Lần cuối
Số từ
89.087
Đánh giá
4,00 / 1
Lượt xem
32.113

Tóm tắt

Tôi đã thua trong một vụ cá cược, hình phạt mà thằng bạn thân đưa ra chính là tỏ tình với cô gái nổi tiếng nhất trường... Rằng tên đó chỉ muốn thấy tôi bị từ chối một cách phủ phàng.

Thế nhưng, đã có chơi thì có chịu. Tôi sẽ đi tỏ tình. 

Thế nhưng ngoài sức tưởng tượng của tôi, cô ấy lại là người tiếp cận trước, và hẹn gặp nhau tại một nơi vắng người. Dù chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng tôi vẫn đi. Vì như vậy có thể thấy được biểu cảm buồn cười của tên đó.

Người đã đưa ra cái hình phạt chết tiệt kia.  

 

Xem thêm
Nhóm dịch
Chú thích thêm

Để lại một bình luận là cách giúp tác có thêm động lực để tiếp tục viết. 

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Vol 01: Cuộc sống học đường bất ổn.
Reviews mới
Vol 01: Cuộc sống học đường bất ổn. *
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (274)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

85 Bình luận

CHỦ THỚT
AUTHOR
Hôm nay lên luôn chương cuối của vol 1 cho mọi người, bởi thứ 7 hoặc chủ nhật tuần này sẽ không có chương mới, mà thay vào đó là một bộ truyện mới.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Gửi đến những đọc giả của "Dường như nữ thân mà tôi biết khác với mọi người" hiện đã đổi thành "Nữ thần lớp tôi có gì đó lạ lắm" một vài lời.
Với tiến trình của truyện thì chỉ còn vài chương nữa là kết thúc vol 1. Ban đầu lúc lên ý tưởng tui muốn đây là một bộ tình cảm học đường nhẹ nhàng hài hước, nhưng không biết từ lúc nào mà nó lại rẽ sang cái hướng khó đỡ như hiện tại. Nhưng chung quy lại nó cũng không tệ cho lắm.
Mặc dù tui không biết bộ này sẽ đi được đến đâu, nhưng với ý định phải kết thúc nó hơn 10 vol, kéo dài từ năm nhất đến năm ba, còn có vol về đại đọc hay không thì từ từ xem xét. Mà chắc chắn là sẽ có một ngoại truyện rồi đó. Thế nên không biết là phải tốn bao lâu, nhưng tui tuyệt đối sẽ hoàn thành đứa con tinh thần này của mình một cách trọn vẹn nhất và mong mọi người tiếp tục ủng hộ trong tương lai.
Còn về vấn đề ra chương, thì tính từ thời điểm này chương mới sẽ được cập nhật đúng vào thứ 7 hằng tuần. Không sớm không muộn, đúng lịch là sẽ lên.Xem thêm
Ghê, thế tức là hơn 600k từ đấy, ít khi có bộ romcom nào dài thế này lắm.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Dự tính thôi ông, lỡ bị chém giữa chừng thì sao. :))
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
bọn nhân vật nhìn giống bên lớp học đề cao thực lực vl :v
Xem thêm
Hơi gần như chứ không giống lắm :v
Xem thêm
Bạn à, nếu đã dốc công làm minh họa thì hãy làm cho tới được không, mỗi mảnh đi trace từ một nơi khác nhau thế, nói trắng ra nó cũng chả khác ăn cắp minh họa là bao đâu. Mới vài tháng trước có người bị sờ gáy vì vụ này rồi, mà ít ra hắn còn bỏ công chỉnh sửa các kiểu công phu hơn á, đằng này nhìn phát là biết luôn trace từ đâu ra.
820920597088305163.png
Xem thêm
AUTHOR
TRANS
Xin ảnh gốc xem thử nào bác 👀
Xem thêm
@Magnet: chưa vội nói đến những cái khác, đồng chí có đọc qua otome mob chưa thế
841626823502594048.png
Xem thêm
Xem thêm 6 trả lời
Ecchi là sao v tác giả :)?
Xem thêm
AUTHOR
TRANS
Thể loại có những tình huống nhạy cảm nhằm lôi cuốn người xem.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Theo tui biết thì Ecchi là thứ để ám chỉ một bộ manga, anime hay novel có những cảnh nóng hoặc thiếu vải rồi khoe hàng này nọ. Nhưng chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được của 15+, còn nếu 18+ hình như là Aldut thì phải, nếu tui không sai.
Xem thêm
Xem thêm 3 trả lời
Tối qua tôi mơ có người nói với tôi hãy vào đọc truyện sáng tác trên hako đi và tôi sẽ tìm được 1 kiệt tác. Hi vọng truyện của ông là kiệt tác mà tôi đang tìm 🐧🐧🐧btw +1 tim
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Nghe ảo thế ông... Dù tôi không nghĩ truyện của mình sẽ là một kiệt tác, nhưng vì ông đã nói vậy thì tôi sẽ cố gắng không làm ông thất vọng vậy. Và cảm ơn 1 tim ông nhé.
Xem thêm
@Kaiser01: tôi không xem đây là kiệt tác nhưng đọc cũng được. 🙂
Xem thêm
tôi có cảm giác tác lười đặt tên chương :v
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Làm gì có chuyện đó, ông chỉ đang tưởng tượng mà hoi. 🙄
Xem thêm
@Kaiser01: thế bác giải thích về 1 2 3 4 5 6 7 kế hoạch kia đi :)
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
CHỦ THỚT
AUTHOR
Xin lỗi mọi người vì đã im hơi lặng tiếng mấy ngày qua, nhưng xin hãy thông cảm. Khi tui vừa mới trải qua trận ốm phải nói là thập tử nhất sinh. Đến mức có lúc còn lâm vào hôn mê và nói nhảm... Hiện tại thì tôi vẫn ổn, khi mới được xuất viện trưa nay, vậy nên chương mới có thể bị hoãn tới tuần sau. Nhưng yên tâm, tui sẽ ra chương sớm nhất nếu có thể... Cảm ơn mọi người đã đọc.
Xem thêm
úi thế bác có làm sao ko đấy
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
@Diệp Vũ: Cảm ơn ông đã quan tâm, hiện tại thì đã ổn và được về nhà, nhưng có sốt lại hay không thì chưa biết... Khi nào khỏe hơn tui sẽ viết lại chương 16, đúng là viết trong lúc sức khỏe không ổn định chất lượng nó tệ hơn thật ông ạ. :))
Xem thêm
Xem thêm 2 trả lời
Hửm ?
tag ecchi ?
Xem thêm
Nay ko có chap sao ông
Xem thêm
Tôi đến để đòi chap
Lần nữa
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Chương mới là xong r đó, nhưng minh họa chưa xong. Hay tui đăng luôn rồi minh họa đăng sau, ông muốn sao nè.
Xem thêm
@Kaiser01: tuỳ ông thôi
Xem thêm