• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Arc 2: Đỉnh nhất

Chương 47: Level 8

28 Bình luận - Độ dài: 3,972 từ - Cập nhật:

Con golem cát từ từ chuyển động và hướng về phía chúng tôi. Vẻ ngoài uy nghiêm được trang bị kiếm và khiên khiến nó trông giống một tên tử thần nào đó. Có vẻ như phantom golem cát thứ vốn nổi danh như một kẻ địch cùi bắp đã sở hữu một sức mạnh khá khủng khi thành boss. Chỉ cần cái cơ thể khổng lồ đó ngã về phía tôi thôi thì cũng đủ khiến tôi bị đè dẹp lép rồi, <Giới chỉ> đâu phải là bất khả xâm phạm.

…Sao mấy việc này luôn xảy ra với tôi cơ chứ. Lần đầu tiên tôi cảm thấy mình kiệt sức trước khi chìm trong tuyệt vọng. Nghĩ lại thì, kể từ lúc trở thành thợ săn đến giờ tôi chỉ toàn trải qua những chuyện tồi tệ. Vào cái lần tôi đi ngắm hoa anh đào, tôi đã nghĩ mình tiêu chắc rồi khi một ngôi đền đột nhiên xuất hiện ngay chỗ ngắm hoa. Đống phấn hoa khiến tôi hôn mê ngay lập tức, và lúc tỉnh dậy thì tất cả đã kết thúc rồi.

Con golem nâng thanh kiếm lên một cách chậm rãi, thanh kiếm đen tuyền được bao phủ bởi ánh trăng. Và cứ thế, nó vung xuống một cú cảnh cáo. Lực gió dữ dội táp vào cả tôi và Liz. Một tiếng rền kinh thiên như thể tận thế xông thẳng vào tai tôi, khiến tôi vô tình kích hoạt <Giới chỉ> trong khi bản thân chẳng bị trúng cái gì. Đệt. Đáng ra tôi nên tới đây sau khi đã sạc đầy <Ám dực dạ thiên> mới phải. Mà cũng do đây là một ngôi đền đơn giản, cộng thêm việc Liz đi cùng đã khiến tôi bất cẩn rồi.

Liz nhíu mày và che tai lại. Cô ấy đứng ngay trước tôi, và dù phải chính diện nhận tác động thì tư thế của cổ vẫn không lay chuyển. Cổ đang càu nhàu.

“…Tch. Cái mai rùa này cứng quá… Mình sẽ chẳng đánh được cú nào. Mẫu mới à? Thứ này không phải phantom… Akasha huh. Vẫn rắc rối như thường lệ.”

Akasha là cái gì vậy? Tên con golem đấy à? Con quái khổng lồ vung tay lên đầu, và chân nó cong lại. Cái hành động giống người đó khiến tôi lùi lại theo phản xạ. Rồi bất chợt – trời trở nên tối sầm. Con golem khổng lồ nhảy lên che khuất ánh trăng, sự nhanh nhẹn của nó trái ngược hẳn với vẻ ngoài có phần chậm chạp ấy. Nó hạ cánh xuống vị trí cách tôi mười mét trong sự kinh ngạc của tôi. Cảm giác giống như thiên thạch rơi vậy, ý thức của tôi đã hoàn toàn tê liệt dưới sự tác động của cái con khổng lồ bất ngờ xuất hiện trước mặt. Tôi thấy mình đáng được khen vì vẫn có thể đứng thẳng người sau cú tiếp đất đó.

Dưới ánh trăng, hình dạng con golem trở nên rõ ràng hơn. Toàn cơ thể nó được bao phủ bời cái gì đó giống như giáp kim loại. Nhìn qua thì trông giống một kị sĩ hạng nặng, nhưng điểm khác biệt ở đây là về kích cỡ. Con này to gấp đôi tôi, so sánh với một cô gái có thân hình nhỏ như Liz thì nó càng khủng bố. Tôi đã thấy golem nhiều lần trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp một con to cỡ này.

Nó cầm một thanh kiếm đen tuyền cùng những thiết kế tà ác chạy dọc quanh lưỡi. Mặt khiên bóng như gương, và đủ lớn để che hết phần lớn cơ thể golem. Con golem này trông còn trâu hơn đám sói kị sĩ tại [Hang sói trắng]. Gần đây có loại quy tắc nào khiến phantom mặc giáp à? Trên mặt nó không có gì giống như mắt, mà không, phải nói là nó chẳng có phần cơ quan nào giống sinh vật sống cả. Với sói kị sĩ thì có thể nhắn vào mắt, nhưng cái thứ này trông không có điểm yếu nào cả. Chà, dù có biết thì tôi cũng chẳng thể làm được gì.

Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hỏi chuyên gia Liz. Cổ đang thực sự phấn khích trước con quái bất ngờ này. Với cô ấy thì dù kẻ địch có là nhân loại, côn trùng hay golem thì cũng chẳng liên quan gì cả. Cổ nói với tôi bằng giọng cao hơn thường lệ.

“Này Cry-chan. Anh thực sự muốn Tee phải xử lí thứ này sao?”

Cô ấy là một giáo viên nghiêm khắc. Đối với thợ săn bình thường cái con này rõ là bất khả thi rồi. Không, nó thậm chí còn rất khó xơi ngay cả với Liz. Vào lúc tôi bắt đầu nói, con golem trước mặt dần nhích về phía trước, tiếng kim loại dậm vang vọng, và tôi thấy chỗ Tino qua vị trí ở giữa hai chân của nó. Có vẻ như em ấy đã đá nó từ phía sau. Thật dữ dội. Con golem quay người lại như đã bị làm phiến. Tino lên tiếng bằng giọng mong manh đến mức trông có thể tan biến bất cứ lúc nào.

“Master… chuyện này là bất khả thi.”

“…Phải, đúng là vậy.”

 Đây còn chẳng được coi là thử thách nữa rồi… Con golem xoay người lại và cắm thanh khiếm xuống đất. Áp lực từ thanh kiếm tạo ra một cái hố to trên nền đất, và Tino người bị thổi bay do nhảy khỏi cú chém đang nảy tưng tưng trên mặt đất. Bị chẻ làm hai cũng không lạ nếu nưh đỡ đòn ấy. Trong khoảnh khắc tôi bị nghẹt thở, nhưng có vẻ như đây không phải là đòn chí mạng nên em ấy đứng dậy ngay tức khắc.

“Hm hm, ta hiểu rồi…”

Tôi gật đầu ra vẻ đường hoàng. Tôi hiểu rồi nhưng mà… có vẻ như vẻ ngoài của nó không chỉ để trưng. To lớn, nhanh và nặng. Đây không phải phantom sẽ xuất hiện ở level 1. Làm ơn đúng nguyên tắc tí đi.

Con golem không tỏ ra hứng thú nhiều lắm với Tino, nó ngay lập tức quay lại đuổi theo chúng tôi. Liz không rời mắt khỏi golem, và nói ngắn gọn.

“Em có nên làm không? Hay là Cry-chan muốn làm?”

Cái lựa chọn dở hơi gì vậy trời? Tất nhiên là không, anh muốn làm nhưng anh lo cho Tino! Vậy nên hết cách rồi.

“Anh sẽ mang Tino bỏ chạy, nên nhờ em vậy.”

Chuyển động của con golem rất nhanh, nhưng cái đồ to lớn ấy không đời nào bắt kịp Liz. Nếu chỉ mình Liz thì cổ có thể thoát ra dễ dàng.

Nghe những lời tồi tệ của tôi khiến Liz nhoẻn miệng cười. Đã lâu rồi tôi mới thấy nó, đó là vẻ mặt cổ thường mang khi chúng tôi còn săn đền cùng nhau. Rồi không một chút ngần ngại, cổ quăng mình thẳng vào đối đầu con quái vật siêu khủng.

§

Con golem với chiếc khiên lớn đang trong tư thế sẵn sàng lùi lại như bị áp đảo. Nếu không nhìn tận mắt thì không thể tin rằng một cô gái với chiều cao không bằng một nửa đối thủ có thể đối đầu nó. Những âm thanh liên tiếp vang lên giữa trời khuya như thể một cái búa đang được sử dụng. Nguồn gốc thực sự của chúng là những cú đá. Liz đang liên tục đá xoáy vào chiếc khiên đang che gần hết cơ thể con golem khổng lồ. Không có giọng nào được phát ra, nhưng cảm giác của nó đang được truyền tải qua cách đứng của mình.

Những âm thanh sắc bén đến nỗi khiến tôi lo rằng mình có nên kích hoạt <Giới chỉ> hay không. Mỗi đòn trông quá mạnh để là những cú đá, đúng là quái vật. Nhưng con golem cát có thể chịu được nhiều cú từ một thợ săn đã chinh phục đền level 8 còn quái vật hơn. Mà nhìn kĩ thì nó giống như kim loại. Bởi chẳng còn cát nữa nên không thể gọi nó là golem cát được rồi…

Chiếc khiên rộng hơi cong này sở hữu một độ cứng đáng kinh ngạc. Đồ làm bằng kim loại không bị bể do mấy cú đá là chuyện bình thường, nhưng giới hạn sức đá của Liz đã không còn nằm trong phạm trù ấy nữa rồi. Nếu là khiên thường thì chẳng lạ khi nó giờ đã bị hủy, nên việc nó cố thủ cũng bình thường. Tuy nhiên, chuyển động của con golem cát không dừng lại. Có lẽ do đã có kinh nghiệm từ những đòn vừa rồi nên nó vung kiếm xuống bằng tay phải trong khi vẫn bị đá. Lưỡi kiếm đủ sức khiến mặt đất phải rung chuyển rơi thẳng xuống vị trí của Liz, chấn động bầu trời. Nhưng rồi thanh kiếm lại cắm sâu vào lòng đất, khiến bề mặt rung chuyển. Con golem cát phát ra một tiếng kêu giận dữ.

“Tee, nhanh ra khỏi đây! Đừng để Cry-chan phải đợi!”

“V-Vâng. Onee-sama!”

Cô ấy biến ra sau nó lúc nào vậy? Tôi không thể nhận ra dù có nhìn từ khoảng cách này, vậy nên có lẽ từ vị trí của con golem cát thì trông như con mồi của nó đã biến mất vậy. Tốc độ của Liz quả nhiên khủng bố mà. Thế này thì cổ có thể xoay xở được bằng cách nào đó nhỉ?

Tino chạy vòng qua chỗ tôi. Con golem cát không hề để ý đến em ấy chút nào, nó vẫn duy trì tư thế quay lưng với Liz. Nhưng đầu nó lại hướng về phía tôi, người vẫn đang đứng yên nãy giờ. Một tia sáng lóe lên chỗ chân nó. Trong một khoảnh khắc, tầm nhìn của tôi trở nên trắng xóa. Nhiệt lượng kinh khủng tràn vào cơ thể tôi. Bên trong màn trắng ấy, tôi nghe được tiếng thét hãi hùng của Tino. Tôi chỉ nhận ra rằng mình đã bị tấn công sau khi mọi thứ tối trở lại. Con golem lùi lại như thể bị choáng. Tôi có thể thấy mặt đất xung quanh ánh đỏ. Có vẻ như tôi đã bị trúng một tia nhiệt hay gì đó tương tự. Và <Giới chỉ> đã bảo vệ tôi.

Golem cát ngày nay kinh dị vậy… chúng còn có cả đòn tấn công tầm xa nữa à. Không phải bọn này chỉ là đám tiểu tốt thôi sao? Trước đó và cả bây giờ, nếu chỉ phạm sai lầm nhỏ thôi thì tôi đã đi đời nhà ma rồi.

Vì lí do nào đó mà con golem không tiếp tục tấn công. Nó cứng đơ tại chỗ, như thể bất ngờ khi thấy tôi vẫn an toàn sau khi trúng tia nhiệt một cách không phòng bị như vậy. Tất nhiên một con phantom golem thì làm gì có cảm xúc, nên chắc đó chỉ là tưởng tượng của tôi thôi.

Một tiếng chói tai vang lên, và con golem quỳ xuống. Liz đã đá nó từ phía sau.

“Không đời nào một thứ như tia nhiệt có thể làm hại Cry-chan đâu! Cái thứ rác rưởi chết tiệt này! Anh ấy đã miễn nhiễm với đòn tấn công ma thuật từ lâu rồi!”[note34234]

Đúng không vậy trời? Tôi miễn nhiễm với ma thuật tấn công sao? …Mới nghe lần đầu đấy.

Với một tiếng kim loại ồn ào, cơ thể con golem kêu lạch cạch như bị co giật. Nó đặt tay lên mặt đấy để đứng dậy, nhưng những cú đá của Liz không cho phép điều đó. Cổ còn dùng nhiều lực hơn cả khi đá cái khiên. Tôi đoán là cổ không thể kiềm chế cơn giận của mình sau khi thấy tôi bị tấn công. Nếu có thể thì tôi ước cô ấy làm thế ngay từ trước khi tôi bị tấn công, nhưng đời đâu có đơn giản vậy. Ý tôi là, không phải giờ mọi thứ có hơi tệ sao? Con golem đó trông chẳng bị thương tích gì cả.

Phantom nhừ đòn là thiên địch của Liz. Cách chiến đấu của cô ấy – hay đúng hơn, phong cách của các đạo tặc thường là đi trước mũi kẻ địch bằng các đòn tấn công nhanh và di chuyển linh hoạt, rồi tấn công vào những chỗ yếu hại. Liz mạnh một cách vô lí, nhưng kẻ địch này không có điểm yếu cụ thể nào nên cổ đang vào thế bí. Dù cho đã đá nó xuống đất nhưng tình huống vẫn không khả quan. Golem không biết đến đau đớn hay mệt mỏi, nên hạ nó mà không chút thiệt hại là chuyện bất khả thi.

Trong lúc vẫn đang bị tấn công từ phía sau, nó vung cao thanh kiếm bên tay phải rồi hạ thẳng về chỗ tôi. Khoảng cách giữa tôi và nó là mười mét, nghĩ thế nào thì cũng thấy rõ rằng thanh kiếm không thể chạm đến tôi. Và khi tôi đang bất cẩn, mũi kiếm bỗng vọt ra trước tôi. Nó đã ném thanh kiếm. Khoảnh khắc tôi nhận ra điều đó, <Giới chỉ> đã tự động kích hoạt, phản lại thanh kiếm khổng lồ đi chỗ khác. Đúng lúc quá phải không?

Mắt tôi gần như trở nên tối đen. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để chết nên tim đập như trống làng. Kể cả khi biết rằng mình được bảo vệ thì tôi vẫn không thể quen được cái cảm giác cận tử này.

Giờ tôi đã “chết’ hai lần.

Thanh kiếm bị phản hồi quay vài lần trên mặt đất gây ra một đống bụi mù mịt. Che đậy đôi tay và chân đang run rẩy của mình, tôi khoanh tay lại và nở nụ cười trống rỗng hệt như Liz.

“Không đời nào cái loại tấn công vật lí đó có tác dụng đâu. Ta là level 8 đấy biết không hả? Thậm chí còn chẳng đáng để tránh nữa.” 

Chà, dù thế nào cũng chẳng làm được gì nên… Không phải nói vậy rất ngầu sao?[note34236]

Chuyển động của con golem dừng lại lần hai. Không thể nào, nó biết lo lắng sao? Tôi cảm thấy mấy con golem gần đây thực sự tân tiến đấy nhỉ.

Số <Giới chỉ> còn lại là bốn. Tôi cần phải chuồn đi trước khi ăn thêm đòn nào nữa. …Chân không di chuyển được.[note34237]

“Master!”

Vừa đúng lúc, Tino đã chạy được đến đây trong khi thở hồng hộc. Dù vòng thẳng qua ngay phía trước con golem nhưng em ấy không bị tấn công, đây là sự khác biệt về số phận sao? Tôi bị tấn công dù chẳng làm cả.

Run rẩy như thể đang thất vọng, tôi bắt lấy Tino người đã nhảy về phía tôi và cố làm em ấy bình tĩnh. Mắt em ấy ngấn lệ, vẻ mặt tái nhợt, tóc thì bù xù, trang bị đã bị bẩn dù trông ẻm không có thương tích gì. Tôi nhận ra em ấy vẫn đang cầm cái Thánh tích vừa phát hiện được bên tay phải. Đúng là một thợ săn điển hình.

Có một kouhai phụ thuộc vào mình thế này khiến cảm giác ưu việt trong tôi tăng lên. Đôi chân run rẩy đã lấy lại sức mạnh. Tôi cảm thấy mình phải bảo vệ kouhai này dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Dù nàng hậu bối mạnh hơn tôi vô số lần.

“Teeeeee-! Em định bám vào Cry-chan bao lâu nữa thế!?”

“-!?”

Dù đúng là bọn tôi đang đầy sơ hở, nhưng đó không phải cách nói chuyện với đệ tử mình trên chiến trường đâu. Liz đúng là một giáo viên nghiêm khắc mà.

Tino run lên như thể bị sét đánh, và từ từ tách mình ra khỏi tôi. Mặt em ấy trông như thể sắp khóc đến nơi. Nhưng, đúng là chúng tôi cần phải chạy ngay. Dù có đang khóc thì tôi nghĩ Tino vẫn nhanh hơn tôi.

Con golem hoạt động lại. Nó đáp lễ Liz bằng cách đấm xuống phía cô ấy. Liz tận dụng cơ hội đó để trèo lên tay nó và tung một đá thẳng mặt con golem. Cơ thể khổng lồ của nó mất cân bằng và ngã xuống đất. Liz cũng lùi lại với cú đá và tiếp đất một cách xuất sắc. Liz ở đây khiến tôi cảm thấy an tâm, và tôi vẫy với cổ.

“Liz, anh để lại nó cho em nhé.”

“Vâng-. …Tee, làm cho tốt vào đấy. Không thì chết.”

“V-Vâng! Onee-sama!”

Tất cả những gì Tino nói từ nãy đến giờ chỉ là “Vâng”, “Onee-sama” và “Master”.

Con golem lại đứng dậy. Trông nó cũng không thể chịu được việc đầu mình bị đá trúng. Đôi chân của nó cũng bị đá vào nhưng không có vết thương đáng kể nào. Nó có điểm yếu nào không vậy?

Tôi kiểm tra lại Liz người đang đứng một cách hiên ngang, rồi không chút ngần ngại tôi cầm lấy tay Tino và bỏ chạy.

§

Con quái vật đó là cái gì vậy…

Noto rùng mình trước hình ảnh được phản chiếu qua cầu thủy tinh. Hệ thống đánh chặn mà Noto tạo ra cùng các đệ tử là một glem chiến thuật. Nó được tạo nên qua vô số nghiên cứu và tiền bạc. Lượng của cải đã sử dụng để tạo ra nó đủ để mua vài Thánh tích, và ông tự tin rằng nó là sản phẩm golem tiên tiến nhất hiện nay. Nó được cho là có thể sử dụng bởi [Tháp Akasha] – tổ chức tìm kiếm “sự thật” về thế giới. Hiện tại chỉ có duy nhất một con là hoàn thành, các kị sĩ của vương quốc cũng không có cửa chống lại nó. Nó thậm chí còn có thể áp đảo nhiều thợ săn cấp cao.

Golem chiến đấu loại mặt đất “Akasha” được thiết kế để xử lí bất cứ tình hình nào. Bộ giáp toàn thân đặc biệt bao phủ toàn bộ các điểm yếu bao gồm cả khớp, có thể chịu được những đòn công kích trái phá bắt nguồn từ khoa học tân tiến của nền văn minh cổ đại. Vũ khí chính bên tay phải là [Sword of Truth] <<Thanh kiếm sự thật>>. Nó được làm từ kim loại hiếm có độ tương thích cao với ma thuật, và độ sắc bén của nó cũng có thể được cường hóa bằng ma lực. Bằng cách nạp một lượng lớn mana vào trong, sức mạnh vật lí đạt đến mức có thể chẻ đôi bất kì thanh kiếm nào đối đầu nó.

Vũ khí phòng thủ, [Shield of Judgement] <<Chiếc khiên phán xét>> là ý tưởng của Sophia. Bởi toàn bộ cơ thể Akasha được bao phủ bởi thứ hợp kim đặc biệt nên một chiếc khiên đáng ra là không cần thiết. Nhưng vì cổ cương quyết muốn thêm vào nên ông quyết định chấp nhận. Khiên tạo nên từ kim loại mạnh hơn giáp một bậc nên có công dụng bảo vệ đặc thù. Ngay cả Thánh tích cũng không thể xuyên qua nó. Đối phó với những đạo tặc chuyên về tốc độ thì nó có thể sử dụng chùm sáng ma thuật, đồng thời nó cũng có chức năng tạo rào chắn tạm thời bằng mana dự trữ. Thứ này có thể nói là quá nhiều chức năng đến mức dư thừa rồi, ngay cả tại [Tháp Akasha] vốn trân trọng tri thức và nghiên cứu cũng phải nhắc nhở họ về nó.

Không đời nào họ có thể thua được. Đây là hệ thống được tạo nên như là lớp phòng thủ khẩn cấp cuối cùng. Kể cả có là level 8 thì nó cũng không thua được. Nhưng cái sự tự tin đó đã bị nghiền nát trong vài phút[note34238]. Mặt các đệ tử của Noto vốn tuyệt đối tự tin lúc trước nay đã hoàn toàn tái nhợt. <Vô ảnh> có thể chống lại Akasha mà không bị trúng đòn nào cũng rất đáng kinh ngạc, nhưng trên tất cả –

“Không thể nào… Cả tấn công vật lí và ma thuật đều vô dụng sao!”

Nếu chúng bị tránh thì họ có thể hiểu được. Nếu hắn tự bảo vệ thì họ cũng có thể thừa nhận. Tuy nhiên, <Vô biên vạn trạng> đã trúng đòn trong trạng thái hoàn toàn sơ hở – mà vẫn còn lành lặn. Tia nhiệt là đò đơn giản nhưng khó tránh, nó có cùng sức mạnh như các ma thuật cấp cao. Kể cả một thợ săn cấp cao cũng không thể lãnh trực tiếp mà không cần phòng thủ. Cú vung <Thanh kiếm sự thật> cũng vậy, đơn giản nhưng khó lòng kháng cự.

“C-Có phải là một loại Thánh tích nào đó không? Không ai có thể sống sót nguyên vẹn trước sự tấn công của Akasha cả!”

“không đời nào lại là một rào chắn mana nhỉ?” [note34240]

“Hắn chẳng dùng tí ma thuật nào cả. Chết tiệt, trò đùa gì đây?”

Thấy các đệ tử tỏ ra sợ hãi và rối loạn trước màn thể hiện của kẻ thần bí, Noto thở dài trước cảnh cãi vã khó coi. Ông cảm thấy tò hơn là sợ hãi trước những điều kì bí. Nói đúng hơn thì đó là cơn khát tri thức không thể kìm nén. Lần này đệ tử ưng ý thứ hai và thứ ba của ông ở đây để điều khiển golem, còn đệ tử số một thì đã đi mất. Trên hết, đám sử ma do thám đáng ra không thể bị phát hiện đã bị nhìn thấu. Không chỉ đám thỏ cát được dùng để quan sát xung quanh, mà còn cả lũ saimos do thám ở một mức nào đó bên ngoài cũng bị diệt[note34241].

Akasha là nguồn hỗ trợ tinh thần của họ. Giọng của một trong các đệ tử run rẩy tràn đầy sợ hãi. Đó là đệ tử cực kì tâm huyết trong việc kiến tạo Akasha, một chuyên gia trong chế tạo golem. Kiến thức và sự tự tin của hắn là một trong những nguyên nhân khiến hắn không thể chịu được tình hình hiện tại.

“Nhìn vào mặt hắn đi. Nhìn hắn hờ hững thế nào đi. Cái kiểu sơ hở đó giống như hắn đang cầu xin chúng ta tấn công vậy! Gi-Giống như là… hắn chẳng coi chúng ta ra cái đinh gì cả. Như thể chúng ta chỉ là đám thất bại.”[note34242]

“Chỉ là tình cờ thôi. Quên nó đi. Akasha… vẫn chưa thất bại đâu! Nó là thành quả nghiên cứu của chúng ta. Giờ chúng đang rút lui khỏi Akasha kìa, thấy không?”

Ông nhanh chóng chấn chỉnh đám đệ tử đang run như cầy sấy. Nhưng, ông hiểu lời mình nói không được thuyết phục lắm. Nếu tóm gọn toàn bộ tình hình hiện tại trong từ “ngẫu nhiên” thì có hơi khó tin[note34243].

Những đệ tử lấy lại tinh thần qua lời nói mạnh mẽ của ông. Họ có lẽ hiểu rằng giờ tranh cãi chỉ là vô nghĩa.

“Nh-Nhưng, <Vô biên vạn trạng> - hắn nói chủ đám thỏ đang trong hang, đã – quá muộn rồi, hắn biết rằng – “

“…Ở đây có rất nhiều hang thỏ cát mà.”[note34244] 

Ghi chú

[Lên trên]
cô có biết là tên này đang mang Thánh tích phòng thủ không thế = _ =
cô có biết là tên này đang mang Thánh tích phòng thủ không thế = _ =
[Lên trên]
yếu còn ra gió, tên này = _ =
yếu còn ra gió, tên này = _ =
[Lên trên]
- _ -
- _ -
[Lên trên]
quá nhọ khi đối thủ lại là thằng mang số hack nhất thế giới n _ n
quá nhọ khi đối thủ lại là thằng mang số hack nhất thế giới n _ n
[Lên trên]
đúng rồi đấy :V
đúng rồi đấy :V
[Lên trên]
vãi làm bừa mà trúng sao > o
vãi làm bừa mà trúng sao > o
[Lên trên]
đâu có, sợ quá nên đơ ra thôi :D
đâu có, sợ quá nên đơ ra thôi :D
[Lên trên]
dù sự thật đúng là vậy :D
dù sự thật đúng là vậy :D
[Lên trên]
đừng bật flag chứ lão già :V
đừng bật flag chứ lão già :V
Bình luận (28)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

28 Bình luận

thôi mủ r
Xem thêm
Nn Thanks nhiều vì chương
Xem thêm
Trong hang thì 1 cú nổ chăng :))
Xem thêm
Nn thanks
Xem thêm
AUTHOR
Mình đang thắc mắc: Có khi nào Cry có năng khiếu trong việc tối đa hóa sức mạnh của Thánh tích không?
Xem thêm
TRANS
thôi zong=))
Xem thêm
Om nom nom nom
Xem thêm