Lần cuối
Số từ
32.598
Đánh giá
0 / 0
Lượt xem
7.102

Tóm tắt

Từ giữa không trung, không gian xung quanh dần trở nên méo mó. Tại đó, nó dần xoắn lại mà trở nên biến dị. Đến cuối cùng nó bị xé toạc ra, từ đó mà thò ra hai ngón tay to lớn.

Dần dần, bàn tay của nó lòi ra, nắm chặt lại cả một mảng không gian, sau đó xé tan ra thành một mảng lớn. Bước ra từ đó là những sinh vật to lớn, dị hợm, dường như không thuộc về thế giới này.

Không ai biết vì sao bọn chúng lại tới, có thể là để chinh phạt nhân loại? Chỉ biết là nơi nào có bước chân của chúng, đều để lại tai ương phía sau. 

Dù không biết là thật hay là giả, nhưng duy có một điều lịch sử của cả nhân loại đều ghi chép lại về cuộc đổ bộ ngày hôm đó.

Ngoại vực thiên ma...

Xem thêm
Nhóm dịch
Tham gia blanc1280
Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Vol 1: Xương, rồng, nhện và bọ cạp.
Vol 1: Xương, rồng, nhện và bọ cạp.
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (17)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

17 Bình luận

CHỦ THỚT
AUTHOR
Vẫn còn đang thi với thêm sắp thi cuối kỳ với mấy tuần qua mình tham gia hoạt động trường lớp đoàn năng suất quá, thành ra không có thời gian viết chương mới. Đồng thời mình cũng sửa lại đôi phần nội dung cho hợp lý hơn nữa, xin lỗi mọi người vì đã không ra chương năng suất được. Nhưng có thêm điện thoại rồi nên thời gian tới mình sẽ tận dụng tối đa thời gian hết mức, cảm ơn mọi người nhiều!~
Xem thêm
Bình luận đã bị xóa bởi Yukinomaru
CHỦ THỚT
AUTHOR
Mình tham gia thêm sự kiện ở trường lớp, với cũng kiểm tra giữa kỳ rồi lịch học đổi khá nhiều. Nên từ giờ mình sẽ đăng vào T7-CN hàng tuần nha mọi người! Mong mọi người thông cảm với mình cũng cảm ơn rất nhiều ạ.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Do tuần này trường mình tăng tiết đột xuất và phải kiểm tra liên tục, thường đến tận 9 giờ mình mới về nhà được. Nên chương 8 mình xin phép Delay 1 ngày nhé!
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Nhân tiện thì cả hai khứa ở trên truyện lẫn vol đều là một, không phải Fil đâu mà là Aestro nhé mọi người.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Wut de hell
Xem thêm
Đọc cũng được
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Do tuần này đã đăng chương 4 rồi, nên bắt đầu từ tuần sau thì lịch ra chương của truyện sẽ là tối thứ 6 mỗi tuần nha mọi người. Bộ truyện vẫn chỉ mới bắt đầu, và đang trong hành trình phát triển của nó. Nếu như trong chuyến hành trình này có thiếu hay sai sót gì, thì mình mong được nhận lấy ý kiến cùng với đóng góp của mọi người để có thể tiến bộ nhiều hơn nữa!
Xem thêm
Khứa này yếu hơn ông út.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Ông út thì chịu rồi 🐧
Xem thêm
truyện hay đấy bro, nhớ kêu min biên tập đàng hoàng nha, tui sẽ ráng theo dõi
Xem thêm