Koushirou Kujou the Detec...
Tachibana Shinnosuke
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Toàn tập

Chương 01: Tên sát nhân ở trường nữ sinh Jouji (Part 1)

Độ dài: 505 từ - Lần cuối: - Bình luận: 2

“Này! Cậu kia!!”

Tấm thảm dưới chân xô lại ngay lúc cậu nghe thấy tiếng nói của cô gái.

Sau khi loạng choạng được vài bước thì cậu lảo đảo suýt ngã. Tách trà Wedgwood lung lay giữa không trung cùng cái khay ovan được đánh bóng loáng như gương.

Trong đầu Akira đã hiện lên tấn thảm kịch sẽ diễn ra trong vài giây nữa…

“Đó là lý do vì sao tôi bảo cậu không thể làm được đó. Ra chỗ khác đi!”

Người đàn ông vừa lên tiếng đã đỡ tách trà đáng ra nên rơi xuống sàn trong tay trái. Trong khi đó, anh vẫn giữ vững chiếc bánh bên tay phải.

“Anh quản gia này...siêu thật.”

Cảnh drama cứu cánh vô cùng đẹp mắt ấy diễn ra ngay trước mắt khiến Akira thở dài ngưỡng mộ khi cậu còn đang lăn mình trên sàn nhà. Chàng quản gia trong bộ tây trang màu đen liếc nhìn Akira lăn lộn trên sàn, nhưng anh hành động như thể không có chuyện gì xảy ra. Anh bước qua Akira và đến gần chỗ cô gái.

“Kujou, cậu ta ổn chứ?” Cô gái tỏ ra quan tâm đến cậu trai kia.

“Tiểu thư Yui, tôi sẽ dọn đống rác đó sau nên tiểu thư đừng lo.”

“Ai là rác hả! Cái gã quản gia máu S tệ hại kia!!” 

“Đó là tiếng tru của một gã M sao? Thật là… Đều tại cậu cứ cố làm mấy chuyện ngoài khả năng đấy. Tự biết thân biết phận đi.” Vừa nói, người quản gia tên Kujou vừa nhanh chóng chuẩn bị cho buổi trà chiều.

Koushirou Kujou là quản gia làm việc tại Văn phòng thám tử Hakoniwa. Đó là một người đàn ông cao lớn với mái tóc dài màu bạc. Tuổi anh khoảng chừng đôi mươi. Dù là một quản gia hoàn mỹ trong mọi việc, có đôi khi anh cũng tỏ ra khá thô bạo với một người nào đó. Theo như anh nói thì, đó chỉ là cá tính riêng của anh ta thôi.

Cô nàng đang nhìn chiếc bánh ngọt trong tầm tay bằng đôi mắt sáng lấp lánh là cô chủ của văn phòng này, Yui Mikami. Là một cô gái nhỏ nhắn với mái tóc màu nâu hạt dẻ, trông cô vô cùng dễ thương trong bộ trang phục gothic lolita đen trắng. Thoạt nhìn thì cô có vẻ khoảng chừng học sinh cấp ba. Tuy vậy, trái ngược với vẻ bề ngoài, cô có cách nói chuyện như đã trải sự đời.

Và cậu chàng thế chỗ tách trà suýt rơi xuống sàn kia đúng là một học sinh cấp ba, Akira Satou. Cậu ta là một kẻ bình thường, không có gì đặc biệt đáng để nhắc đến. Điều duy nhất có thể khen ngợi ở cậu có thể là cách suy nghĩ tích cực hơn người.

Theo Kujou thì, “cậu ta là một gã M với lối suy nghĩ tích cực hơn cả tích cực.”

-OoO-

Tham gia Hako Discord tại hako.vn/discord

Theo dõi Fanpage Hako tại fb.me/hako.page

Bình luận (2)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

2 Bình luận

nooooooooooo, muộn r
btw thanks trans và edit
bruh
Xem thêm