Lần cuối
Số từ
59.809
Đánh giá
70
Lượt xem
73.573
Tên khác:
女子寮の管理人をすることになった俺、住んでる女子のレベルがとにかく高すぎる件。こんなの馴染めるわけがない
Chuyện là tôi vừa được cho ngồi chức quản lý tại một ký túc xá nữ, nhưng nói gì đi nữa thì đẳng cấp của cư dân nơi đây đã ở cái mức trời ơi đất hỡi mất rồi. Như thế này thì làm sao mà quen cho nổi

Tóm tắt

Tốt nghiệp từ một trường nghề chuyên dạy các ngành sáng tạo, Hirose Souta đã kiếm được việc làm cho mình một cách bình an vô sự, nhưng nơi ấy cũng chính là một công ty “đen”(1). Bằng một cách thần kỳ nào đó, Souta trụ lại đây được ba năm, nhưng khi mà thể xác lẫn tinh thần đã kiệt quệ thì anh chàng quyết định nghỉ hưu sớm. Trong điều khoản còn ghi là giữ bí mật về nơi làm việc… nhưng chàng ta rốt cuộc cũng chạy trốn thành công. Bốn tháng tiếp theo là khoảng thời gian quay về nhà bố mẹ nghỉ xả hơi, và đương lúc Souta tìm kiếm chỗ làm mới thì Rie - mẹ cậu - lại giới thiệu cho một nơi sau.

Bà nói rằng: “Mày làm quản lý cho ký túc xá bà mày đang kinh doanh dùm mẹ được không?”.  Lý do được đưa ra là bà cậu phải nhập viện vì căn bệnh kinh niên trở nặng nên cần thêm nhân lực.

Cảm thấy thứ trách nhiệm nặng nề ở trước mắt, một đằng vì bản thân chưa từng đảm đương mấy vị trí quản lý bao giờ, Souta đã định khước từ lời đề nghị đó, nhưng nể mặt nhị vị phụ huynh đã săn sóc mình bấy lâu nay nên anh chàng đành gật đầu trong lưỡng lự.

Và rồi một quả bom đã được thả xuống…

“Mẹ nói trước cái này, ký túc xá mày sắp tới, chỉ có con gái sống ở đó thôi ấy.”

Đúng thế, Souta sẽ ngồi chức quản lý tại một ký túc xá… dành cho nữ.

Một nữ sinh cao trung ngây thơ vô số tội, lạc quan yêu đời.

Một nữ sinh cao trung ngày ngày độc mồm độc địa, chẳng ưa nổi nam giới.

Một người đã làm công ăn lương nhưng vì ngoại hình như trẻ con nên không ngừng nỗ lực để được mọi người nhìn nhận như một người trưởng thành.

Một chị gái nổi danh trên mạng xã hội, thích chăm sóc người khác nhưng lại thường tỏ ra xấu hổ.

Tất cả những người sống ở ký túc xá nữ này, đẳng cấp của ai ai cũng là không thể nào đong đếm được. Mối quan hệ giữa Souta với một dàn nữ chính như vậy sẽ bắt đầu chắp cánh từ đây. 

–Chú thích

(1): Những công ty có chế độ bóc lột nhân viên như làm thêm quá nhiều nhưng không trả lương tăng ca, điều kiện làm việc khắc nghiệt hay bị chèn ép, quấy rối tình dục…

Xem thêm
Chú thích thêm

Nguồn dịch: WN (Jap)

---

Giới Thiệu Nhân Vật

Shinohara Hiyori: Một nữ sinh cao trung luôn ngập tràn nhựa sống trong người. Thường quấn quýt lấy anh chàng Souta vừa nhậm chức quản lý.

Suzukaze Kotoha: 23 tuổi. Ta có nhìn kiểu gì đi nữa thì dáng vóc cô nàng cũng chẳng thể ra khác một bé cấp hai, nhưng thực ra cô là một “người trưởng thành” vô cùng giỏi giang.

Ayase Koyuki: Là người nhiều tuổi nhất trong số những cô gái sống nơi đây và kiêm luôn vai trò hòa giải. Cơ mà, khi rượu vào người thì…?

Asahina Mirei: Một nữ sinh cao trung không ưa nổi nam giới. Bản chất cô nàng là người tốt nhưng mãi mà chẳng chịu công nhận Souta làm người quản lý.

---

Trang giới thiệu chính thức: Link

Truyện cùng nhóm dịch
Thảo luận
Mục lục
  1. 01.WN
WN *
Tổng bình luận (398)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

68 Bình luận

Enlightened
Chủ post
Yallo. Mình đã lâu không dịch nên khó tránh khỏi sai sót. Rất mong nhận được mọi gạch đá để bản dịch đỡ phèn hơn ạ. Yoroshiku ne~
Xem thêm
Sai có thể sửa(dịch hiểu là đk) lâu có thể chờ ad cứ bình tĩnh mà dịch miễn sao k drop là đk
Xem thêm
Dịch sai thì sửa thôi, cố lên 😇😇😇
Xem thêm
nhìn phần tóm tắt nản qué
Xem thêm
Ko hiểu mấy ông tác cứ khoái đặt tên dài ngoằng để làm gì nhỉ.
Xem thêm
Tên truyện dài thật sự =))
Xem thêm
Con thề cái tên ln dài vãi chưởng ạ
Xem thêm
main bao tuổi thế
Xem thêm
T nhớ hình như là 23👀
Xem thêm
Spoil
Thuyền Mirei về cảng nha
Xem thêm


Có chương end riêng cho từng người nhé, đừng spoil tào lao
Xem thêm
@Bitz: Haha, đùa cho mấy anh zai về thuyền 3 người kia rén tý
Xem thêm
Xem thêm 7 trả lời
Ôi vãi nồi
Đọc xong "tên khác" tưởng đã đọc xong tóm tắt, đọc xong phần "tóm tắt" cứ như 1 chap r ấy

Xem thêm
Sao main không hỏi kỹ càng từng hồ sơ người thuê trọ nhỉ. Như tấm chiếu mới vậy. Dù là hỗ trợ nhưng cũng phải có danh sách và sơ yếu lý lịch chứ
Xem thêm
bộ này có bản eng kh vậy ae
Xem thêm
Có nhưng drop lâu rồi với cả chỉ là mtl thôi
Xem thêm