôi trở nên dần chán trường và chả muốn làm gì nữa. Raw mtl bộ này vẫn đang bỏ ngỏ, còn raw hàn thì chắc cx drop được một thời gian r, cốt truyện càng về sau càng rối rắm, khó đọc. Đồng thời, điểm mạnh của truyện nằm ở các bí ẩn thì lại thành điểm yếu khi mà có tới quá nhiều những điều chưa được giải quyết, chất thành núi sau mỗi arc. Đọc tới hết khoảng chương 500-600 là tôi đang drop, hi vọng truyện sẽ được hoàn thành và cải thiện hơn tới từ tác giả.
Xem thêm
Main mấy vợ vậy bác🐧
Xem thêm
@heheboy123: đã end đâu mà biết được :v, nếu là main ở trong tương lai tăm tối thì câu trả lời là không có, mn chết sạch r. Còn ở main hiện tại harem đang có 5-7 gì đấy, không biết ai ngỏm, ai sẽ sống đến cuối truyện.
Xem thêm
Xem thêm 4 trả lời
chúc Clú thi tốt 🐧
Xem thêm
Đại ca nghỉ hưu à 😭
Xem thêm
Ngài Clú ơi, tỉnh dậy điiii
Xem thêm