Truyện sáng tác
Lần cuối
Số từ
150.204
Đánh giá
120
Lượt xem
60.569

Tóm tắt

Mang theo trái tim bị tổn thương hồi cao trung đến giảng đường đại học, Yuzuriha Haruto đã tự biến nó trở thành động lực để bắt đầu đối mặt với số mệnh bản thân.

Ở môi trường mới, nơi cậu gặp gỡ được nhiều người bạn khác nhau, liệu rằng họ có thể giúp cậu xoa dịu đi nỗi đau năm xưa hay không?

Xem thêm
Nhóm dịch
Tham gia Bakemono Neko
Chú thích thêm

Mỗi cá nhân, tổ chức, địa danh trong truyện đều thuộc thế giới của tác giả, không liên quan đến thực tế. Không có mục đích đả kích xuyên tạc bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

Tất cả những bài hát, lời hát xuất hiện trong truyện chỉ là sự trùng lặp ngẫu nhiên.

Cảm ơn bạn @Crepe: đã làm giúp mình banner nè. Mọi người hãy ủng hộ truyện Nhỏ lớp trưởng phiền phức lúc nào cũng bám lấy tôi của bạn ấy luôn nhé.

Tweet của họa sĩ Miao.

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Arc 1: Ringing Bloom
  2. 02.Arc 0: Twinkle Snow
Arc 1: Ringing Bloom
Arc 0: Twinkle Snow
Tổng bình luận (162)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

104 Bình luận

Tsurumaki
Chủ post
Mình muốn thông báo với mọi người là hiện tại, mình đã viết xong arc 1 với 5 chương chính và chương kết. Chủ yếu là mừng vì vừa viết xong nên muốn thông báo tiến độ ạ.
Hiện tại mình sẽ tập trung edit lại những chương này tốt nhất có thể và bắt đầu đăng dần vào đầu tháng 12 (gọi là bom cũng được ạ). Tại sao chọn tháng 12 là vì để hợp với không khí trong truyện thôi. Các bạn đón đọc nhé.
Tiện thể bật mí luôn về dự định sắp tới là mình sẽ viết và hoàn thành arc 0 xong trước tháng 3 luôn nhé. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ ạ.
Xem thêm
cho mình hỏi là phần rồi tuyết sẽ tan ở bên truyện palette là arc 0 hả bạn?
Xem thêm
Tsurumaki
Chủ post
Đúng rồi bạn. Arc 0 bên này mình đã chỉnh sửa với thêm rất nhiều chi tiết nên sẽ khác kha khá, dù cho đại ý thì không khác nhiều. Mình khuyên bạn nên đọc arc 0 này vì cần thiết cho việc phát triển cốt truyện bên đây.
Xem thêm
Khồn nói nhìu, 1 tim 5s
Xem thêm
ơ thế cho em hỏi ai là nữ chính vậy
Xem thêm
Tsurumaki
Chủ post
Sakura là một trong những nữ chính nhé bạn. Cảm ơn bạn đã đọc.
Xem thêm
ko có ý j nma nhìn art như dựa yukinon và yuigahama trong oreigaru thì phải ở phần qc ấy
Xem thêm
Oofc, mình cũng không để ý luôn ấy, kiểu từ lúc nhận vẽ chỉ tưởng cố trace cho giống nhân vật mẫu của Miao thôi.
Xem thêm
Độc giả mới đây, dù có vài chỗ còn hơi thừa từ nhưng trước khi nhận ra thì tui đã đọc xong 2 chương rồi. Tác phẩm có thiết lập khá cổ điển và đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn rất cuốn.
Xem thêm
Chúc mừng tác giả top 1 bình chọn nhé. Tôi đã nói đây là truyện hay nhất đợt này rồi mà =))
Xem thêm
Tsurumaki
Chủ post
Cảm ơn các bạn đọc đã bình chọn giúp mình, đặc biệt là những bạn thuộc nhóm dịch 3ktan, KK, cùng với những ai đã có những góp ý, nhận xét chân thành về truyện. Thật sự nhờ công sức mọi người ủng hộ nên mình mới có được động lực để viết đến vậy. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành với truyện ạ.
Tiện đây mình cũng muốn bật mí là sẽ đăng lại arc 0 phiên bản oneshot lúc trước mình đã đăng vào tuyển tập Palette ạ. Các bạn có thể đón đọc và xem nó như một thế giới khác với cái kết có hậu phù hợp tiêu chuẩn oneshot nhé. Còn arc 0 hiện tại của Rồi Tuyết Sẽ Tan vẫn đang trong quá trình remake lại nên sẽ rất khác đấy.
Và lời cuối cùng là mình muốn chào đón họa sĩ mới, @Crepe: sẽ tham gia vẽ cho truyện ạ. Bức minh họa đầu tiên của bạn ấy gửi mình đây. Mong là cả hai sẽ hợp tác thành công hơn nữa. Mình xin quảng cáo truyện Nhỏ lớp trưởng phiền phức lúc nào cũng bám lấy tôi luôn nhé.
Lần nữa thì chân thành cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng truyện. Mình sẽ cố gắng viết hơn nữa để xứng đáng với sự ủng hộ của mọi người ạ.
2_2.jpg
Xem thêm
Tsurumaki
Chủ post
Mình xin quảng cáo cho trang give away của @Crepe: đồng tác giả của truyện Nhỏ lớp trưởng phiền phức lúc nào cũng bám lấy tôi ạ, cũng như là đồng họa sĩ cho truyện này của mình.
Nếu mọi người thích Rồi Tuyết Sẽ Tan thì có thể ghé qua đọc truyện Lớp trưởng nhé, tiện thể tham gia GA luôn ạ.
Xem thêm
Loạn quá, tích 2 chục chap r đọc lại từ đầu :)))
Xem thêm
Trans up truyện loạn quá , theo dõi không được cốt truyện luôn :((
Xem thêm
Tsurumaki
Chủ post
Mình xin lỗi vì điều này. Tại đang trong đợt bình chọn nên mình phải cố viết hết những chương đã lên kế hoạch rõ ràng ạ. Về cơ bản thì đến đây truyện đã theo thứ tự rồi.
Lần nữa xin lỗi vì sự bất tiện này. Mong bạn thông cảm.
Xem thêm
@Tsurumaki: à mình hiểu rồi , cảm ơn bạn nhé , chúc bạn cùng nhóm dịch mạnh khoẻ và năng xuất nhé ^^
Xem thêm
Xem thêm 3 trả lời