• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Arc 2: Đỉnh nhất

Chương 53: Tệ nhất trong những kẻ tệ nhất 2

37 Bình luận - Độ dài: 4,050 từ - Cập nhật:

Chỉ còn tiếng trà đen đổ xuống vang lên trong căn phòng sau khi đã dọn dẹp mọi thứ và để lại độc một chiếc bàn. Dù biết rằng đây là trường hợp khẩn cấp, vẻ mặt của Sophia vẫn không đổi. Ít nhất thì bên ngoài cô ấy trông vẫn bình tĩnh. Như bị ảnh hưởng, Noto cũng trở nên bình tĩnh hơn. Một pháp sư phải luôn giữ được thái độ ung dung. Sức mạnh ma thuật phụ thuộc vào tâm trạng. Nếu người dùng quá phấn khích thì có khả năng ma thuật sẽ không thể kích hoạt.

Sau khi hít sâu một cái, Noto nhận ra toàn cơ thể mình thật nặng nề. Có phải ông đã quên mất điều đó vì quá giận dữ và kích động hay bởi sự sợ hãi khi đối mặt với <Vô biên vạn trạng>? Ít nhất thì, ông hẳn đang có vẻ mặt tệ đến mức Sophia cũng có thể chỉ ra rằng ông đang mệt dù mới nhìn qua.

Sophia đặt tách trà ra trước Noto rồi lấy ra một hộp sô cô la được gói một cách đẹp đẽ mà cô có được từ đâu đó. Cô gái này đã đi đâu vậy… Ông cau mày, nhưng giờ không phải lúc suy nghĩ về việc đó. Ngược lại, có thể nói đó là may mắn khi cô đã rời Thủ đô hoàng gia, khiến bản thân không trở thành kẻ tình nghi. Ông không định nói với cô chi tiết mọi việc để tránh rò rỉ thông tin. Noto lên tiếng giải thích ngắn gọn với Sophia người đang ngồi trước mặt mình.

“Các thợ săn đã được gửi đến [Hang sói trắng]. Sự tồn tại của chúng ta đã bị lộ. Giờ chúng ta đang ở vị trí kẻ bị truy đuổi.”

Tình hình hiện tại là tệ nhất. Ông không thể tưởng tượng ra điều này từ một tháng trước. [Tháp Akasha] là một tổ chức lớn. Họ có ảnh hưởng, tiền bạc và sức mạnh. Tuy nhiên, lần này thí nghiệm đáng ra sẽ không bao giờ bị lộ. Không, ngay từ đầu đã chẳng có cách nào để phát hiện nó cả. Kĩ thuật làm xáo trộn một phần địa mạch và gây ra sự rối loạn Mana Material là thành quả nghiên cứu đỉnh cao của Noto. Người thường sẽ không bao giờ nghĩ rằng việc một phantom mạnh mẽ bất ngờ xuất hiện là do con người gây ra.

Cho đến giờ, không kẻ nào đánh hơi được Noto và những người khác. Nghĩ lại thì, ông đáng ra nên nghi ngờ sự tồn tại của kẻ phản bội khi <Vô biên vạn trạng> lần đầu đến [Hang sói trắng]. Nhưng hối hận thật vô nghĩa. Sau khi ông đã giải quyết toàn bộ các đệ tử ngoại trừ Sophia, không còn dấu hiệu nào cho thấy <Vô biên vạn trạng> sẽ hành động (vì nó không cần thiết nữa rồi n_n). Có thể thấy tên tay trong đã bị loại bỏ.

Kể cả sau khi đã nghe lời giải thích của Noto, vẻ mặt Sophia vẫn không đổi. So sánh cô với các đệ tử trước, những kẻ run rẩy vì sợ hãi, Noto thở dài.

“Liệu nơi này có an toàn không?”

“Giờ vẫn ổn, nhưng ta không biết khi nào sẽ xảy ra tấn công. Chúng ta có lẽ cần chuyển cơ sở hoạt động, thậm chí có khi phải rời khỏi Thủ đô hoàng gia này.”

Nghe những lời đó, lần đầu tiên vẻ mặt của Sophia hơi thay đổi. Cô mở mắt và đặt tay lên miệng ra chiều suy nghĩ. Theo nhiều nghĩa, Thủ đô hoàng gia rất tiện lợi cho việc nghiên cứu của Noto. Vị trí của nó, và việc nó được bao quanh bởi vô số ngôi đền. Các thợ săn mạnh mẽ tập hợp tại đây để tìm kiếm sự giàu có. Ở đây ông có thể tìm được bao nhiêu khách hàng mình muốn. Khu ổ chuột… hay còn được gọi là “Khu đô thị bỏ hoang” nằm ngoài tầm kiểm soát của hiệp sĩ đoàn, và nếu như cẩn thận, nguồn cung cho thí nghiệm lên người sẽ không bao giờ thiếu. Dù ông có đến những thành phố lớn khác với quy mô tương tự, mọi chuyện cũng sẽ không thuận lợi như ở đây.

Sau một hồi suy nghĩ, Sophia cất giọng run rẩy.

“… [Tháp Akasha] không hành động được gì sao?”

“Golem đánh chặn [Akasha] đã bị đánh bại.”

“Cái!?”

Lần này, vẻ mặt Sophia đã hoàn toàn biến sắc. Cô mở to mắt về phía Noto như để yêu cầu sự xác nhận. Akasha là tuyệt tác của nhóm Noto, nó là tập hợp của các thành quả nghiên cứu về điều khiển Mana Material. Kể cả Sophia cũng dính líu khá sâu với tác phẩm này. Không một nhà giả kim nào trên đời có thể kiến tạo được một golem mạnh mẽ như nó. Sự thất bại của nó khiến Sophia vô cùng sửng sốt bởi cô biết cách mà nó hoạt động. Sophia hỏi Noto một câu, khi mà ông còn đang thấy an tâm vì sự biến chuyển của cô.

“… Đó là… Nó đáng ra phải đủ sức mạnh để nghiền nát bất cứ kị sĩ nào có trong Thủ đô hoàng gia.”

“Kẻ địch… không phải kị sĩ. Là thợ săn.”

“Kể cả có là thợ săn.”

Sophia trả lời ngay lập tức. Nghe lời nói không chút ngần ngại đó, Noto bỗng nhiên nhớ ra điều cô từng đề cập khi chế tạo Akasha.

“Nói mới nhớ, em là người đã nói rằng nó thậm chí có thể hạ gục [Strange Grief].”

“…Vâng”

“…Giờ em vẫn còn có thể khẳng định điều đó chứ?”

Akasha không phải thứ có thể bị đánh bại bởi một con người. Kể cả khi chống lại một thợ săn cấp cao nó cũng đủ sức để hạ gục họ nếu cả hai đối đầu trực diện (trừ main, nếu con golem đối đầu trực diện với thằng này thì trời mới biết chuyện dở hơi gì sẽ diễn ra :V). Nếu Noto và những người khác đối mặt với <Vô biên vạn trạng> cùng Akasha, tại nơi mà hắn phát hiện ra họ, kết quả có thể sẽ khác. Tuy nhiên, thực tế con golem đã không thể xử lí xong <Vô ảnh>. Cô ta không hạ được nó, nhưng đã câu đủ thời gian cho <Vô biên vạn trạng> xoay chuyển tình thế bằng một đòn tấn công ma thuật.

Sophia trả lời ông bằng vẻ mặt đầy suy tư.

“… Đã gần một năm kể từ lúc em tạo ra nó. Các thợ săn cấp cao mạnh hơn theo từng ngày. …Nhưng dù vậy đi nữa, nếu xử lí tốt, nó vẫn đủ năng lực để xử lí kẻ địch. Kể cả khi đối phương có là [Strange Grief] hay [Ark Brave]. Đấy là những gì tốt nhất em có thể nghĩ ra.”

“…Vậy ý em là người vận hành không đủ năng lực sao…”

“…… Dù vậy đi chăng nữa, nó vẫn có thể hạ gục phần lớn kẻ địch.”

Sophia toát lên vẻ nghi ngờ. Ông không thấy chút dối trá nào trong đó. Vốn Noto cũng tuyệt đối tự tin về golem đó. Bọn ông đã dùng hàng đống tiền để tạo ra nó bằng những nguyên liệu tốt nhất có thể, đó là một sản phẩm tốn rất nhiều thời gian để làm nên. Nhưng nó đã thua. Nếu kết quả là vậy, thì họ chỉ còn nước chấp nhận thôi. Thêm vào đó, quả nhiên họ không thể quay lại thu hồi Akasha vào lúc này. Ông không thể mạo hiểm được.

“… Chà vậy cũng chẳng sao. Chúng ta vẫn còn bản thiết kế. Nếu có đủ thời gian và tiền bạc thì muốn chế tạo bao nhiêu con cũng được. Ngay lúc này, ưu tiên hàng đầu là phải giải quyết được tình huống trước mắt.”

“Làm ơn hãy bình tĩnh thưa giáo sư. Điều quan trọng bây giờ không phải là trang thiết bị. Chừng nào người còn sống, người có thể làm lại bao nhiêu lần tùy thích.”

“Em đã nghĩ ra kế hoạch rồi ư?”

Sophia mỉm cười nhẹ để trấn an Noto. Thấy vẻ đó, sự thất vọng trong ông đã biến mất.

“Nếu kẻ địch là thợ săn, thì có rất nhiều cách… người hãy chờ một chút để em suy nghĩ… Giáo sư, nếu người không ăn thì em có thể xin một miếng được không ạ? Đồ ngọt là món tẩm bổ tốt nhất khi đang suy nghĩ.”

Ánh mắt Sophia hướng về chiếc hộp trên bàn. Ông không biết món quà lưu niệm đến từ đâu, nhưng trông có vẻ là sô cô la chất lượng cao. Chúng được sắp xếp rất gọn gàng. Với cái gật đầu đồng ý của Noto, Sophia lấy một cái và bỏ nó vào miệng, rồi biểu cảm của cô dãn ra. Giống như vậy, ông cũng lấy một miếng và bỏ vào mồm. Một vị ngọt vừa phải cùng hương ca cao lấp đầy khoang miệng. Đường đã làm cơ thể mệt mỏi của ông khôi phục một chút. Giờ nghĩ lại thì ông mới nhớ ra rằng mình chưa ăn gì mấy ngày nay rồi.

Trong khi đang lấy miếng thứ hai, Sophia bỗng ngẩng mặt lên. Cô nhìn Noto bằng đôi mắt màu lam sâu thẳm khiến ông liên tưởng đến đáy đại dương.

“Trước đó người nhắc đến một kẻ phản bội… Nhưng là ai vậy? Dựa vào nghiên cứu của em một thời gian trước đây, thì không có ai là kẻ đáng nghi cả.”

“Ta không biết. Ta không còn lựa chọn nào khác ngoài loại bỏ tất cả vì tình huống rõ ràng trước mắt. …Ta mới chỉ nhận ra sau khi bị tấn công.”

“…Vậy là tốt nhất. Em nghĩ rằng đó là một quyết định khó khăn… Thật tốt khi em đã nhanh chóng quay trở lại.”

Sophia nheo mắt và vỗ ngực tỏ vẻ nhẹ nhõm. Ta vẫn còn có thể thắng. Vẻ mặt của Sophia không phải sợ hãi hay khó chịu. Có lẽ cô đã dự đoán trước rằng chuyện tương tự sẽ xảy ra.

Sophia rất giống Noto. Cô khao khát tri thức. Cô thiếu chút đạo đức làm người, vậy nên cũng chẳng sợ phá luật. Và hơn nữa là… sự cẩn trọng của cô. Khả năng ma thuật của Sophia còn chẳng bằng cái móng chân của Noto, nhưng điều ông cần bây giờ không phải là năng lực chiến đấu cá nhân.

Sophia ngước mắt lên ông và hỏi.

“…Vậy thì, em có thể biết tên kẻ địch không?”

“Aaah… ta chưa có nói nhỉ?”

Nhắc mới nhớ, Sophia luôn coi [Strange Grief] là kẻ địch. Khi tạo nên Akasha, cô thường lấy chúng làm tham khảo để đề xuất những cải tiến. Có vẻ như đệ tử ruột của ông đã hình dung ra viễn cảnh Akasha cùng [Strange Grief] đối đầu nhau.

Ông nói tên hắn với sự căm thù tuyệt đối.

“Lần này, kẻ săn lùng chúng ta… là người mà em biết rất rõ… Đó chính là <Vô biên vạn trạng> của [Strange Grief].”

“…”

Cô không nói gì cả nhưng vẻ mặt thì lại vô cùng biến sắc. Nụ cười dịu dàng lúc trước đã biến mất, thay vào đó là vẻ nghiêm túc. Cô mang cái nhìn sắc bén đến mức tưởng chừng như thái độ thường ngày của cô với Noto chỉ là giả. Tuy nhiên, trong đôi mắt lại không có chút sợ hãi nào. Cứ như vậy thì phản ứng của cô sẽ không dừng lại. Noto đập lên bàn và nói to.

“Mục đích của hắn là… không xác định. Chúng ta không rõ hắn bắt đầu tìm kiếm từ lúc nào… Và thậm chí sau khi đã hạ gục Akasha, chúng ta cũng không biết lí do hắn lại thả tất cả đi! Nhưng chúng ta biết chắc một điều! Trừ phi hạ gục được kẻ đó, chúng ta… sẽ không có tương lai!”[note34483] 

“Đúng… là vậy…”

Sophia đáp lại những lời giận dữ và thô bạo của ông với một giọng nhỏ. Không còn nhiều năng lượng trong lời nói của cô. Sự bình tĩnh của Sophia đã biến mất, cô đặt tay lên trán mình. Cho đến giờ, người phụ nữ tên Sophia Black đã luôn giữ một hình ảnh lịch sự. Noto lần đầu tiên thấy cô tỏ ra bối rối thế này, hơn nữa cô còn lầm bầm gì đó trước mặt ông.

“…Mình đã sai ở đâu chăng? Thêm một chút nữa thôi là mình có thể hoàn thiện nghiên cứu của Noto-san rồi…”

“?? Sophi..a…? Có chuyện gì vậy?”

“Aaah, xin lỗi, thưa giáo sư. Chuyện này có hơi bất ngờ một chút…”

Sophia ngẩng đầu lên một cách xấu hổ và chỉnh lại tư thế của mình. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, phản ứng bất thường của cô trước đấy đã hoàn toàn tan biến. Sau khi ngồi lại ngay ngắn, cô hắng giọng và tiếp tục.

“Đừng lo. Chúng ta vẫn còn chơi lại được. Trang thiết bị vẫn còn, và cả những sứ giả từ bên trên nữa. Ta cũng đã soạn ra một số kế hoạch.”[note34484]

Các cơ sở bên ngoài Thủ đô hoàng gia gần như đã bị phá hủy. Tuy nhiên, trang thiết bị và vật tư vẫn còn trong [Spatial bag] <<Túi thời-không>>. Tất nhiên trong số đó không chỉ có một tờ giấy tóm tắt lại kết quả nghiên cứu, mà còn cả những vật dẫn quý hiếm cho ma thuật cùng các Thánh tích. Và còn có những căn cứ mà các đệ tử không biết đến. Nếu có thể lợi dụng tốt chúng và chuẩn bị đầy đủ, thì ngay cả khi đối đầu với một level 8 cũng có cơ thắng. Nếu ma thuật và tấn công vật lí không có tác dụng thì vẫn còn nhiều cách khác để thực hiện. Ám sát cũng là một phương án, bẫy cũng vậy.

Noto giao ra bản kế hoạch, nhưng Sophia chỉ nhận nó và đặt xuống bàn. Rồi, cô thở dài một cái và cúi gằm đầu xuống đến mức tóc gần chạm đến tách trà.

“Em xin lỗi, thưa giáo sư. Nguyên nhân xảy ra mọi chuyện… là do em.”

“…Em… vừa nói gì?”

“Mục tiêu của <Vô biên vạn trạng> là em, ý em là vậy. Nhưng em xin thề… em không có phản bội giáo sư.”[note34485] 

Sophia ngẩng đầu lên nhìn Noto người vẫn đang không hiểu được tình hình. Nước mắt dần tích tụ trong đôi mắt cô, như để tăng thêm tác dụng của lời xin lỗi.

“Em thực sự rất tôn trọng giáo sư. Người đủ kĩ năng và kiến thức để từng được gọi là “Hiền giả” (bậc thầy ma thuật). Mặc dù có một vị trí cao như vậy, người vẫn tìm kiếm những tri thức cấm và bị ruồng bỏ, sự tò mò vô tận của người, thực tế rằng dù đã sa ngã đến như vậy nhưng người vẫn thoát chết, sự kiên trì và cẩn trọng của người, em tôn trọng tất cả những điều đó. Nghiên cứu về thần bí đòi hỏi tài năng khác với ma thuật, việc người đạt đến đỉnh cao ở cả hai vô cùng xứng đáng với hai chữ “thiên tài”. Tất cả những đệ tử khác ngoại trừ em đều tài năng… Giáo sư người… có tất cả những gì mà em không có.”[note34486]

Giọng cô run run, mềm mỏng mà yếu ớt. Nếu giọng nói có hình dạng, thì của cô giống như một cái hồ băng, mỏng manh mà đẹp đẽ. Noto lấy lại bình tĩnh và nói.

“…Tiếp tục đi.’

“Akasha và các thiết bị gây nhiễu loạn Mana Material đều là những thành tựu xuất sắc. Nếu em tự mình làm thì sẽ mất một lượng lớn thời gian và của cải, không kể đến những nguy hiểm có thể xảy ra. Tại nơi này, có những thiết bị đắt tiền, những vật dẫn và nguyên liệu quý hiếm cũng như các nhà nghiên cứu xuất sắc, mọi thứ đều được tập hợp tại đây. Còn cả giáo sư nữa… Người lắng nghe những lời em nói dù em chỉ là người mới và còn thiếu kinh nghiệm. Việc giáo sư người đáng ra đã bị lọai bỏ vẫn còn trong Thủ đô hoàng gia, là may mắn của em.”

Đó là một lời thú nhận. Nội dung của nó không có gì đáng nghi. Nếu giọng cổ vẫn đều như thường lệ thì nó chẳng có gì đáng nghi cả. Ông bí mật nắm lấy cây trượng đang dựng bên cạnh mình. Không nhận ra điều đó, Sophia tiếp tục.

“Nếu có thể… Em muốn được tiếp tục nghiên cứu cùng người.”

“…Trò vẫn còn có thể tiếp tục. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc đâu.”

“Không… đã kết thúc rồi. Giáo sư đã… phạm phải điều cấm kị, bị dồn đến đường cùng bởi <Vô biên vạn trạng>, người đã giết toàn bộ đệ tử của mình, và bị bắt giữ… Người sẽ trở thành pháp sư tồi tệ nhất từng bị bắt trong lịch sử Đế chế. Em, có lẽ sẽ… không bao giờ gặp lại người nữa.”[note34487] 

Giọng cô ta quá tự nhiên. Ông tiếp tục theo dõi vẻ mặt của Sophia. Đôi lông mày gần như thành hình chữ “H” trông sầu thảm, đôi mắt toát ra sự đau buồn, gương mặt đẹp khiến cô giống một nữ chính đầy bi kịch hay gì đó tương tự. Có thể thấy rõ rằng nỗi buồn của cô là thật lòng.

“Sophia! Con khốn, ngươi dám nghĩ rằng ta! Sẽ thua gã đó sao!”[note34488]

Sophia là một nhà nghiên cứu. Cô tài năng, nhưng khả năng pháp sư của cô thì… Năng lượng ma thuật mà cô có còn khuya mới bằng Noto. Lúc này, Sophia không có trượng phép, mà nếu có thì ma thuật của cô còn lâu mới vượt qua khả năng kháng phép của ông. Sophia không tỏ ra kháng cự với Noto, người đã đứng lên tát cô và gào lên. Ông nắm lấy mái tóc dài của cô và mạnh mẽ kéo xuống, nhưng cô vẫn tiếp tục.

“Mục đích của <Vô biên vạn trạng> là… một lời cảnh báo. Không phải với giáo sư, mà là với em. Nó có nghĩa ‘Chuyện đang trở nên nguy hiểm, vậy nên hãy dừng lại ngay và trở về đi’”

“Cái!?”

Mái dài màu đỏ thẫm trượt ra khi ông kéo nó. Trong một giây, ông đã nghĩ vừa kéo da đầu của cổ ra, nhưng không phải vậy. Trước một Noto đang sững sờ, một lọn tóc rơi xuống bàn. Thứ vừa lộ ra bên dưới là một mái tóc màu hồng vàng. Nó được cắt ngắn, so với mái tóc đỏ ấn tượng thường ngày của cô thì trông khác đến mức như thể đây là một người hoàn toàn khác vậy. Lộ mặt thật trước Noto, Sophia phủi hết đám tóc giả đi và nói với vẻ xấu hổ.

“Thực sự thì, em không muốn để lộ nó đâu… Em đã học tập dưới trướng người nhiều năm nên thế sẽ là ‘thiếu trung thực’”[note34489] 

“Trong từng ấy năm… Suốt thời gian qua… Cô đã giấu nó đi… Tại sao lại…?”

“Eh… Bởi nếu mà bị lộ ra… thì sẽ tệ lắm. Nếu em phải nhận một ‘hình phạt’ thứ hai, thì dù Cry-san có tha thứ cho em, thì Tổ chức thám hiểm cũng sẽ không đâu. Lần này có lẽ em sẽ là người duy nhất không thể làm thợ săn được nữa… Điều đó… em tuyệt đối không chấp nhận.”

Sophia nháy mắt và làm một vẻ mặt rắc rối[note34490]. Những lời đó khiến Noto đứng dậy theo phản xạ và chĩa cây trượng về phía Sophia. Sự thật đó kinh khủng như bị sét đánh. Toàn thân ông run rẩy. Đó là tức giận hay sợ hãi vì bị lừa, ngay cả chính Noto cũng không biết được. Cho đến giờ, toàn bộ đệ tử của Noto đều là những pháp sư bị khai trừ. Họ đều sở hữu tài năng siêu phàm nhưng gặp phải cảnh không may, và cũng là những kẻ điên sẵn sàng hủy diệt thế giới để tìm kiếm sự thật nhằm thỏa mãn khao khát của mình. Ông đã nghĩ đệ tử ruột của mình hẳn cũng giống vậy. Khi mới gặp, cô vẫn chưa có bất cứ tiền án hình sự nào, ông nghĩ đó là vì ông gặp cô trước khi cô bị bắt. Cảm quan của Sophia chắc chắn không phải là thứ được xã hội chấp nhận.

Do Noto hoạt động phía sau cánh màn bên trong Thủ đô hoàng gia, ông biết tất cả thông tin về các thợ săn nổi tiếng. Trong số đó, có một người hoàn toàn khác biệt. Sau một tai nạn lớn, một thợ săn cấp cao đã bị coi như kẻ tình nghi lớn nhất cho vị trí chủ mưu của vụ việc. Người thợ săn đó đã phải nhận hình phạt “level down” và bị ép phải mang một danh hiệu khét tiếng liên quan đến tội trạng ấy. Level down là hình phạt nặng nhất mà Tổ chức thám hiểm từng thực hiện, nó hạ bậc của thợ săn xuống tận mức “âm”. Nếu bạn mắc phải một tội ác nghiêm trọng, bạn sẽ bị khai trừ khỏi Tổ chức thám hiểm. Thợ săn bình thường sẽ không phải nhận “level down” nếu thất bại trong việc thực hiện yêu cầu. Vậy nên, chuyện này hiếm khi xảy ra, nó đồng thời cũng là bằng chứng cho thấy đối tượng cần được “quan tâm” một cách cẩn thận.

Sự sa ngã của thiên tài trẻ tuổi đã trở thành chủ đề nóng trong Thủ đô hoàng gia vào thời điểm đó. Cuối cùng thì, cô ta đã không bị kết án do thiếu chứng cứ, và cái tên của cổ dần biến mất trong lịch sử, nhưng ông vẫn nhớ tên người đó.

“Hình phạt… Thợ săn… Pháp sư Sophia chỉ là một kẻ giả mạo thôi sao!? Ta biết, ta nhớ ra rồi… Ba năm trước, một vụ vượt ngục quy mô lớn đã xảy ra ở nhà tù phía nam Isteria… Bị tình nghi là kẻ trợ giúp, level của người đó đã bị hạ xuống mức ‘âm’…”[note34491]

“Giáo sư à, người thực sự biết hiểu biết đó. Người thấy chứ, em biết mà, việc giấu nó đi đúng là một ý hay…”

Sophia nở nụ cười cô đơn. Vẻ ngoài của cô trông như thể bản thân chưa từng bị gán cho cái danh hiệu đó vậy. Nhưng hành động của cô từ đầu đến giờ lại hoàn toàn phù hợp với danh hiệu đó.

“Con khốn… Ngươi chính là [The Worst Of The Worst] <<Tệ nhất trong những kẻ tệ nhất>>.”

“Cái tên ấy… Em thực sự, ghét nó.”

Người được gọi là Sophia chỉ nhún vai trước hành động khạc nhổ và la hét của Noto. Hành động và lời nói điềm tĩnh ấy đã xác nhận suy đoán của ông. <Tệ nhất trong những kẻ tệ nhất>. Một thành viên trong [Strange Grief].

“Sytry Smart… Con khốn nhà ngươi là… kẻ phản bội ư!?”

“Không… Em đã nói với người rồi, em không phải. Em chỉ làm những việc vì bản thân mình… Và em đã trở thành đệ tử của người. Cry-san và những người khác không liên quan, em chưa từng nói với họ. Và cả… Cái danh hiệu tồi tệ đó sẽ kết thúc vào hôm nay.”

Sytry chạm hai tay vào nhau và nói như thể đang ban phước cho Noto.

“Từ giờ trở đi <Tệ nhất trong những kẻ tệ nhất> sẽ là người, giáo sư.”[note34492]

Ghi chú

[Lên trên]
vấn đề là, mọi chuyện đã kết thúc từ lúc cô em đó quay về rồi - _ -
vấn đề là, mọi chuyện đã kết thúc từ lúc cô em đó quay về rồi - _ -
[Lên trên]
mớ đó là vô nghĩa với thằng kia, hơn nữa đưa chúng ra trước mặt cổ là sai lầm lớn của ông đó :D
mớ đó là vô nghĩa với thằng kia, hơn nữa đưa chúng ra trước mặt cổ là sai lầm lớn của ông đó :D
[Lên trên]
yeah, nhưng điều cô định làm với ổng còn tệ hơn cả cái đó :D
yeah, nhưng điều cô định làm với ổng còn tệ hơn cả cái đó :D
[Lên trên]
nếu cô không được gọi là người tài thì chắc cái đám đệ tử đang nằm dưới đất kia phải đội mồ sống dậy phản đối mất thôi :V
nếu cô không được gọi là người tài thì chắc cái đám đệ tử đang nằm dưới đất kia phải đội mồ sống dậy phản đối mất thôi :V
[Lên trên]
thẳng thừng nói ra những điều cô định làm và vẽ ra với đám quan chức sau bài diễn văn cảm động trên, nói thế nào đây, có hơi bị đáng sợ đó o _ o
thẳng thừng nói ra những điều cô định làm và vẽ ra với đám quan chức sau bài diễn văn cảm động trên, nói thế nào đây, có hơi bị đáng sợ đó o _ o
[Lên trên]
tất nhiên, đối đầu với hắn chỉ có thể là bại trận hoặc gì đó tệ hơn thế mà thôi :V
tất nhiên, đối đầu với hắn chỉ có thể là bại trận hoặc gì đó tệ hơn thế mà thôi :V
[Lên trên]
cô thiếu trung thực từ đầu rồi, biện hộ cái gì thế - _ -
cô thiếu trung thực từ đầu rồi, biện hộ cái gì thế - _ -
[Lên trên]
lật mặt nhanh thế huh > _
lật mặt nhanh thế huh > _
[Lên trên]
dĩ nhiên lịch sử phạm tội của cổ không chỉ ở đó thôi đâu, từ lúc làm thợ săn với tên Cry cổ đã trở thành người dùng mọi thủ đoạn để đạt được tri thức rồi :V
dĩ nhiên lịch sử phạm tội của cổ không chỉ ở đó thôi đâu, từ lúc làm thợ săn với tên Cry cổ đã trở thành người dùng mọi thủ đoạn để đạt được tri thức rồi :V
[Lên trên]
mưu kế của cô em thật khủng bố đấy Sytry à :D
mưu kế của cô em thật khủng bố đấy Sytry à :D
Bình luận (37)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

37 Bình luận

Nn Thanks nhiều vì chương
Xem thêm
dm từ lúc nghe cái tên sophia đã có mùi nội gián rồi :))
Xem thêm
T biết ngay :)) nghi từ đầu r
Xem thêm
Damn, lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ
Xem thêm
ừ biết ngay lại là 1 con quái vật mà khổ main thật..
Xem thêm
Trans đừng spoil nữa. Đọc mà ko dám mở chú thích luôn :v
Xem thêm