• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Thuật ngữ + Giới thiệu nhân vật (Có Spoil)

Các nhân vật phụ hay xuất hiện khác

Độ dài: 498 từ - Lần cuối: - Bình luận: 5

Tino Shade

u78345-d711e69f-9ad6-4e23-bad4-fa4667f4a76a.jpg

Nghề nghiệp: Thợ săn

Chức vụ: Đạo tặc

Level: 4

Đệ tử của Liz Smart và là đàn em của Cry. Bình tĩnh và lạnh lùng, nhưng lại thể hiện ra mặt dễ thương và tội nghiệp với Cry và thành viên của Strange Grief. Cô cực kì thần tượng Cry và rất kính sợ Liz do thường xuyên bị cô “hành” trong lúc luyện tập. Là người Cry tin tưởng nhất sau những người bạn thơ ấu của cậu. Sức mạnh của Tino khá nổi bật so với 1 đạo tặc khi có thể tự mình solo đến level 4. Cô cũng là một nhân vật đáng thương nhất series khi thường xuyên bị dính vận rủi từ Cry. Tino là một người ưa đồ ngọt.

---------------------------------------------------------------

Ark Rodin

u78345-91a2e90c-2e1e-402c-9b28-3cb96b8a22ff.jpg

Nghề nghiệp: Thợ săn

Chức vụ: Ma pháp kiếm sĩ

Level: 7

Biệt danh: Infinite Silver Thunder <<Ngân tinh lôi>>

Mang aura của nhân vật chính hơn cả Cry với sức mạnh (thật sự) to lớn cùng 1 party harem toàn nữ. Được sinh ra với dòng máu anh hùng, anh đã được định sẵn để trở nên vĩ đại. Có một mối quan tốt với giới quý tộc cũng như có quan hệ bạn bè với Cry. Anh chấp nhận mọi yêu cầu của cậu (trừ chuyện tiền nong) vì nghĩ rằng bản thân nên giúp đỡ người khác khi có thể. Giỏi cả kiếm và ma thuật, Ark được coi là một trong những người mạnh nhất thế hệ này.

---------------------------------------------------------------

Eva Refreed

u78345-60df2c65-0987-4a5b-a869-f8c70ea89fcd.jpg

Nghề nghiệp: phó Clan Master

21 tuổi, người có thẩm quyền cao thứ hai trong [First Steps]. Là người thực sự chăm lo và xử lí mọi việc trong clan thay vì Cry (chú này toàn phủi tay làm sếp là giỏi :v). Tính cách nghiêm khắc, tác phong chuyên nghiệp, cô được tôn trọng bởi các thành viên trong ban quản lí, thành viên clan cùng với Clan Master. Từng là 1 cựu thương gia, cô đã dùng kiến thức và quan hệ của mình để xây dựng [First Steps] thành 1 Clan lớn mạnh chỉ trong 5 năm. Cry rất mực tin tưởng cô, mỗi lần gặp rắc rối là cậu lại hỏi lời khuyên từ Eva. Cry từng đề nghị rằng sau khi cậu nghỉ hưu cô sẽ lên làm Master nhưng cô đã từ chối vì sự tôn trọng thẩm quyền của Master trong Clan.

------------------------------------------------------------

Gark Welder

u78345-a90786de-87ae-465d-a7a4-3f19ca026f79.jpg

Nghề nghiệp: Thợ săn (đã nghỉ hưu), Chi nhánh trưởng của Tổ chức thám hiểm tại Thủ đô Hoàng gia

Level(cũ): 7

Biệt danh(cũ): War Orge <<Chiến quỷ>>

Một thợ săn về hưu. Ông là một người nóng tính, quản lí đám thợ săn tại Zebrudia. Gark thường xuyên bị chọc điên bởi mớ hỗn độn do Cry gây ra, và cũng là người cậu phải xin lỗi nhiều nhất. Dẫu đã về hưu nhiều năm nhưng ông vẫn đủ khả năng đánh lại một con boss cấp cao.

Bình luận (5)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

5 Bình luận

Om nom nom
Xem thêm
ranh sắt đoàn nhưng có clan toàn bọn ranh thách đấu =V
Xem thêm
Đồng đội thế này nó lại ko lên rank vù vù:)):))
Xem thêm
Khi bạn là nằm trong top sever nhưng trình mấy đứa bạn đều top 1:)):))
Xem thêm